Home Tickets รวมเว็บซื้อตั๋วบอลออนไลน์ ที่คนไทยซื้อกันประจำ

รวมเว็บซื้อตั๋วบอลออนไลน์ ที่คนไทยซื้อกันประจำ

แหล่งขายบัตรเข้าชมบอลลีกดังทั้งไทยและเทศ ผ่านทางออนไลน์ มีที่ไหนบ้าง ?

ปฎิเสธไม่ได้ว่าฟุตบอลคือกีฬาอันดับ 1 ของมวลมนุษยชาติ แมตช์แข่งขันรายการสำคัญอย่างเกมนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก มีคนเฝ้าติดตามทั่วโลกมากกว่ามหกรรมกีฬาโอลิมปิคเสียด้วยซ้ำ จึงไม่น่าแปลกใจว่าธุรกิจที่เกี่ยวกับฟุตบอลเติบโตอย่างรวดเร็ว และหากเจ้าของแบรนด์สินค้าใดอยากให้สินค้าของตัวเองเป็นที่รู้จัก เพิ่มยอดขาย การได้โฆษณาผ่านเสื้อแข่งขันก็ดี ป้ายแบรนด์เนอร์ในสนามบอลก็ดี ถือว่าช่วยโปรโมทได้มาก

หลายคนชมเกมการแข่งขันทางหน้าจอโทรทัศน์โดยเป็นสมาชิกเคเบิ้ลทีวี หลายคนรับชมผ่านอินเทอร์เน็ต หลายคนรับชมผ่านแอปพลิเคชั่น แต่ก็มีอีกหลายคนเลือกที่จะเข้าไปชมและเชียร์ถึงขอบสนาม ซึ่งในปัจจุบันก็มีช่องทางจำหน่ายตั๋วหลายช่องทางรวมถึงเว็บไซต์ออนไลน์ซึ่งถือว่าสะดวกและง่ายที่สุด

วันนี้ทีมงานเราได้รวบรวมเอาเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วฟุตบอลทั้งของบอลไทยและบอลต่างประเทศมาฝากเผื่อใครที่ต้องการทราบข้อมูลจะได้เอาไปใช้กันได้อย่างถูกต้องไม่ต้องกลัวโดนหลอกขาย

รวมเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วบอลไทย

สำหรับบอลไทย ทั้งบอลลีก บอลถ้วยและบอลทีมชาติไทย นอกจากซื้อได้ผ่านร้านสะดวกซื้อ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ (รับชำระเฉพาะเงินสด) รวมถึงจุดจำหน่ายบัตรที่หน้าสนามแล้ว เราสามารถหาซื้อตั๋วเข้าชมได้ตามเว็บไซต์ที่เรารู้จักกันดีอย่าง www.thaiticketmajor.com

รวมไปถึงเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลนั้น ๆ โดยเฉพาะสโมสรยักษ์ใหญ่ของไทยพรีเมียร์ลีก อาทิ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, เมืองทอง ยูไนเต็ด, การท่าเรือ เอฟ.ซี., สโมสรทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด สโมสรเหล่านี้เขาก็จะจัดทำโปรแกรมการแข่งขัน ระบุวัน เวลา สถานที่ มีผังที่นั่งให้แฟนบอลได้เลือกในทุกแมตช์อยู่แล้ว ซึ่งเราสามารถจองที่นั่งและซื้อบัตรได้ผ่านทาง www.allticket.com หรือ 7-Eleven ได้เลย

รวมเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วบอลต่างประเทศ

สำหรับบอลลีกต่างประเทศ เช่น พรีเมียร์ลีก, บุนเดสลีกา เยอรมัน, กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี, ลา ลีกา สเปน, ลีกเอิง ฝรั่งเศส รวมไปถึงบอลถ้วยสโมสรยุโรป และบอลทีมชาติรายการสำคัญมีช่องทางจำหน่ายตั๋วเข้าชมหลายช่องทาง ดังนี้

1. ซื้อตรงกับทางสโมสรฟุตบอล เช่น ลิเวอร์พูล http://www.liverpoolfc.com/tickets/match-day-premier-league-prices-2017-18

  • ต้องสมัครสมาชิกก่อน
  • ซื้อได้ในราคาปกติ หรือหากซื้อเป็นตั๋วปีก็จะได้ราคาถูกลงมาก

2. สมาคมฟุตบอลของประเทศนั้น ๆ อาทิ บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สามารถซื้อได้ผ่านทางสมาคมฟุตบอลในประเทศอังกฤษ ได้ที่นี่ http://www.eplfootballtickets.com/
3. ซื้อกับนายหน้าหาบัตรคนไทย (www.facebook.com/ukticketfinder) ราคามีบวก
4. ซื้อผ่านทัวร์ดูบอล
5. ซื้อผ่าน Ticket booth (จุดจำหน่ายตั๋วหน้าสนาม)
6. ซื้อบัตรกับทางเว็บไซต์รับแลกเปลี่ยนซื้อขายบัตร (www.viagogo.com / www.stubhub.co.th)

และทั้งหมดนี้ก็คือแหล่งรวมเว็บไซต์ที่จัดจำหน่ายตั๋วเข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลทั้งของไทยและต่างประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ ที่คุณสามารถจับจองและหาซื้อได้ง่าย ๆ จากเว็บไซต์ที่เราได้รวบรวมมาฝากกันในบทความนี้ หวังว่าการซื้อตั๋วเข้าชมทีมรักของคุณครั้งต่อไปจะเป็นเรื่องง่าย และไม่ทำให้คุณพลาดทีมรักของคุณลงสนามอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version