กับงบลงทุนในการสร้าง Indoor Park แห่งนี้ของ LINE มากกว่า 500 ล้านบาท ที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางสยามแสควร์ ที่สร้างขึ้นมาสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ โดย จุดเด่นของ LINE Village แห่งนี้นั้นก็คือ โดยปกติเราจะเห็น sticker line และตุ๊กตา line จากทางมือถือผ่าน LINE application แต่หากได้มาที่ หมู่บ้าน LINE แห่งนี้ ทุกอย่างจะถูกถอดออกจากมือถือมาเป็นตัวๆเลยทีเดียว โดยที่ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับการใช้เทคโนโลยีอย่าง VR และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงจะได้รับ sticker ฟรี อีกด้วย แต่อย่างหนึ่งที่หลายคนอาจกำลังตัดสินใจกันอยู่นั่นก็คือ ราคาตั๋วที่เข้า LINE Village แห่งนี้ เพราะมันสูงถึงคนละ 850 สำหรับผู้ใหญ่เลยทีเดียว แต่วันนี้ เรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษ มาให้เข้า LINE Village กันง่ายขึ้นและราคาถูกลง ด้วยส่วนลดเกือบๆ 50%

บัตรเข้า LINE Village ถูกสุดในไทย 480 บาท ซื้อออนไลน์

[wpcd_coupon id=222181]

 

เฉพาะวันนี้ถึงวันที่ 5 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ราคาสำหรับคนไทย ราคา 480 บาท จาก 850 บาท ลดลงมากว่า 43% โดยต้องซื้อออนไลน์ ที่ KLOOK เท่านั้น (ไม่ต้องใช้ รหัสส่วนลด klook ซื้อได้เลย) และที่เจ๋งกว่านั้นก็คือ สำหรับคนที่ทำตามกติกา ด้านล่าง จะสามารถได้ไปเที่ยวกับ 5 หนุ่มสุดเท่ห์ SBFIVE

  1. ต้องซื้อบัตร LINE Village สูงสุด 20 คน นับยอดซื้อตั้งแต่วันนี้ถึง 5 สิงหาคม 2561 – (ให้รวมๆกันซื้อให้ครบ 20 คน กับเพื่อนๆ)
  2. เมื่อสูงสุด 20 คน จะได้ ไป Exclusive Fan Meet กับ SBFIVE โดยหนุ่มๆ ทั้ง 5 คน จะพาไปเที่ยว LINE Village ด้วยตัวเอง

ตั๋ว 480 บาทที่ LINE Village ได้อะไรบ้าง?

  • ก็จะสามารถเข้าชม LINE Village ได้
  • ไปเข้าดูหุ่นจำลองของ LINE ตัวใหญ่ๆ และตัวละครโปรด แบบไม่ต้องไปเกาหลีก็ดูได้
  • เล่นเครื่อง VR ของ LINE และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ
  • มีห้องให้สำรวจมากถึง 23 ห้อง ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง
  • ได้ราคาตั๋วถูกที่สุด ซื้อตุนไว้ก่อนได้ ไม่จำเป็นต้องรีบไป

จะรับตั๋ว LINE Village ได้ยังไง ถ้าซื้อออนไลน์?

ทำการซื้อตั๋ว LINE Village ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็ต้องมีการกังวลกันบ้างเป็นธรรมดา และสำหรับตั๋ว LINE Village ที่ลดราคานี้ จะเป็นการซื้อผ่าน KLOOK โดยที่ เราจะต้องใส่ Email ลงไปในขั้นตอนสั่งซื้อเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ส่งตั๋วให้ทาง Email และสามารถ Print ออกไปใช้ หรือ แสดงให้เจ้าหน้าที่ที่ LINE Village ได้เลย

สำหรับการซื้อออนไลน์แบบนี้ เมื่อซื้อเสร็จแล้ว และได้รับ Email เรื่องตั๋วแล้ว ควรรออย่างน้อย 1 ชั่วโมง ก่อนเอาตั๋วไปใช้ที่ LINE Village (ทางทีมงานของสองบริษัทต้องส่งข้อมูลหากันก่อน)

การแสดงตั๋ว สำหรับคนที่ซื้อออนไลน์ ต้องเดินไปที่ Counter VIP ที่ LINE Village และแสดงตั๋ว + บัตรประชาชน เนื่องจาก ราคานี้เป็นราคาสำหรับคนไทย และต้องยื่นพร้อมกับบัตรประชาชน เพื่อยืนยันว่าเป็นคนไทยจริงๆ (อารมณ์เดียวกับการซื้อตั๋วคนไทยของ The Marvel Experience)

เด็กเล็ก เสียค่าเข้าหรือเปล่า?

ราคานี้เป็นราคาสำหรับผู้ใหญ่ 480 บาท ต่อ คน แต่สำหรับเด็กที่มีความสูงเกิน 90 เซนติเมตรขึ้นไป จะต้องเสียค่าบัตรเท่ากันกับผู้ใหญ่ แต่สำหรับเด็กที่ต่ำกว่า 89 เซนติเมตร (ประมาณ 2 ขวบ) ก็จะไม่ต้องเสียค่าบัตรแต่อย่างใด

ให้ซื้อตั๋วก่อน ถ้าเปลี่ยนใจ เปลี่ยนวัน ไปเที่ยวหมู่บ้านไลน์ จะได้มั้ย?

ตั๋ว LINE Village ที่ซื้อผ่านออนไลน์ จะมีการระบุ วันเข้าชม เข้าเยี่ยม สถานที่ แต่ถ้าเปลี่ยนใจ หรือติดธุระ สามารถเปลี่ยนวันเข้าชมได้ แต่ต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบก่อนการเข้าชม 3 วัน แต่สำหรับการยกเลิก คืนตั๋วจะไม่สามารถทำได้ หากทำการซื้อออนไลน์

อยากรีบไป กลัวรถติด LINE Village เปิดกี่โมง?

ต้องบอกว่าเค้าเปิด 10 โมงเช้า ของทุกวัน และปิด 4 ทุ่ม การเข้าไปก็เข้าไปเป็นรอบๆ คือรอบละ 15 นาที สำหรับคนที่รีบๆ ก็รีบไปก่อนตอนซัก 8-9 โมง หาข้าวเช้ากินก่อนก็ได้

⇒ เช็คราคาตั๋วนิทรรศการ The Marvel Experience ไทย กันหน่อย ?

⇒ สวนสนุก Universal Studio Japan จัดธีม Sailormoon! เจอแน่ มีนา 2018

⇒ 11 ที่เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวด้วยตัวเอง กระทบไหล่ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง!

Previous articleRobinson Online ‘PAY DAY’ ลดสูงสุดถึง 80% กรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 400 บาท
Next articleข่าวรถชนมอเตอร์เวย์วันนี้ในไทย คนละข่าวกับเด็กหลุดจากท้องแม่ที่บราซิล