อากาเซ ห้ามพลาดจองบัตรคอนเสิร์ต GOT7 ที่ไหน ยังมีบัตรเหลืออยู่ไหม?

อันนยองฮาเซโย อากาเซทั้งหลาย หรือ ใครก็ตามที่เป็นแฟนคลับของ 7 หนุ่ม GOT7 บอยแบรนด์เกาหลีชื่อดัง ที่มีสมาชิกเป็นคนไทยที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับ แบมแบม GOT7 ซึ่งเมื่อกลางปีที่ผ่านมาหนุ่มก็ได้มีการจัดเวิร์ลทัวร์พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยให้แฟนได้หายคิดถึงกันไปบ้างแล้วกับ “GOT7 2018 WORLD TOUR ‘EYES ON YOU’ IN BANGKOK” ที่จัดให้ชมกันเต็ม ๆ 3 วันอีกทั้งบัตรยังหมดเกลี้ยงทั้ง 3 วันอีกด้วย

ครั้งนี้ก็ไม่ควรพลาดเพราะ หนุ่มๆ GOT7 ทั้ง เจบี จินยอง มาร์ค แจ็คสัน ยองแจ แบมแบม และยูคยอม จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตสุดมันอีกครั้งใน “GOT7 NESTIVAL 2018 IN BANGKOK” ที่จัดขึ้นที่ BITEC BANGNA HALL 98-99 ในวันที่ 21-22-23 ธันวาคม 2018 ถือเป็นการเปิดเวิร์ลทัวร์รอบใหม่ให้อากาเซชาวไทยได้เข้าร่วมความสนุกนี้ก่อนใคร ซึ่งหลังจากที่หนุ่มๆ Got7 ได้คัมแบ็คกลับมาในอัลบั้ม Present: You และเพลงไตเติ้ลที่ปล่อยออกมาอย่าง Lullaby ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั้งจากชาร์ตเพลง ยอดวิวในยูทูป รวมถึงชนะรายการเพลงต่างๆ แล้ว เราก็จะได้เห็นความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้กันด้วยอย่างแน่นอน

สำหรับคอนเสิร์ต GOT7 NESTIVAL 2018 IN BANGKOK ถูกเปิดให้จำหน่ายที่เว็บไซต์ Thaiticket Major.com กดบัตรพร้อมกันในวันที่ 24 พ.ย. 61 เวลา 10.00 น. พึ่งผ่านมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ นั่นเอง เรียกได้ว่าทำเว็บล่มและต้องต่อคิวกันยาวเหยียด โดยช่องทางการจำหน่ายบัตรผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์นั้นสามารถซื้อบัตรได้ 2 ช่องทางคือ หน้าเคาน์เตอร์ Thaiticket ที่เปิดให้บริการตามจุดต่างๆอีกหนึ่งช่องทางคือ ทางเว็บไซต์ Thaiticket Major.com

ราคาบัตร

  • AL/AR 5,900 บาท
  • BL/BR 4,900 บาท
  • CL/CR 3,900 บาท
  • DL/DR 2,900 บาท
  • EL/ER 1,900 บาท

ผังคอนเสิร์ต

ใครที่พึ่งเคยกดบัตรครั้งแรกวันนี้เรามีวิธีกดบัตรคอนเสิร์ตมาฝากกัน

1. เข้าเว็บไซต์ Thaiticket Major.com จากนั้นให้ใส่อีเมล รหัส พาสเวิร์ดที่สมัครไว้ให้เรียบร้อย (หากยังไม่ได้สมัครให้ทำการสมัครสมาชิกและยืนยันอีเมลก่อนนะคะ)

2. เลือกไปที่คอนเสิร์ต จากนั้นเลือกหน้าภาพโปสเตอร์งานคอนเสิร์ตหรือชื่อคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ Got7-GOT7 NESTIVAL 2018 IN BANGKOK

3. เมื่อกดเข้าไปจะเจอปุ่ม Buy Now คลิกเข้าไปได้เลย (หากใครยังไม่ทราบผังหรือราคาบัตรสามารถเช็คจากด้านหน้าก่อนกดซื้อบัตรได้)

