บัตรเดบิต กสิกร ดูหนัง 2019 มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ?

ดูหนังสุดคุ้มกับบัตรเดบิตกสิกร

การดูหนังที่น่าสนใจตลอดทั้งปีคงจะเป็นความสุขไม่น้อยสำหรับคอหนัง แต่ค่าตั๋วดูหนังเดี๋ยวนี้ก็แพงแสนแพง ดังนั้นวันนี้เราจึงมีโปรโมชั่นส่วนลดตั๋วหนังมาแนะนำกันด้วย โดยเฉพาะผู้ที่ใช้บัตรเดบิต ธนาคารกสิกร รับรองว่าคุ้มสุด ๆ

โปรโมชั่นส่วนลดตั๋วหนังสำหรับผู้ที่ถือบัตรเดบิต K-MY และ K-MAX Plus ซื้อตั๋วหนังระบบปกติ ในเครือ Major Cineplex และ SF Cinema ในราคาเพียง 100 บาท ใช้สิทธิ์ได้สูงสุด 2 ที่นั่งต่อเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 โดยมีเงื่อนไขดังนี้ โปรโมชั่นสามารถใช้ได้กับโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา จำนวนสิทธิ์ 15,000 สิทธิ์ต่อเดือน ยกเว้นสาขาควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีนีม่า จำนวนสิทธิ์ 15,000 ที่นั่งต่อเดือน ทุกสาขา ยกเว้นสาขา Emprive’ Cineclub และสาขา บิ๊กซี ปราจีนบุรี รวมจำนวนสิทธิ์ทั้งหมด 30,000 สิทธิ์ต่อเดือน

นอกจากบัตรเดบิต K-MY และ K-MY Plus จะให้สิทธิประโยชน์ส่วนลดตั๋วหนังแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ สร้างความสะดวกสบาย ไม่ต้องพกเงินสด ใช้จ่ายได้สูงสุด 200,000 บาทต่อวัน ใช้ได้กับทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ VISA, กดเงินสดได้ทั่วโลกที่ตู้ ATM ที่มีสัญลักษณ์ VISA Plus และ VISA, โอนเงินผ่านตู้ ATM ได้สูงสุด 1,000,000 บาท ระหว่างบัญชีกสิกรไทย, ค่าธรรมเนียมแรกเข้าเพียง 150 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 250 บาทเท่านั้น, ชำระค่าสินค้าและบริการผ่านตู้เอทีเอ็มได้ง่าย ๆ, เติมเงินมือถือได้ทุกระบบ ไม่จำกัดยอด ไม่มีค่าธรรมเนียม และสะดวก ปลอดภัยต่อการทำธุรกรรมง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน

Read more…