Home Tickets จองตั๋วหนังผ่านแอปจ่ายตังยังไง 2018

จองตั๋วหนังผ่านแอปจ่ายตังยังไง 2018

จองตั๋วหนังผ่านแอปจ่ายตังยังไง 2018

หากจองตั๋วหนังผ่านแอปพลิเคชันต้องจ่ายตังยังไง?

ช่วงนี้หลายคนอาจจะกำลังมองหากิจกรรมยามว่าง ในวันหยุดหรือช่วงเวลาหลังเลิกงานในการ หากิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจ การดูหนังก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ได้รับความนิยมทั้งจากกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน เพราะการดูหนังนั้นเป็นวิธีการผ่อนคลายที่ดีอีกวิธีหนึ่ง ซึ่งการที่เราเข้าไปดูหนังในโรงภาพยนต์นั้นจะให้ความรู้สึกที่ดีมากกว่า ทั้งแสงสีเสียง และภาพ ที่จะทำให้เราเพลิดเพลินกับการดูหนังและอินแบบจัดเต็ม

ในทุกวันนี้เวลาที่เราจะเลือกซื้อ หรืจองตั๋วหนังนั้น เราสามารถจองได้เองที่บ้านผ่านเว็บไซต์หรือ แอปพลิเคชั่น
บนมือถือ
ได้แบบง่ายๆ แล้ว เพียงโหลดแอปพลิเคชัน ของโรงภาพยนต์ที่ต้องการจอง อย่างแอปพลิเคชัน เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ หรือ แอปพลิเคชั่น SF Cinema แต่ก็จะติดปัญหาอยู่ที่ว่าเมื่อจองที่นั่ง และภาพยนต์ที่ต้องการแล้วนั้น สามารถจ่ายเงินผ่านช่องทางไหนได้บ้าง หรือเมื่อจองเสร็จแล้วต้องจ่ายตังยังไง วันนี้เราก็มีวิธีการจ่ายเงินของแต่ละแอปพลิเคชันมาฝากกัน จะมีวิธีไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย…

สำหรับแอปพลิเคชัน Major Cineplex

เราสามารถชำระเงินได้ 3 วิธีด้วยกัน

1. ชำระผ่านเงินสด

เมื่อทำการจองเรียบร้อยแล้วนั้น ทางระบบจะสรุปรายการซื้อบัตรชมภาพยนต์ออกรหัสชำระเงินให้ เราสามารถนำไปชำระเงินได้ทั้งที่ หน้าเคาน์เตอร์เซอร์วิสของ เซเว่นอิเลฟเว่น หรือ จ่ายผ่านหน้าเคาน์เตอร์วีไอพี หรือตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ ควรชำระเงินก่อนภาพยนต์เข้าฉาย 45 นาที

2. ชำระผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต

เมื่อเลือกซื้อตั๋วแล้วระบบจะให้เราเข้าสู่การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โดยมีระยะเวลาในการทำรายการ 5 นาที โดยให้เราใส่รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตของเรา อย่างเช่น ประเภทบัตร เลขหน้าบัตร วันหมดอายุบัตร เป็นต้น ตรวดสอบรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิตและยอดชำระเงินของเราให้เรียบร้อย จากนั้นกดคอนเฟิร์ม หลังจากนั้นให้คลิก ที่ Return Majorcineplex.com เพื่อรับ Code บัตรชมภาพยนตร์

3. Rabbit Line Pay

เมื่อทำการเลือกที่นั่งแล้ว เลือกชำระเงินผ่าน Rabbit Line Pay จากนั้นให้ล็อคอินด้วยบัญชีไลน์ หรือสแกนคิวอาร์โค้ด  หากเป็นสมาชิก Rabbit Line Pay แล้วจะสามารถชำระเงินจากในแอปพลิเคชันได้เลย จากนั้นตรวจสอบแอป Rabbit Line Pay เพื่อทำการชำระเงินภายใน 20 นาที จากนั้นนำโค้ดที่ได้ไปรับตั๋วหนังที่หน้าเคาน์เตอร์ หรือตู้จำหน่ายตัวอัตโนมัติได้เลย

สำหรับแอปพลิเคชั่น SF Cinema

1.บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

เมื่อทำการเลือกที่นั่งเสร็จแล้ว ให้เลือกการชำระเงินแบบบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต กรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตของเรา อย่างเช่น ประเภทบัตร เลขหน้าบัตร วันหมดอายุบัตร เป็นต้น ตรวดสอบรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิตและยอดชำระเงินของเราให้เรียบร้อย จากนั้นนำรหัส 6 ตัวไปแจ้งที่เคาน์เตอร์เพื่อรับตั๋ว

2KPLUS

เมื่อทำการเลือกที่นั่งเสร็จแล้ว ให้เลือกการชำระเงิน KPLUS หรือ PAYPLUS บนมือถือ จากนั้นระบบจะส่ง โค้ดเพื่อให้เรานั้นนำไปออกบัตรชมภาพยนต์ที่เครื่องจำหน่ายบัตรชมภาพยนต์

เมื่อทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะได้บัตรชมภาพยนตร์ที่มีรายละเอียดต่างๆ ทั้งภาพยนตร์ สาขาโรงภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ จำนวนที่นั่ง วันที่ เวลา และราคา รวมถึง Purchase Code ที่ระบบจะทำการส่งอีเมลที่มีรายละเอียดไปยังอีเมลของเราที่กรอกไว้ สามารถนำไปออกบัตรชมภาพยนตร์ที่เครื่องจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่สาขาโรงภาพยนตร์ที่เราได้เลือกไว้

ปัจจุบันนั้นวิธีการชำระเงินของระบบต่างๆ ก็มีมากยิ่งขึ้นทั้งจ่ายเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และหน้าเคาน์เตอร์โรงภาพยนตร์ หรือชำระแบบง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ชำระผ่านระบบ Mobile Banking ระบบ Rabbit LinePay ให้เราเลือกซื้อตั๋วหนังได้แบบไม่ยากที่บ้าน ที่โรงเรียน หรือที่ทำงาน  และนำโค้ดที่ได้นั้นไปรับตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์หรือ ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัตินะคะ

READ MORE :

Exit mobile version