Home Tickets รีบจองก่อนไปฮ่องกง ดีล ร้านกาแฟ & ขนมหวาน สไตล์ Toast เพียง 114 บาท

รีบจองก่อนไปฮ่องกง ดีล ร้านกาแฟ & ขนมหวาน สไตล์ Toast เพียง 114 บาท

รีบจองก่อนไปฮ่องกง ดีล ร้านกาแฟ & ขนมหวาน สไตล์ Toast เพียง 114 บาท

ร้านของหวานยอดฮิตในย่านหว่านไจ๋ เมื่อไปเยือนฮ่องกง

ฮ่องกง ถือเป็นประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปเป็นจำนวนมากเนื่องจากเป็นประเทศที่ปลอดภาษีสามารถช้อปปิ้งได้อย่างเต็มที่เป็นเมืองเศรษฐกิจ ที่มีนักลงทุนเดินทางไปลงทุนเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีแหล่งสถานที่ที่ให้นักท่องเที่ยว อย่างเราได้เดินทางไปเปิดประสบการณ์พร้อมพบกับความสวยงามแบบใหม่ ๆ ที่เรานั้นไม่ควรพลาด อีกทั้งของกิสตรีทฟู๊ดที่ขึ้นชื่อไม่แพ้ประเทศไทย เรียกว่าเป็นประเทศที่ท่องเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่มีคำว่าเบื่อเลยทีเดียว

นอกจากนี้ฮ่องกงยังมีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในด้านต่าง ๆ ให้เราได้เลือกเดินทางไปเยื่อนทั้ง วิคตอเรีย พีค, ขึ้นกระเช้านองปิงไหว้พระใหญ่, Symphony of Lights, Hongkong Disneyland เป็นต้น และที่นี่ยังมี ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และ คาเฟ่ที่สำคัญต่าง ๆ ให้เราได้เดินทางไปเยือนกันสักครั้ง

ครั้งนี้ Promotions.co.th ก็ขอแนะนำร้านของกินกันบ้างหลังจากแนะนำที่เที่ยวกันมาหลายครั้งแล้วในประเทศฮ่องกง

ซึ่งร้านนี้ขอเอาใจคนรักของหวาน และคนที่ชอบทานโทส เป็นอย่างมาก อีกทั้งเป็นร้านที่ขึ้นชื่อมากที่สุดในย่านหว่านไจ๋ ใครที่อยู่แถวนั้นหรือวางแพลนไปย่านนั้นต้องลองไปทานกันให้ได้ แถมรีวิวเพียบว่าร้านนั้นให้ไส้เยอะ ฉ่ำๆ หน้ำใจอย่างแน่นอน

ร้าน Deserve Better Toast and Coffee 

ร้านนี้ถือเป็นการให้รางวัลของตัวคุณเองเมื่อเดินทางไปถึงฮ่องกงก็ต้องได้ทานอาหารอร่อยกันนี้ มีสโลแกนและให้ความสำคัญกี่ยวกับ “You Deserve better” คุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่า ด้านร้านนี้มีทั้งขนมปังแบบโฮมเมดพร้อมกาแฟสูตรพิเศษแบบหอมกรุ่น ร้านกาแฟแห่งนี้เหมาะแก่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารเช้า ที่มีการเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน สำหรับคนที่ชอบดื่มชายามบ่ายก็ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ร้านนี้ยังมีเบอร์เกอร์รสชาติอร่อยให้เราได้เลือกทานอีกด้วย

อีกทั้งร้านนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางไปยังร้านได้สะดวกในย่านใจกลางหว่านไจ๋ ที่สามารถเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้า MTR ได้ และยัง รับส่วนลดพิเศษกับการสั่งอาหารและเครื่องดื่มเมื่อจองผ่านเว็บไซต์ Klook ในราคาเริ่มต้นที่ 114 บาท สำหรับการซื้อคูปองแทนเงินสดส่วนลดพิเศษ

โดยร้านนี้มีเมนูแนะนำที่ห้ามพลาดคือ

  • ชีสเบอร์เกอร์เนื้อวัวแองกัส
  • ขนมปังแฮมชีสเฮาส์สเปเชี่ยล
  • ขนมปังมะเขือเทศชีสกับแยมสตอว์เบอร์รี่โฮมเมด
  • แฮชบราวน์ไบท์กับกาแฟคาราเมล
  • ดาร์กช็อกโกแลต ที่มีโกโก้สูงถึง 66%

เวลาทำการ วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08.00-19.00 น.

วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.30-18.00 น.

พิกัดการเดินทาง : เมื่อถึงสถานี MRT Wan Chai ไปยังทางออก A3 และเดินต่อไปอีกประมาณ 5 นาทีเท่านั้น

ใครที่ไม่อยากพลาดคูปองราคาดีลพิเศษกับร้านดังร้านอร่อยใฮ่องกงบบนี้ สามารถเลือกจองได้ก่อนใครที่เว็บไซต์ KLOOK ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเพียงเท่านั้นพร้อมแลก Vocher ผ่านแอปพลิเคชั่น Klook กันได้แบบง่ายๆ เท่านั้นยังไม่พอสิทธิพิเศษสุดๆ จาก Promotions.co.th ที่แจกโค้ดส่วนลดสุดคุ้มสดสูงสุดถึง 300 บาท เมื่อจองบัตร ตั๋วต่างๆ กับทาง Klook เอ็กซ์คูลซีฟโค้ดที่คนชอบเดินทางไม่ควรพลาด

READ MORE :

Exit mobile version