Home Tickets จองบัตรคอนเสิร์ตบอดี้สแลม 2019 ไม่ทัน จะมีหลุดจองที่ไหนไหม?

จองบัตรคอนเสิร์ตบอดี้สแลม 2019 ไม่ทัน จะมีหลุดจองที่ไหนไหม?

ซื้อบัตรนับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ตไม่ทันไม่ต้องเสียใจ ! โอกาสยังมี

#บอดี้สแลม สร้างปรากฏการณ์ขายบัตรหมดทั้ง 2 รอบ ภายใน 4 นาที กับคอนเสิร์ตพิเศษการกุศล #บอดี้สแลมนับ1ถึง7 คอนเสิร์ตที่รวมเพลงฮิตตั้งแต่ชุดที่ 1-7 มาไว้บนเวทีเดียว และที่พิเศษกว่าเดิมคุณจะได้สัมผัสกับแสง สี เสียงและความอลังการ พร้อมทั้งความสนุกที่ทำให้คุณนั้นกระโดดไปกับเสียงเพลง ปลดปล่อยความสนุกได้แบบจัดเต็ม

ที่สำคัญ “Bodyslam นับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ต” ที่ถูกจัดขึ้นครั้งนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม จัดขึ้นเพื่อนำรายได้ทุกบาท จากการจำหน่ายบัตร มอบให้กับมูลนิธิธรรมาภิบาล ทางการแพทย์ เพื่อส่งต่อไปยังโรงพยาบาลรัฐที่ขาดแคนเครื่องมือทางการแพทย์

สำหรับใครที่มีบัตรคอนเสิร์ตบอดี้สแลม 2019 อยู่ในมือแล้ว ก็อย่าลืมเตรียมซ้อมร้องเพลงวง Bodyslam ตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุดกันไว้ให้ดี แล้วมาระเบิดความมันส์พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bodyslam
ส่วนแฟนบอดี้สแลมที่พลาดหวังที่กดบัตรคอนเสิร์ตไม่ทัน หากไม่อยากรอสนุกกับวงบอดี้สแลมในคอนเสิร์ตบอดี้สแลม 2020 สามารถเข้าไปเสาะหาบัตร Bodyslam นับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ตได้ ในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ต่อไปนี้
Kaidee 

เป็นแหล่งซื้อขายของออนไลน์ ที่รวมสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกมาไว้ที่เดียวกัน และหนึงในสินค้าที่มีขายบนเว็บไซต์ Kaidee ก็คือ บัตรคอนเสิร์ตที่เจ้าของนำมาประกาศขายต่อ เพราะกดบัตรมาเกินจำนวน หรือติดธุระด่วนในวันงาน นี่ยังไม่รวมถึงการขอแลกเปลี่ยนบัตรคอนเสิรต์ เพื่อย้ายโซนที่นั่งก็มีเช่นกัน

Viagogo 

เป็นตลาดตั๋วออนไลน์ที่รวบรวมบัตรคอนเสิร์ตและการแสดงสดต่าง ๆ ที่เข้ามาจำหน่ายตั๋วในประเทศไทย ในรูปแบบออนไลน์ เอาเป็นว่าใครที่ตามหาบัตรคอนเสิรต์บอดี้สแลมก็ลองแวะเข้ามาหาที่เว็บไซต์นี้ได้เช่นกัน

StubHub 

ถ้าคุณกำลังมองหาบัตร Bodyslam นับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ตอยู่ ลองแวะมาดูที่เว็บ StubHub ได้นะคะ ที่ “สตับฮับ” ก็เป็นอีกแหล่งที่มีบัตรคอนเสิร์ตของหลากหลายศิลปินมาจัดจำหน่าย

Facebook 

หากคุณตามหา “บัตร Bodyslam นับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ต” จากทั้ง 3 เว็บไซต์ข้างต้นแล้วก็ยังเจอ แนะนำว่า ลองเข้าไปเสาะหาที่กลุ่มประกาศซื้อ/ขายบัตรคอนเสิร์ตบน Facebook ได้นะ นี่ก็เป็นอีกพื้นที่ที่รวบรวมบัตรคอนเสิร์ตไว้มากมาย

เอาเป็นว่าใครที่ตามหาบัตร Bodyslam นับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ต อยู่ก็อย่าลืม เข้าดูตามช่องทางที่เราแนะนำในข้างต้นได้นะคะ แต่ที่แน่ ๆ พี่ตูน มีคำพูดฝากถึงบรรดาแฟนคลับว่า ใครที่กดบัตรคอนเสิร์ตไม่ทันจริง ๆ ก็รอมาสนุกด้วยกันในโอกาสต่อไปดีกว่า วงบอดี้สแลม พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้ทุกคนอยู่แล้ว

นอกจากคอนเสิร์ตดี ๆ ของวงบอดี้สแลม พี่ตูน ก็ยังมีโครงการก้าวครั้งใหม่ส่งพลังใจและสุขภาพที่ดี รวมพลังเล็ก ๆ วิ่งที่ภาคเหนือ ในวันที่ 19 – 22 ธันวาคม 2562 ให้ทุกคนร่วมทำบุญร่วมกันอีก แต่หากคุณกำลังมองหาไอเทมต่าง ๆ ของโครงการก้าวคนละก้าว ก็สามารถเลือกซื้อได้แล้วผ่านแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ Lazada ไม่ว่าจะเป็นเสื้อวิ่ง รองเท้าวิ่ง ผ้าบัฟ หรือแม้แต่นาฬิกาสมาร์ทวอทช์


READ MORE :

Exit mobile version