Home Tickets ภาพยนตร์ BRING THE SOUL : THE MOVIE กับ 7 หนุ่ม BTS 7...

ภาพยนตร์ BRING THE SOUL : THE MOVIE กับ 7 หนุ่ม BTS 7 สิงหานี้!

ภาพยนตร์ BRING THE SOUL : THE MOVIE กับ 7 หนุ่ม BTS 7 สิงหานี้!

ฉายพร้อมกันทั่วโลก BRING THE SOUL : THE MOVIE จองบัตร 3 ก.ค. นี้

อันนยองฮาเซโย…อาร์มี่ยอรอบุน กลับมาพบกันอีกครั้งกับข่าวสารอัพเดตล่าสุดของหนุ่มๆ BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน นั่นเอง หลังจากที่ล่าสุดเราอัพเดต อัลบั้ม BTS WORLD OST และแฟนมีตติ้งครั้งใหญ่ในวันสำคัญอย่าง 5TH MUSTER นอกจากนี้ยังได้มีการปล่อยเพลง All Night ที่เป็นเพลงประกอบ BTS WORLD OST Part. 3 ที่ร้องโดย อาร์เอ็ม และ ชูก้า นอกจากนี้ยังมีการปล่อยให้ โหลดเกม BTS WORLD ที่ให้เหล่าอาร์มี่ทั้งหลายได้เริ่มทำหน้าที่เป็นเมเนเจอร์อย่างเต็มรูปแบบ (ขอแอบรีวิวว่าเกมสนุกมาก ภาพสวย เล่นไม่มีสะดุด เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อเลยล่ะค่ะ) เท่านั้นยังไม่พออาร์มี่ได้ยังได้ร่วมฉลอง กันกับ เพลง BoyWithLuv ที่มียอดเข้าชมเอ็มวีทะลุ 400 ล้านครั้งบนยูทูปที่ถือเป็นเอ็มวีของ บีทีเอส ตัวที่ 9 แล้วที่มียอดชมทะลุ 400 ล้านวิว และหนุ่มๆ บีทีเอสยังทำลายสถิติมีจำนวนรวมมากที่สุดในบรรดานักร้องเกาหลีของตัวเองอีกครั้งด้วย ยังไม่หมดนอกจากนี้ บีทีเอส ยังคว้าถ้วยรางวัล ในรายการเพลงในเกาหลี ในการโปรโมทเพลง BoyWithLuv ที่มียอดชนะสูงสุดถึง 21 ถ้วยรางวัล! เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงแรกที่ความถ้วยรางวัลมากที่สุดต่อการโปรโมทเพลง

และครั้งนี้อาร์มี่ก็ไม่ควรพลาด เพราะทางด้าน Big Hit Entertainment ต้นสังกัดของบีทีเอสได้มีการประกาศผ่านทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลว่า <BRING THE SOUL : THE MOVIE> ที่เป็นภาพยนตร์ที่แสดงโดยเมมเบอร์ บีทีเอส ทั้ง 7 คน เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น หลังจากทัวร์ “Love Yourself” ให้เรื่องราวกลับมาสู่หน้าจอภาพยนตร์อีกครั้งในโรงภาพยนตร์ ที่ให้หนุ่มๆ BTS บอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาตั้งแต่การสัมผัสกับเมืองใหม่ ๆ ไปจนถึงการแสดงต่อหน้าอาร์มี่หลายหมื่นคนในแต่ละรอบการแสดงทั่วโลก ไปจนถึงโลกของ BTS ที่อยู่หลังเวทีของพวกเขา ซึ่งมีกำหนดฉายพร้อมกันในวันที่ 7 ส.ค. และเปิดจองบัตรในวันที่ 3 ก.ค.นี้! ทั่วโลก

โดยคาดการณ์ว่าภาพยนต์ครั้งนี้ในประเทศไทยของเรามีเข้าฉายอย่างแน่นอน และคาดว่าน่าจะเป็นทางด้าน SF Cinema ที่เป็นผู้ให้บริการ เนื่องจากแอบเห็นทางด้านหน้าเว็บเพจ SF มีการโปรโมทกันแว๊บๆ อย่างไรก็ตามก็อย่าลืมติดตามกันต่อไปเกี่ยวกับรายละเอียดการเข้าฉายในประเทศไทย แล้วไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันเยอะๆ นะอาร์มี่

 READ MORE : 

Exit mobile version