ads

ดีลส่วนลดสวนสนุกสุดคุ้มต้อนรับปีใหม่ ใครมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนต้องอย่าพลาด

เข้าช่วงปีใหม่กันแล้วหลายคนอาจจะกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย? ซึ่งเดี๋ยวนี้การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะเราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศใหม่ๆ ในการเดินทาง วัฒนธรรม ความเป็นอยู่รวมถึงอาหารการกินด้วย ในแต่ละประเทศที่เราเดินทางนั้นต่างก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามแตกต่างกันออกไป ทั้งที่เที่ยวทางธรรมชาติ ห้าง หรือจุดแลนด์มาร์คต่างๆ แต่สิ่งที่ดูจะเป็นที่สนใจของคนส่วนใหญ่มากที่สุดคือ สวนสนุกนั่นเอง

ปัจจุบันสวนสนุกในต่างประเทศนั้นมีมากมายหลายสถานที่ ที่ให้คนชื่นชอบความท้าทายได้เข้าไปสัมผัสกัน ซึ่งแต่ละที่ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม เครื่องเล่นต่างๆ ธีมต่างๆ ของสวนสนุก โดยวันนี้ Promotions.co.th จะมารวบรวมดีลส่วนลดส่วนสนุกสุดฮิตทั่วโลกมาฝากกันจะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดู

1 บัตรเข้าสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ปาร์ค และดิสนีย์แคลิฟอร์เนีย แอดเวนเจอร์ ปาร์ค (Disneyland Park)

ไปถึง LA ทั้งทีนอกจากชมความสวยงามของฝั่งยุโรปแล้วต้องอย่าลืมไปสัมผัสสวนสนุก Disneyland Park ที่ตั้งอยู่ที่แคลิฟอร์เนียให้ได้ซึ่งที่นี่ถือเป็นดิสนี่แลนด์แห่งแรกของโลก และเป็นแห่งเดียวที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้การควบคุมของ Walt Disney ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทวอลท์ ดิสนีย์ นอกจากนี้ที่นี่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นสวนสนุกที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย ในราคาส่วนลดค่าเข้าพิเศษอยู่ที่ 2,884 บาท

2 บัตรเข้าโตเกียวดิสนีย์แลนด์
(Tokyo Disneyland)

ไปถึงโตเกียวแล้วต้องไม่พลาด โตเกียวดิสนีย์แลนด์ หรือ โตเกียวดิสนีย์ซี  ที่ให้คุณได้เข้าไปสัมผัสความสวยงามและยิ่งใหญ่อลังการพร้อมเครื่องเล่นสุดสนุก โดยมีตัวการ์ตูนในดวงใจมากมายไม่ว่าจะเป็น มิกกี้เมาส์, เอเรียล, เจ้าหญิงนิทรา และตัวการ์ตูนตัวโปรดจากดิสนีย์ของคุณทั้งหมด นอกจากนี้ยังไปชมขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่ที่ให้คุณได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนที่คุณชื่นชอบอีกด้วย ซึ่งเป็นบัตรที่ถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอนเพราะสามารถใช้บัตรใบนี้เดินตรงเข้าสวนสนุกได้เลย ดีลพิเศษอยู่ที่ราคา 2,184 บาท

3 บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
(Hongkong Disneyland)

สวนสนุกอีกแห่งที่ห้ามพลาดเมื่อไปเยือนฮ่องกง เพราะที่นี่บอกเลยว่าน่ารักมากตั้งแต่ MTR ที่จะพาคุณไปถึงสวนสนุก เพราะทั้งขบวนจะถูกตกแต่งไปด้วยตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ เมื่อเข้าไปถึงด้านในก็จะพบกับเครื่องเล่นมากมาย สามารถเข้าสวนสนุกโดยตรงได้ด้วย QR Code พบกับมินนี่, มิกกี้ และ ผองเพื่อนมากมายได้แล้วที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในราคาดีลพิเศษที่ 2,155 บาท

4 ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์
(Universal Studios Singapore)

บัตร Express Pass สำหรับสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ที่ให้เราสามารถเล่นเครื่องเล่นได้โดยไม่ต้องต่อคิว สวนสนุกสุดฮิตอีกหนึ่งแห่งที่รวบรวมตัวการ์ตูนและตัวละครชื่อดังจากค่า ยูนิเวอร์แซล อีกทั้งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยที่ยอดฮิตในแถบเอเชียอีกหนึ่งแห่งที่เป็นที่ชื่นชอบตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่ พร้อมเครื่องเล่นสุดสนุกหลากหลายที่ต้องไม่พลาดไปเยือน ราคาดีลพิเศษอยู่ที่ 1,429 บาท

5บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล ออร์แลนโด
(Universal Orlando)

สวนสนุกสุดฮิต ที่รวบรวมเครื่องเล่นพร้อมทั้ง ให้เราได้เข้าไปเปิดประสบการณ์การเที่ยวสวนสนุกสำหรับแฟน ๆ ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ณ โลกแห่งเวทมนตร์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ หนังในดวงใจของใครหลายๆคน ที่ขอบอกว่าที่สวนสนุกแห่งนี้นั้นมีโซนแฮรี่พอตเตอร์ที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์ที่สุดอีกด้วย อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นหวาดเสียวมากมายสำหรับผู้ที่ชื่นชบความท้าทายต้องไปสัมผัส ใน ราคาดีลพิเศษที่ 3,758 บาท

6บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น
(Universal Studios Japan)

USJ ที่สร้างจากหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ ที่มีภาพยนต์ในดวงใจของหลายๆคนมาดำเนินเรื่องราวในรูปแบบของเครื่องเล่นต่างๆ โดยบัตรนี้สามารถเข้าได้เลยแบบไม่ต้องต่อคิว และเมื่อไปถึงต้องห้ามพลาดกับเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2018 อย่าง Despicable Me Minion Mayhem เครื่องเล่น 4 มิติ ที่ให้เราได้เพลินเพลินกับเหล่าวายร้ายตัวเหลือง ที่เป็นที่ขึ้นชื่อของสวนสนุกแห่งนี้อย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ที่ USJ ยังมีโซนของแฮรี่พอร์ตเตอร์ให้คุณได้สัมผัสกับแบบง่ายๆโดยที่ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรปกันเลยทีเดียวใน ราคาพิเศษ 2,184 บาท

7 บัตรเข้าสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ปารีส
(Disneyland Paris)

ตื่นตากับเทพนิยายต่าง ๆ สวนสนุกแห่งนี้เต็มไปด้วยเครื่องเล่น การแสดง และขบวนพาเหรด อีกทั้งยังให้คุณได้พบกับตัวละครต่างๆจาการ์ตูนเรื่องโปรดของคุณอีกด้วย เพลิดเพลินกับ Star Tours ฉบับปรับปรุงใหม่ อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นมากมายที่รอให้คุณได้ไปสัมผัสใน ราคาพิเศษ 1,677 บาท

8 สวนสนุกเอเวอร์แลนด์
(Ever Land)

สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ที่ให้คุณได้เพลินเพลินกันเครื่องเล่นมากมาย พร้อมบรรยากาศที่สวยงามของประเทศเกาหลีใต้ ที่นี่ถือเป็นสวนสนุกที่ใหญ่และดีที่สุดแห่งนึงของโลกเลยก็ว่าได้ ที่นี่มีเครื่องเล่นหลากหลายพร้อมทั้งมีโซนสวนสัตว์ ซาฟารี ให้ได้สัมผัสอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถสัมผัสความเสียวกับ รถไฟเหาะรางไม้เครื่องแรกของเกาหลีใต้อีกด้วยใน ราคาพิเศษเพียง 874 บาท

9 บัตรเข้าสวนสนุกลอตเต้เวิลด์
(Lotte World)

สวนสนุกชั้นนำของเกาหลีตั้งอยู่ใกล้กับกรุงโซล โดยในสวนสนุกแห่งนี้จะถูกจัดสัดส่วนต่างๆอย่างลงตัว และส่วนของเครื่องเล่นกลางแจ้งที่มีทั้งเครื่องเล่นหวาดเสียวและประสาทเกาะเวทมนตร์ อีกทั้งยังมีสวนสนุกในร่วมที่มีเครื่องเล่นขบวนพาเหรด และการแสดงต่างๆมากมาย สามารถเล่นสนุกได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศเลยทีเดียวใน ราคาพิเศษ 921 บาท

สำหรับใครที่จะเดินทางไปประเทศไหน และต้องการความรวดเร็วในการเข้าสวนสนุกพร้อมตะลุยเครื่องเล่นต่างๆนั้นสามารถจองตบัตรเข้าสวนสนุกชั้นนำจากทั่วโลกได้ที่ Klook ที่มีทั้งส่วนลดอีกทั้งบัตรบางใบยังสามารถใช้เป็นแบบ QR Code ในการเข้าไปเล่นได้เลย ทั้งง่ายสะดวก รวดเร็ว แถมราคาดีลส่วนลดพิเศษแบบนี้ สายสวนสนุกต้องห้ามพลาดเด็ดขาดแล้วล่ะค่ะ

READ MORE :