จองตั๋วรถทัวร์ นครชัยแอร์ ง่าย ๆ ไปได้ทั่วไทย ซื้อออนไลน์ ลดค่าตั๋ว

ads

กลับบ้านช่วงปีใหม่ เดินทางสะดวกสบายด้วยรถทัวร์โดยสาร

ถ้ายังไม่จองต้องรีบจองแล้ว สำหรับใครที่วางแผนเดินทางกลับบ้านในช่วงวันหยุดยาวช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง หลายคนเลือกใช้วิธีเดินทางด้วยรถทัวร์โดยสารประจำทางแน่นอนว่าเป็นการเดินทางที่มีคนใช้บริการมากที่สุด ซึ่งหากไม่รีบจองแต่ตอนนี้โอกาสตั๋วเต็มมีสูงมาก

หนึ่งในบริษัทขนส่งที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่โดยสารรถประจำทางอยู่เป็นประจำก็คือ นครชัยแอร์ ที่ให้บริการลูกค้ามาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 เริ่มต้นเปิดเส้นทาง ณ เวลานั้นอยู่ 2 เส้นทางได้แก่ กรุงเทพฯ – ขอนแก่น และ กรุงเทพฯ – อุบลราชธานี จนกระทั่งปี 2531 ได้ขยายเส้นทางเดินรถเพิ่มขึ้นอีก 4 เส้นทาง อุบลราชธานี – เชียงใหม่ , อุบลราชธานี – ระยอง, เชียงใหม่ – ระยอง , พัทยา – แม่สาย

จนถึงปัจจุบันนี้นครชัยแอร์มุ่งมั่นพัฒนาบริการเดินรถเพื่อให้ครอบคลุมเส้นทางเดินรถมากมายทั่วประเทศ แบ่งเป็นในกรุงเทพฯ 26 เส้นทาง และต่างจังหวัดอีก 26 เส้นทาง ซึ่งอีกหนึ่งในบริการที่ตอบโจทย์การให้บริการการเดินรถโดยสารของนครชัยแอร์อีกด้านหนึ่งก็คือ

การซื้อตั๋วโดยสารล่วงหน้า 365 วัน ผ่านหลายช่องทางการจองดังนี้ เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว / Call Center 1624 / ผ่านตู้เอทีเอ็ม / Social Booking / NCB Mobile APP ซึ่งจะขอแยกอธิบายรายละเอียดดังนี้

1. ซื้อตั๋วออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ NCA Booking

วิธีนี้จองได้ล่วงหน้า 365 วัน หรือก่อนรถออกอย่างน้อย 1 ชั่วโมง โดยทำรายการได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนวิธีชำระเงินชำระได้ 2 ช่องทาง 1. บัตรเครดิต VISA Master Card / JCB และบัตรเดบิต 2. นำรหัสจองไปชำระเงินที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงเทพฯ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส (เฉพาะในร้าน 7-11) / เคาน์เตอร์บิ๊กซีทุกสาขา รวมไปถึง แอปฯ บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง

ข้อจำกัดวิธีจองวิธีนี้จำกัดสูงสุดได้ 5 ที่นั่ง ต่อการซื้อ 1 ครั้ง และทำรายการได้วันละ 1 ครั้งต่อเส้นทางเท่านั้น (ไม่สามารถซื้อตั๋วในเส้นทางเดิมภายในวันเดียวกันได้) รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านได้ที่นี่ > https://www.nakhonchaiair.com/ncabooking/

หรือ จองได้ผ่าน Bus Online Ticket ที่นี่ (ลดราคาตามเทศกาล) >>

[wp-review id=”242438″]

2. จองตั๋วผ่านแอปพลิเคชั่น นครชัยแอร์ โมบาย (NCA Mobile)

วิธีนี้จองได้ล่วงหน้า 365 วัน จองได้ก่อนรถออกอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ทำรายการได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง, ชำระเงินได้ 2 ช่องทาง คือ 1. ผ่านบัตรเครดิต VISA Master Card / JCB และบัตรเดบิต 2. นำรหัสจองไปชำระเงินที่ตู้ ATM ธ.กรุงเทพ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส (เฉพาะในร้าน 7-11) / เคาน์เตอร์บิ๊กซีทุกสาขา รวมไปถึง แอปฯ บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง

3. จองตั๋วผ่าน LINE / Facebook (NCA Social Booking)

วิธีนี้จองได้ล่วงหน้า 365 วัน และซื้อก่อนรถออกได้อย่างน้อย 12 ชั่วโมง ทำรายการได้ทุกวันตั้งแต่ (09.00 – 19.00น.) สามารถชำระเงินได้ 2 ช่องทาง โดยช่องทางแรกทางออนไลน์ชำระด้วยวิธีนำรหัสไปชำระเงินผ่าน NCA Booking (บัตรเครดิต/เดบิต) อีกหนึ่งช่องทางคือรับรหัสจองและนำไปชำระเงินที่ NCA Booking (บัตรเครดิต/เดบิต) ตู้ ATM ธ.กรุงเทพ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส (เฉพาะในร้าน 7-11) / เคาน์เตอร์บิ๊กซี ทุกสาขา รวมถึง แอปพลิเคชั่น บัวหลวง เอ็มแบงกิ้ง (Bualuang mBanking)

