Home Tickets จองตั๋ว Moto GP บุรีรัมย์ 2018

จองตั๋ว Moto GP บุรีรัมย์ 2018

จองบัตร พีทีที ไทยแลนด์ กรังค์ปรีซ์ 2018 5-7 ตุลาคม

สุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงนี้หากใครคิดจะออกไปเปิดหูเปิดตาหากิจกรรมพร้อมท่องเที่ยวไปในตัวผมขอแนะนำไปที่นี่เลยจังหวัดบุรีรัมย์เพราะนอกจากจะได้เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวโบราณสถาน อาทิ อุนยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง ยังได้ไปลิ้มลองอาหารอีสานรสจัดจ้านต้นตำรับ นอกจากนี้วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ที่จะถึงนี้จังหวัดบุรีรัมย์จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโมโตจีพี รถมอเตอร์ไซค์สูตรหนึ่ง ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ประเทศไทย ในวันที่ 5-7 ตุลาคม 25651 ภายใต้ชื่อรายการว่า พีทีที ไทยแลนด์ กรังค์ปรีซ์ 2018 โดยการแข่งขันรายการนี้เป็นการแข่งขันสะสมคะแนนระดับโลก ซึ่งจัดแข่งเป็นสนามที่ 15 จากทั้งหมด 19 สนามแข่ง ในปี 2018

(ภาพจาก : https://www.allticket.com/#/event/PTT-ThailandGrandPrix2018)

ใครที่ยังไม่รู้จักการแข่งขันรายการนี้ ตามมาครับ

สำหรับการแข่งขันโมโตจีพี เป็นการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบอันดับหนึ่งของโลก มีนักแข่งมากฝีมืออย่าง มาร์ค มาร์เกซ, วาเลนติโน่ รอสซี่ และฮอร์เก ลอเรนโซ่ ที่เป็นที่รู้จักกันดี ที่สำคัญการแข่งขันรายการนี้มีถ่ายทอดสดไปยัง 200 ประเทศทั่วโลก ได้รับความสนใจจากแฟนมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกหลายร้อยล้านคน นับเฉพาะในประเทศไทยก็กว่าหนึ่งล้านคนด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีนักแข่งไทยหนึ่งเดียวอย่าง “นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” ลงทำการแข่งขันในรายการนี้ด้วยในฐานะเจ้าภาพที่ได้สิทธิ์ Wild Card

สำหรับใครที่รักความเร็วสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้ที่

บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด หรือ 7-11 ร้านสะดวกซื้อที่เรารู้จักกันดี รวมถึงออลล์ ทิคเก็ต (All Ticket) ที่ได้สิทธิ์จำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวตลอดระยะเวลา 3 ปีด้วยกัน รวมถึงจุดจำหน่ายบัตร ALL Ticket หน้าประตูทางเข้างาน

รีบหน่อยบัตรขายเกือบหมดทุกโซนแล้ว

จองบัตรเข้าชมพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018 พร้อมติดตามรายละเอียดได้ที่
https://www.allticket.com/publicinfoevent.html?ev=EV_18022

  • และสำหรับบัตรโซน SIDESTAND ราคา 2,000 บาท (เข้าชมได้ 3 วัน) รับส่วนลด 25% เมื่อแสดงบัตร PTT Blue Card เหลือเพียง 1,500 บาทเท่านั้น

อ่านสักนิด ข้อกำหนดและเงื่อนไข

และนี่คือข้อมูลดี ๆ สำหรับใครที่ต้องการไปแวะชมความมันส์ระดับโลกที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทยที่จังหวัดบุรีรัมย์สุดสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว รีบหน่อยยิ่งใกล้วันบัตรเข้าชมยิ่งหาครอบครองได้ยาก และหากใครมีไว้ในครอบครองแล้วก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

 

Exit mobile version