บัตรคอนเสิร์ต Shawn Mendes 2019 ราคาเท่าไหร่ ?

ads

การกลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของศิลปินหนุ่ม ชอว์น เมนเดส

ต้องขอพูดตรงนี้เลยว่าช่วงนี้เหล่าศิลปินทั้งฝั่งเอเชียและตะวันตกต่างขนทัพกันมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยกันแทบทุกเดือนเลยก็ว่าได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือศิลปินหนุ่มมากความสามารถ Shawn Mendes (ชอว์น เมนเดส) นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง เจ้าของเพลง “Treat You Better”, “Youth” Featuring Khalid, “In My Blood” และ “Lost In Japan” ที่ประสบความสำเร็จจนติดชาร์ตเพลงในสหรัฐและอีกว่า 50 ประเทศ และหลังจากที่ได้มาจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยเมื่อปี 2017 วันนี้เขากลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ในชื่อ SHAWN MENDES THE TOUR 2019”

SHAWN MENDES THE TOUR 2019 in THAILAND

สำหรับคอนเสิร์ต SHAWN MENDES THE TOUR 2019 ในประเทศไทยจะจัดขึ้นใน วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดยผู้จัดใจดีอย่าง เออีจี พรีเซ้นส์ เอเชีย และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร ประเดิมที่แรกที่กรุงเทพมหานครก่อนเดินทางไปยัง สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ จาร์กาต้า มะนิลา มาเก๊า และโตเกียว ถือเป็นการประเดิมทัวร์ในแถบเอเชียที่ประเทศไทยเป็นที่แรกเลยก็ว่าได้!

บัตรมีราคาตั้งแต่ 2,000 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 5,000 บาท

เริ่มกดบัตรในวันที่ 27 เมษายน 2019 ตั้งแต่ 10:00 น. เป็นต้นไป ซื้อบัตรได้แล้วทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

สมาชิกแฟนคลับ ShawnAccess Fan ที่ซื้อบัตรรอบพรีเซลในวันที่ 25 – 26 เม.ย. สามารถอัพเกรดเป็นบัตร Ticketless VIP Upgrades ได้ในวันที่ 17 พ.ค. เวลา 10.00 น. บัตร Ticketless VIP Upgrades จะได้รับพาสปอร์ต ชอว์น เมนเดส ทัวร์ และสามารถซื้อพาสฟอร์ตเพิ่มเติมได้นอกจากนี้

ถือเป็นศิลปินที่น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้ การันตีได้จากผลงานรางวัลต่าง ๆ มากมาย ใครที่เป็นแฟนเพลงของ Shawn Mendes บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เด็ดขาด เพราะในครั้งนี้หนุ่มชอว์นได้เตรียมขนบทเพลงใหม่ ๆ และเพลงสุดฮิตมาโชว์ให้แฟน ๆ ทุกคนได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มอย่างแน่นอน ซึ่งขอบอกเลยว่าเวิลด์ทั่วร์ครั้งนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน การันตีจากรอบการแสดงกว่า 100 รอบ ในสหราชอาณาจักร ยุโรป อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา เอเชีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

แต่หากใครที่พลาดบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง Stubhub ยังมีบัตรคอนเสิร์ตของ Shawn Mendes ขายอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นรอบทัวร์ในประเทศไทย หรือแม้แต่ทัวร์ในประเทศอื่น ๆ อย่าลืมเช็ครอบการแสดงให้พร้อมแล้วไปสนุกกับเพลงเพราะ ๆ จากหนุ่มชอว์นด้วยกัน

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: