จองตั๋วรถทัวร์เชิดชัยทัวร์

ซื้อบัตรโดยสารเชิดชัยทัวร์ ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส

รู้นะว่าหลายคนในเวลานี้กำลังใจจดใจจ่อกับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงอยู่ใช่ไหม ก็แหมเผลอแป๊บเดียว ช่วงเวลาแห่งรอยยิ้ม ช่วงเวลาแห่งความสุข กำลังจะเวียนกลับมาอีกครั้ง เป็นช่วงเวลาหยุดยาว มีเวลาพักผ่อนชาร์จแบตกันอย่างฉ่ำปอด หลายคนเป็นคนต่างจังหวัดก็อาศัยจังหวะช่วงเวลานี้กลับบ้านที่ต่างจังหวัดเพื่อไปหาญาติพี่น้องได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

เชื่อเหลือเกินว่าบรรยากาศคงอบอวลไปด้วยมวลแห่งความสุข ยิ่งใครเป็นพนักงานออฟฟิศด้วยแล้วเหมือนได้รับโชค 2 ต่อ ก็ว่าได้เพราะนอกจากจะหยุดพักผ่อนกันยาว ๆ ได้ปาร์ตี้ฉลองขึ้นปีใหม่เท่านั้นยังไม่พอ หลาย ๆ บริษัทแจกโบนัสด้วยจ้า เรียกได้ว่าพนักงานออฟฟิศหน้าบานกันไปตาม ๆ กัน

ภาพที่เราคุ้นชินกับช่วงเวลาเทศกาลหยุดยาวแบบนี้ก็คือบรรยากาศในกรุงเทพฯ มันก็จะเหงา ๆ หน่อย ส่วนบรรยากาศบนท้องถนนเส้นออกต่างจังหวัดมันก็จะแน่น ๆ หน่อย

และสำหรับใครที่วางแพลนเดินทางกลับบ้านด้วยรถทัวร์โดยสารถือว่าต้องรีบแล้ว อย่างน้อยต้องรีบจองตั๋วล่วงหน้าตั้งแต่ตอนนี้ เพราะหากช้าตั๋วไม่พอจำ เที่ยวรถเต็ม ได้กลับบ้านล่าช้าอย่างแน่นอน อย่างในวันนี้ทีมงานมีบริการดี ๆ จากทาง เชิดชัยทัวร์มาฝากกัน

 

 

เชิดชัวทัวร์ให้บริการเดินรถกี่เส้นทาง?

เชิดชัยทัวร์ ให้บริการรับส่งผู้โดยสาร 3 เส้นทางหลักได้แก่ หมอชิต สายเหนือ : 02 9360198 / หมอชิต สายอีสาน : 02 9360253, 02 / หมอชิต สายตะวันออก : 02 3912237, 02 3972804

หาซื้อตั๋วรถทัวร์โดยสารเชิดชัยทัวร์ได้ทางใดบ้าง?

เชิดชัยทัวร์สามารถซื้อตั๋วและสำรองที่นั่งได้ผ่านทางบูธเชิดชัยทัวร์, ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และ 1188

นอกจากนี้เชิดชัยทัวร์ยังให้บริการรับ ส่ง พัสดุ ด้วย ติดต่อที่บูธจำหน่ายตั๋ว หรือที่ชานชาลา

และสำหรับใครที่ไม่มีเวลาหาซื้อตั๋วหรือไม่รู้ว่าจะหาบูธจำหน่ายตั๋วโดยสารของเชิดชัยทัวร์ได้ที่ไหนบ้าง ไม่ยากเลยครับ นี่เลย เชิดชัยทัวร์จำหน่ายตั๋วผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-Eleven สะดวกจ่าย..ใกล้..ทุกเวลา ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

1. โทรจองตั๋วและเลือกที่นั่ง
2. รับรหัสเพื่อไปชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 7,000 สาขาทั่วประเทศ
3. นำใบเสร็จไปใช้เดินทางได้ทันที

ข้อสังเกตุเท่าที่ลองเช็คดูแล้ว ยังไม่พบช่องทางการจองตั๋วผ่านทางเว็บไซต์เชิดชัยทัวร์ หรือแอปพลิเคชั่น แต่อย่างใด

และนี่ก็คืออีกหนึ่งบริการขนส่งมวลชนที่พร้อมให้บริการพ่อแม่พี่น้องที่ต้องการเดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังมาถึง เชิดชัยทัวร์พร้อมให้บริการทั้งจอง ซื้อ ตั๋ว ก็ทำได้ง่าย เหนือสิ่งอื่นใดคิดจะเดินทางในช่วงเวลานี้คงต้องใช้ความระมัดระวังกันให้มากหน่อยเพราะคนเยอะมากเรื่องทรัพย์สินมีค่าสูญหายมีให้เห็นประจำ

นอกจากนี้หากใครที่เดินทางกลับภูมิลำเนาด้วยการขับรถยนต์ส่วนตัวกลับเองก็ควรมีสติ เมาไม่ขับนะครับ เพราะอย่างที่เราทราบดีช่วงเวลานี้อุบัติเหตุเกิดขึ้นและมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก เป็นข่าวให้เราเห็นประจำทุก ๆ ปี ที่สำคัญควรตรวจเช็คดูประกันภัยรถยนต์ด้วยว่าหมดอายุแล้วหรือยังเพื่อผลประโยชน์ของตัวคุณเอง