4. เมื่อเข้าสู่หน้าซื้อบัตรให้เราเลือกวัน และ เวลาที่ต้องการเข้าชมการแสดงคือ วันที่ 21-22-23 ธันวาคม 2018 ใครสะดวกจะไปวันไหนเลือกวันนั้นได้เลย เลือกโซนที่ต้องการ หากเป็นบัตรนั่งให้กดที่นั่งที่ต้องการ หากเป็นบัตรยืนให้เลือกจำนวนที่ต้องการ จะมีให้เลือกตั้งแต่ 1-4 ใบ สูงสุดอยู่ที่ 4 ใบต่อการจำหน่าย 1 ยูสเซอร์

5. จากนั้นกดยืนยันการซื้อ จะเข้าสู่หน้าประกันบัตรคอนเสิร์ต อ่านรายละเอียดและตัดสินใจได้เลยว่าจะยอมรับหรือไม่ยอมรับ หากยอมรับจะเสียในส่วนของค่าประกันเพิ่มขึ้นมาประมาณ 275 บาท

6. จากนั้นจะบบจะยืนยันข้อมูลเป็นเลขที่นั่ง ราคาบัตร ยอดรวม วิธีการชำระเงิน และวิธีการรับบัตรคอนเสิร์ต

7. วิธีการชำระเงินมีด้วยกัน 3 อย่างคือ จ่ายผ่านบัตรเครดิต จ่ายผ่านอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และจ่ายผ่านบัญชี หรือหักบัตรเดบิต โดยแต่ละช่องทางจะมีกำหนดเวลาไว้ หากครบกำหนดเวลาและเรายังไม่ได้ชำระเงิน บัตรจะหลุดเข้าสู่ระบบอีกครั้ง

8. เมื่อชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว หน้าเว็บจะส่งรหัสยืนยันออเดอร์อีกครั้ง พร้อมส่ง Sms หรือ E-mail ยืนยันการจองพร้อมระบุที่นั่ง โซน แถว คิวมาให้อย่างชัดเจน

9. จากนั้นรอในส่วนของบัตรแข็งที่จะจัดส่งหากใครที่เลือกรับหน้างาน ก็ให้ใช้หลักฐานเป็นเลขออเดอร์ หรือ แคปเจอร์หน้าจอการยืนยันการสั่งซื้อแสดงแก่เจ้าหน้าที่ หรือ จะปริ้นเป็นเอกสารออกมาก็ได้เช่นเดียวกันยื่นคู่กับบัตรประชาชน เพื่อรับบัตร หน้างาน ณ บู้ทที่ผู้จัดกำหนด หรือ ใครที่จัดส่งทางไปรษณีย์ก็อย่าลืมเช็คที่อยู่เอกสารให้เรียบร้อยไม่งั้นบัตรคอนเสิร์ตเราปลิวไปบ้านคนอื่นแน่นอน

ใครที่ซื้อผ่านหน้าเคาน์เตอร์ก็มีวิธีแลกบัตรแข็งเช่นเดียวกันโดยทางผู้จัดจะแจ้งว่าสามารถแลกบัตรแข็งได้เมื่อไหร่ เพราะตอนซื้อเราจะได้เป็นกระดาษอ่อนๆ สีฟ้าของทางไททิคเก็ตมา หรือ ใครจะสะดวกไปแลกหน้างานก็ทำได้เช่นเดียวกัน และที่สำคัญคือ ตอนนี้ยังมีบัตรคอนเสิร์ตเหลือ สำหรับอากาเซคนไหนที่ยังไม่ได้กดบัตร หรือ กดบัตรช่วงเช้าไม่ทันไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังมีบัตรให้เราได้ซื้อเหลืออยู่ทั้ง 3 วันใน โซน BR1, CL1, CL2, CR2, DL1, DL2, DR1 และ EL1 ซึ่งมีโซนสแตนดิ้งซะส่วนใหญ่ แต่จากประสบการณ์ตรงขอบอกเลยว่าโซนยืนเนี่ยแหละฟินสุดๆ ใครที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตของหนุ่ม Got7 ครั้งนี้ก็เข้าไปกดบัตรไปหาหนุ่มๆกับได้เตรียมอากาบง แฟนชานท์ให้พร้อมแล้วไปฟินกัน

READ MORE :