บัตร คอนเสิร์ต The Rapper ราคาเท่าไหร่ ?

ads

สายแรปเปอร์ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่จากรายการ The Rapper

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสแรปเปอร์ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง สังเกตได้จากรายชื่อเพลงฮิตติดชาร์ตในช่วงนี้ที่ดูจะมีแต่เพลงแนวฮิปฮอปหรือมีกลุ่มศิลปินแรปเปอร์มาร่วม Featuring จนเกิดรายการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาศิลปินฮิปฮอปหน้าใหม่มากมาย หนึ่งในนั้นคือรายการ “THE RAPPER” ออกอากาศทางช่องเวิร์คพ้อยท์ ซึ่งได้รับความนิยมจนเกิดซีซั่น 2 ตามมาอย่างรวดเร็ว และเพิ่งประกาศผู้ชนะไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ซึ่งทางรายการก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ทุกคนต้องรอนาน เพราะล่าสุดได้มีประกาศจัดคอนเสิร์ตรวมศิลปินแรปเปอร์ที่เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตรวมดาวของรายการ THE RAPPER ทุกซีซั่นเลยก็ว่าได้ กับคอนเสิร์ต “THE RAPPER ALL STAR CONCERT” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 ณ Royal Paragon Hall

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ นำทีมโดย 2 โปรดิวเซอร์สุดเท่ โจอี้บอยและขันเงิน THAITANIUM และโค้ชทั้ง 4 คน อย่าง โค้ชกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, UrboyTJ, Twopee Southside และปู่จ๋าน ลองไมค์ พร้อมพิธีกรและเหล่าผู้เข้าแข่งขันจากทั้งสองซีซั่นที่จะมาสร้างความสนุกกับ Beat เจ๋ง ๆ Rhyme เท่ ๆ ที่เหล่าแรปเปอร์ทุกคนจะมอบให้แก่ผู้ชมทุกคน

THE RAPPER ALL STAR CONCERT บัตรราคาเท่าไหร่ กดบัตรวันไหน?

สาวกฮิปฮอปทุกคน เตรียมตัวระเบิดความมันส์กันได้ที่ Royal Paragon Hall ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป วันเดียวเท่านั้น!

เปิดขายบัตรพร้อมกันในวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือจองผ่านเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

บัตรมีราคาตั้งแต่ 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท

ใครที่ชื่นชอบเพลงแนวฮิปฮอปหรือเป็นแฟนคลับของเหล่าศิลปินแรปเปอร์จากรายการ THE RAPPER บอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! เตรียมเงินของคุณไว้ให้พร้อมแล้วไปร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ด้วยกัน และหากว่าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบและรักในเสียงดนตรี และกำลังอยากได้บัตรคอนเสิร์ตของศิลปินจากทั่วทุกมุมโลก สามารถเข้าไปเลือกจองได้แล้วที่เว็บไซต์จองตั๋วออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Viagogo และ Stubhub ที่มีบัตรคอนเสิร์ตหลากหลายราคา หลายที่นั่ง

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: