บัตรคอนเสิร์ต Got7 2019 ไทยราคาเท่าไหร่ ?

อากาเซ่ไทยเตรียมตัวให้พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ครั้งยิ่งใหญ่ของ Got7

ผ่านพ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีของเจ็ดหนุ่ม Got7 กับคอนเสิร์ต GOT7 2019 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ ซึ่งเริ่มจัดที่ประเทศเกาหลีเป็นที่แรก เมื่อวันที่ 15 และ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ KPSO Dome (Olympic Park Gymnastics Arena) ได้รับเสียงตอบรับจากอากาเซชาวเกาหลีและชาวต่างชาติอย่างล้นหลาม ถือเป็นการเริ่มต้นก่อนออกเดินทางไปจัดเวิลด์ทัวร์ที่ประเทศอื่น ๆ อีกกว่า 20 เมืองทั่วโลก

ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต GOT7 2019 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN SEOUL ทั้งสองวัน

ถือเป็นเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ฉลองอัลบั้มคัมแบ็คล่าสุดของ Got7 กับอัลบั้มชุด <SPINNING TOP : BETWEEN SECURITY & INSECURITY> ที่มาพร้อมเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง ECLIPSE ที่ได้ลีดเดอร์ของวงอย่าง อิมแจบอม มาร่วมแต่งเพลงนี้ด้วย

ซึ่งแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีกำหนดตารางทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศไทยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ดูจากตารางคอนเสิร์ตที่ทางช่องทางออฟฟิเชียลของ Got7 แล้ว คาดการณ์ว่าทั้งเจ็ดหนุ่มอาจจะมาหาแฟน ๆ ชาวไทยในช่วงเดือนกันยายน หรืออาจจะเป็นช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน(หลังคอนเสิร์ตที่ประเทศฟิลิปปินส์) แต่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนไหน สถานที่ไหน คงต้องรอประกาศจากทางออฟฟิเชียลกันต่อไป

ส่วนราคาของบัตรคอนเสิร์ต Got7 ในประเทศไทยครั้งนี้ คาดว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 2,000 – 6,000 บาท และอาจจะมีสิทธิพิเศษสำหรับแฟนคลับที่ไปร่วมงานนี้ด้วย

อากาเซ่ชาวไทยทั้งหลายเตรียมเก็บเงินไว้ให้พร้อม แล้วรอฟังข่าวดีได้ในเร็ว ๆ นี้ แต่หากใครที่ไม่อยากรอประกาศเวิลด์ทัวร์ในไทย อยากจะบินตามไปดูการแสดงสดของหนุ่ม ๆ Got7 ที่ต่างประเทศ สามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้แล้วทาง Viagogo, Stubhub, Ticketmelon ที่รวบรวมบัตรคอนเสิร์ตจากศิลปินทั่วโลกไว้อย่างมากมาย

พบกับการแสดงสุดเท่และเพลงเพราะ ๆ จากทั้ง 7 หนุ่ม ยูคยอม, จินยอง, มาร์ค, แจบอม, แจ็คสัน, แบมแบม และยองแจ

เหล่านกน้อยทั้งหลายเตรียมเงินและอากาบง(แท่งไฟออฟฟิเชียล Got7)ไว้ให้พร้อม แต่หากใครที่อยากได้แท่งไฟ อัลบั้ม หรือสินค้าออฟฟิเชียลของ Got7 หรือศิลปินอื่น ๆ ในค่าย JYP Entertainment สามารถเข้าเลือกซื้อได้แล้วที่ JYP Official Shop ใน Shopee Mall ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% ส่งตรงถึงบ้านคุณอย่างแน่นอน ทั้งยังสามารถใช้คูปองลดราคาเพิ่มได้อีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: