รีวิวเรื่องย่อหนัง The Cave นางนอน เข้าฉายวันไหน ?

รีวิวก่อนดูภาพยนตร์จากเหตุการณ์จริงที่โลกต้องจดจำ ‘ภารกิจถ้ำหลวง’

เรียกได้ว่าในเดือนพฤศจิกายนนี้มีภาพยนตร์หลายเรื่องน่าดูน่าสนใจกันอีกแล้ว เช่น Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ, บอร์ดี้การ์ดหน้าหัก, Charlie’s Angels นางฟ้าชาลี, จอมขมังเวทย์ 2020, Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น และภาพยนตร์อีกหนึ่งที่คนไทยต้องห้ามพลาด เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่โลกจะต้องจดจำ กับเหตุการณ์ช่วยชีวิต 13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าติดถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เรื่องราวของความร่วมมือร่วมใจกันของเจ้าหน้าที่จากทั่วโลก ขั้นตอนการช่วยเหลือชีวิตจะลุ้นระทึกแค่ไหน คอยติดตามได้ในภาพยนตร์ The Cave นางนอน

ภาพยนตร์ The Cave นางนอน น่าซื้อตั๋วไปดูไหม ? เข้าฉายวันไหน ?

เรื่องย่อภาพยนตร์ The Cave นางนอน เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริง ‘ภารกิจถ้ำหลวง’ ในช่วงวันที่ 23 มิ.ย. – 10 ก.ค. 62 รวมกว่า 18 วัน กับเรื่องราวการระดมทีมให้ความช่วยเหลือชีวิตของทีมฟุตบอลหมูป่า 13 คนที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร และผู้เชี่ยวชาญจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศทั่วมุมโลกมาที่แห่งนี้เพื่อช่วยเหลือทั้งสิบสามคนให้ปลอดภัย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณได้เห็นแง่มุมของผู้ให้ความช่วยเหลือทุกคนทุกภาคส่วนว่ามีขั้นตอนการดำเนินงานอย่างไร วิธีแก้ไขปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญ ความทุ่มเท ความเสียสละ ซึ่งคุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน…

เชื่อว่าคนไทยทุกคนต้องเคยติดตามข่าวภารกิจถ้ำหลวงอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นการให้กำลังใจทั้งทีมหมูป่าและเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร และหากคุณยังอยากรู้ว่าพวกเขามีวิธีการอย่างไรจึงช่วยผู้เคราะห์ร้ายออกมาได้อย่างปลอดภัยทุกคน จะต้องไม่พลาดภาพยนตร์เรื่องนี้แน่นอน สามารถติดตามชมเรื่องราวไปจนถึงบทสรุปของภารกิจถ้ำหลวงได้ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์ Major Cineplex และ SF Cinema

READ MORE>>>