4. จองตั๋วผ่าน Call Center 1624

วิธีนี้จองได้ล่วงหน้า 365 วัน และซื้อก่อนรถออกได้อย่างน้อย 12 ชั่วโมง ทำรายการได้ทุกวันตั้งแต่ (06.00 – 24.00 น.), สามารถชำระเงินได้ 2 ช่องทาง โดยช่องทางแรกทางออนไลน์ชำระด้วยวิธีนำรหัสไปชำระเงินผ่าน NCA Booking (บัตรเครดิต/เดบิต) อีกหนึ่งช่องทางคือรับรหัสจองและนำรหัสจองไปชำระเงินที่ NCA Booking (บัตรเครดิต/เดบิต) ตู้ ATM ธ.กรุงเทพ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส (เฉพาะในร้าน 7-11) / เคาน์เตอร์บิ๊กซี ทุกสาขา รวมถึง แอปพลิเคชั่น บัวหลวง เอ็มแบงกิ้ง (Bualuang mBanking)

5. ซื้อตั๋วได้ที่ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทุกสาขา

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน และซื้อก่อนรถออกได้อย่างน้อย 15 นาที (แจ้งรหัสบัตรประชาชน 13 หลักเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด) เวลาให้บริการขึ้นอยู่กับพื้นที่ กรุณาแจ้งชื่อผู้โดยสารตรงกับผู้โดยสารที่เดินทางจริงทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในการรับบริการ, ชำระเป็นเงินสด หรือบัตรเครดิต (เฉพาะบางสาขา)

 

6. ซื้อตั๋วนครชัยแอร์ ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-11 ทุกสาขา

เป็นวิธีที่สะดวกและได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ สามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน (ไม่ต้องโทรจองก่อนทำรายการซื้อที่ร้านได้ทันที) ซื้อล่วงหน้าเร็วสุด 45 นาที ก่อนรถออก ทั้งลูกค้าที่เป็นสมาชิกหรือไม่เป็นสมาชิกก็ได้ ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ชำระเป็นเงินสดในร้าน 7-11 ทุกสาขา

ขั้นตอนการจองผ่าน 7-11 สามารถอ่านได้ที่นี่ >>ซื้อตั๋วนครชัยแอร์ ที่เซเว่น 7-11 ต้องทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่กังวลว่าจองล่วงหน้านาน ๆ หากอยากยกเลิกจะสามารถทำได้หรือไม่ นครชัยแอร์ สามารถยกเลิกการจองตั๋วโดยสารล่วงหน้าได้

ช่องทางการเลื่อนตั๋ว

1. เลื่อนตั๋วหน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์
สามารถเปลี่ยนเที่ยวเวลา เปลี่ยนที่นั่ง เปลี่ยนวันเดินทาง เปลี่ยนประเภทรถ เปลี่ยนเส้นทาง เลื่อนตั๋วก่อนเวลาเดินทาง 3-24 ชั่วโมง

2. เลื่อนตั๋วผ่านเว็บไซต์นครชัยแอร์ สามารถเปลี่ยนเที่ยวเวลา เปลี่ยนที่นั่ง เปลี่ยนวันเดินทาง เปลี่ยนประเภทรถ เปลี่ยนเส้นทาง เลื่อนตั๋วก่อนเวลาเดินทางมากกว่า 24 ชั่วโมง

เอกสารที่ใช้ในการเลื่อนตั๋ว

1. สำเนาบัตรประชาชน (ชื่อตรงกับชื่อที่ระบุบนตั๋วโดยสาร)

2. ตั๋วโดยสารตัวจริง หรือสลิปจาก 7-11
บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงระเบียบเลื่อนตั๋วเป็นไปตามความเหมาะสมโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www2.nakhonchaiair.com/view/travelconditions

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับข้อมูลการจองตั๋วล่วงหน้าของบริษัทรถทัวร์โดยสารนครชัยแอร์ ที่เรานำมาฝากคุณผู้อ่านกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าสามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้นานถึง 365 วัน ถือว่าสะดวกสบายมาก ทั้งยังมีช่องทางให้เลือกจองตั้งมากมาย ใครสะดวกวิธีไหนก็สามารถใช้บริการได้เลย เชื่อว่าการเดินทางของคุณในปีใหม่นี้ และปีต่อ ๆ ไปคงเป็นเรื่องง่ายขึ้นอีกเยอะเลย

 

Read More :