ซื้อตั๋วล่วงหน้า Avengers Endgame ได้ที่ไหน ?

Marvel Studios’ เปิดจองบัตรภาพยนตร์ อเวนเจอร์ส เอนด์เกม พรุ่งนี้ 4 เม.ย. ผ่านแอปฯ เมเจอร์ มูวี่ พลัส และ เคาท์เตอร์

ใกล้วันฉายจริงเข้ามาทุกที่แล้วสำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Marvel Studios’ เรื่อง Avengers : Endgame จุดจบมหากาพย์สงครามมาร์เวลเฟส 3 ภาคต่อจาก Avengers: Infinity War ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์ที่คอหนังทั่วโลกเฝ้ารอชมและคาดหวังมากที่สุดแห่งปี 2019 จะเป็นการหาคำตอบกันว่าหลังเหตุการณ์ที่ธานอสล้างจักรวาลไปครึ่งหนึ่ง บรรดาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เหลืออยู่จะหาทางกอบกู้จักรวาลนี้กลับคืนมาได้อย่างไร

ซึ่งหลายคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ Marvel คงพอจะทราบถึงตัวละครที่ยังอยู่ในภาคนี้กันดีอยู่แล้ว ส่วนจะมีฮีโร่ตัวใดโผล่มาแจมบ้างคงต้องติดตามกันวันฉายจริง 24 เมษายน 2562

นอกจากแฟนหนังจะต้องต่อคิวซื้อตั๋วแล้ว ยังมีของที่ระลึกสะสมที่พลาดไม่ได้ เพราะจะหาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว กับอุปกรณ์แฟลชไดรฟ์ และเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ที่เป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์อยู่ในบ้านก็ได้ ด้วยการออกแบบมาให้เข้ากับเนื้อเรื่อง และเลือกเฉพาะไอเทมหลัก ตั้งแต่ โล่ของกัปตันอเมริกา, ถุงมือของธานอส และคาแรกเตอร์ Groot ที่เด็กและผู้ใหญ่ต่างชื่นชอบ

สั่งซื้อสินค้า Marvel Collection ได้ที่นี่

ด่วน! Marvel Studios เปิดขายตั๋วล่วงหน้า 4 เม.ย. วันเดียวเท่านั้น

จากกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมของหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลที่สร้างสรรค์ผลงานออกสู่สายตาผู้คนทั่วโลกมายาวนาน แน่นอนว่า อเวนเจอร์ส เอนด์เกม จุดจบมหากาพย์สงครามมาร์เวลจึงเป็นที่เฝ้ารอจากคอหนังและแฟนพันธุ์แท้มาร์เวลเป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุด Avengers Endgame ยังเป็นภาพยนตร์ที่ได้ทุบสถิติจองตั๋วล่วงหน้าเป็นอันดับ 1 ในอเมริกาหลังเปิดจองตั๋ววันแรกแซงหน้า Star Wars: The Force Awakens (2015) หลังเปิดจองไปแค่ 6 ชั่วโมงเท่านั้นอีกด้วย

และสำหรับประเทศไทยบ้านเราเมื่อวานนี้ทางเพจเฟสบุ๊ค Major Group ออกมาประกาศว่าจะเปิดจองตั๋วชมภาพยนตร์เรื่อง Avengers Endgame ล่วงหน้าในวันพฤหัสที่ 4 เมษายน 2562 ผ่านแอปพลิเคชั่น Major Movie Plus เว็บไซต์ของ Major Cineplex กับ SF Cinema และที่เคาท์เตอร์ Box Office พิเศษกว่าเห็นภาพมากขึ้น 26% เมื่อชมบนจอยักษ์ IMAX

ใครที่เป็นสาวกมาร์เวลไม่ควรพลาดโอกาสที่คุณจะได้ชมภาพยนตร์ Avengers Endgame เผด็จศึก ก่อนใครพร้อมที่นั่งที่ดีที่สุด เตรียมโหลดแอปฯ Major Movie Plus ติดเครื่องไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลยก่อนพลาดที่นั่งดี ๆ พร้อมกันนี้อย่าลืมแท็กชวนเพื่อน ๆ มาดูด้วยกันนะครับ หรือหากใครสะดวกไปจองที่เคาท์เตอร์ Box Office ก็ทำได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม :