ซื้อตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ ไม่มีบัตรเครดิต ได้ที่ไหนบ้าง?

ads

ปีใหม่นี้บริษัทรถทัวร์ไหน จองง่าย จ่ายสะดวก แม้ไม่มี Credit Card

ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนธันวาคมเต็มตัว เหลืออีกไม่กี่วันก็จะหมดปี พ.ศ. 2561 กันแล้ว แน่นอนว่าเป็นช่วงเวลาที่ใกล้เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ 2562 ถึงแม้จะเหลืออีกประมาณ 4 สัปดาห์แต่ว่าหลายคนก็เริ่มนับถอยหลังเตรียมตัวเตรียมใจที่จะพบกับช่วงเวลาแห่งความสุขที่รออยู่ ใครที่แพลนเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวนี้ เชื่อเหลือเกินว่าได้จับจองตั๋วรถทัวร์ กันบ้างแล้ว

อย่างที่ทราบกันดีช่วงเทศกาลแบบนี้ มีการเดินทางกันมากทำให้ตั๋วรถไม่เพียงพอกับความต้องการ ดังนั้นหลายคนแก้ปัญหาด้วยวิธี จองตั๋วล่วงหน้ากันไว้ เนื่องจากสมัยนี้สามารถจองผ่านเว็บไซต์ผู้ให้บริการได้โดยตรง สะดวก ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสายใต้ เอกมัย หรือขนส่งหมอชิตเหมือนเมื่อก่อน

บางทีบางครั้งไปถึงแล้วก็ไม่รู้จะมีตั๋วเหลือหรือไม่ด้วยซ้ำ เพื่อเป็นการการันตีว่าจะได้กลับบ้านแน่นอน ไม่ต้องกลัวตกรถ ซึ่งตอนนี้มีบริษัทเดินรถที่สามารถจองตั๋วได้ล่วงหน้ากว่า 50 บริษัท

ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณนวัตกรรมใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่พัฒนามาตอบสนองความต้องการของเราให้ได้รับความสะดวกสบายที่สุด สมกับยุคไทยแลนด์ 4.0

และสำหรับใครที่กังวลว่าไม่มีบัตรเครดิตจะสามารถจองตั๋วรถล่วงหน้าได้หรือไม่ หรือต้องไปสมัครบัตรเครดิตสักใบก่อน ถึงจะสามารถจองตั๋วได้ หรือยังไงกันแน่ คำตอบก็คือคุณไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต คุณก็สามารถจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าได้เช่นกัน

โดยสามารถเลือกจ่ายเป็นเงินสดที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยเอาสลิปการจองไปอ้างอิง หรือจ่ายผ่าน LINE Play หรือ PAYPLUS By K-Mobile Banking PLUS สะดวกสบายพอ ๆ กับการจองตั๋วเครื่องบินเลยทีเดียว

สำหรับบริษัทรถทัวร์ผู้ให้บริการจองตั๋วล่วงหน้า และสามารถชำระด้วยเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่รู้จักกันดีมีดังนี้

1 Thaiticketmajor

สามารถไปรับใบแทนตั๋วพร้อมชำระเงินเต็มจำนวน ได้ที่ บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

2 บขส 999

1.เดินทางไป 7-Eleven แจ้งชำระค่าตั๋วโดยสารไทยรูท ดอทคอม 2.แจ้งรหัสการจองรับ SMS หรือ Email ยืนยันการชำระเงิน

 

3 สมบัติทัวร์

1.หลังจากทำรายการชำระเงินเสร็จสิ้นจะได้รับ ” ใบยืนยันการรับเงิน ”
2.ระบบจะส่งข้อมูลไปยัง e-mail ที่ระบุไว้
                    3.ให้ปริ้นใบยืนยันการรับเงินไว้เพื่อแลกเป็นตั๋วโดยสาร ที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วก่อนเวลารถออก 30 นาที

 

4 นครชัยแอร์ 

1.สามารถจองตั๋วล่วงหน้าเร็วที่สุดได้ 12 ชั่วโมง ก่อนเวลารถออก
2.ต้องชำระเงินภายใน 3 ชั่วโมง หลังจากได้รหัสการจอง
                    3.นำรหัสไปชำระผ่าน Counter Service / ATM ธ.กรุงเทพ(เท่านั้น) ภายในระยะเวลาที่กำหนด

 

5 เชิดชัยทัวร์

1.โทรจองและเลือกที่นั่ง 2.รับรหัสเพื่อไปชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส
3.นำใบเสร็จไปใช้เดินทางได้ทันที

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับใครที่กังวลและสงสัยว่าไม่มีบัตรเครดิตแล้ว จะยังสามารถจองตั๋วรถทัวร์สำหรับการเดินทางได้หรือไม่ วันนี้คงหายสงสัยกันแล้ว ว่าสามารถจองได้ผ่านหลายช่องทั้งและเลือกชำระค่าตั๋วได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสและอีกหลาย ๆ ช่องทางด้วย

ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่บริษัทรถทัวร์ต่าง ๆ ออกมาให้บริการเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว สำหรับช่วงวันหยุดยาวสิ้นปีที่กำลังมาถึง ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพให้แข็งแรง เพื่อให้พร้อมสำหรับการเดินและขอให้เดินทางกลับบ้านโดยปลอดภัยทุกท่านนะครับ ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงาน Promotions.co.th

Read More :