Home Tickets จองตั๋วรถทัวร์นครชัยแอร์ กรุงเทพ-อุบล

จองตั๋วรถทัวร์นครชัยแอร์ กรุงเทพ-อุบล

6 วิธีจองตั๋วรถทัวร์นครชัยแอร์ กรุงเทพฯ-อุบลฯ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่เราจะได้หยุดยาวกัน หลายคนเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อไปเยี่ยมพ่อแม่พี่น้องลูกหลาน หลังต้องจากบ้านเพื่อมาทำงานในเมืองหลวงนานร่วมปี ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่จะได้อยู่ร่วมกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาสำหรับสมาชิกในครอบครัว

ใครที่เป็นคนต่างจังหวัดมีแพลนกลับบ้านช่วงปีใหม่นี้เชื่อว่าตอนนี้คงจองตั๋วรถโดยสารประจำทางกันแล้ว หรือหากใครที่กลับก่อนไม่รอให้ถึงช่วงเทศกาลกลัวคนเยอะเดินทางไม่สะดวกเพราะรถติดก็เชื่อว่าคงมีตั๋วอยู่ในมือเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกันผ่านการจองล่วงหน้านั่นเอง

https://promotions.co.th/travel/%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B9%8C-%E0%B8%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99-%E0%B8%9B%E0%B8%A5.html

สำหรับจังหวัดอุบลราชธานีถือเป็นจังหวัดใหญ่ในภาคอีสานที่คนเดินทางเข้าออกอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงปีใหม่พี่น้องชาวอุบลฯที่มาทำงานในเมืองหลวงกรุงเทพมหานครจะเดินทางไปสมทบเพื่อร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่นั่นอีกมากมายนับร้อยนับพันก็ว่าได้ เพราะจังหวัดอุบลราชธานีนั้นนับเป็นจังหวัดที่มีประชากรอาศัยอยู่ติดหนึ่งในสามของประเทศอีกด้วย (จากข้อมูลล่าสุดเมื่อปี 2560)

 

สำหรับนครชัยแอร์ได้เริ่มเปิดเส้นทางเดินรถในแถบภาคอีสานมาตั้งแต่ปี 2529 ก็คือตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเลยก็ว่าได้ ซึ่งเส้นทางเดินรถ กรุงเทพฯ – อุบลราชธานี เป็นหนึ่งในเส้นทางหลักและในปัจจุบันด้วยเวลาที่ผ่านมาอย่างยาวนานนครชัยแอร์ได้เร่งพัฒนาคุณภาพการเดินรถมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการเปิดจองตั๋วรถทัวร์โดยสารจาก 6 ช่องทางดังนี้

 

1. ซื้อตั๋วออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ NCA Booking

ซื้อตั๋วออนไลน์ได้ทั้งลูกค้าที่เป็นสมาชิกหรือไม่เป็นสมาชิกก็ได้ สามารถเลือกที่นั่งได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม สามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน และซื้อก่อนรถออกได้อย่างน้อย 1 ชั่วโมง โดยวิธีนี้สามารถทำรายการได้ (ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง), ชำระเงินได้ 2 ช่องทาง 1. ผ่านบัตรเครดิต VISA Master Card / JCB และบัตรเดบิต, 2. นำรหัสจองไปชำระเงินที่ ตู้ ATM ธ.กรุงเทพ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส (เฉพาะในร้าน 7-11) / เคาน์เตอร์บิ๊กซี ทุกสาขา รวมถึง แอปพลิเคชั่น บัวหลวง เอ็มแบงกิ้ง Bualuang mBanking

 

2. จองตั๋วผ่านแอปพลิเคชั่น นครชัยแอร์ โมบาย (NCA Mobile)

ซื้อตั๋วออนไลน์ได้ทั้งลูกค้าที่เป็นสมาชิกหรือไม่เป็นสมาชิกก็ได้ สามารถเลือกที่นั่งได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม สามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน และซื้อก่อนรถออกได้อย่างน้อย 1 ชั่วโมง (ทำรายการได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง), วิธีนี้สามารถชำระเงินได้ 2 ช่องทาง 1. ผ่านบัตรเครดิต VISA Master Card / JCB และบัตรเดบิต, 2. นำรหัสจองไปชำระเงินที่ ตู้ ATM ธ.กรุงเทพ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส (เฉพาะในร้าน 7-11) / เคาน์เตอร์บิ๊กซี ทุกสาขา รวมถึง แอปพลิเคชั่น บัวหลวง เอ็มแบงกิ้ง (Bualuang mBanking)

 

3. จองตั๋วผ่าน LINE / Facebook (NCA Social Booking)

ซื้อตั๋วออนไลน์ได้ทั้งลูกค้าที่เป็นสมาชิกหรือไม่เป็นสมาชิกก็ได้ (สมาชิกแจ้งข้อมูลเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด) สามารถเลือกที่นั่งได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม สามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน และซื้อก่อนรถออกได้อย่างน้อย 12 ชั่วโมง ทำรายการได้ทุกวันตั้งแต่ (09.00 – 19.00น.), วิธีนี้สามารถชำระเงินได้ 2 ช่องทาง โดยช่องทางแรกทางออนไลน์ชำระด้วยวิธีนำรหัสไปชำระเงินผ่าน NCA Booking (บัตรเครดิต/เดบิต) อีกหนึ่งช่องทางคือรับรหัสจองและนำไปชำระเงินที่ NCA Booking (บัตรเครดิต/เดบิต) ตู้ ATM ธ.กรุงเทพ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส (เฉพาะในร้าน 7-11) / เคาน์เตอร์บิ๊กซี ทุกสาขา รวมถึง แอปพลิเคชั่น บัวหลวง เอ็มแบงกิ้ง (Bualuang mBanking)

 

4. จองตั๋วผ่าน Call Center 1624

ซื้อตั๋วออนไลน์ได้ทั้งลูกค้าที่เป็นสมาชิกหรือไม่เป็นสมาชิกก็ได้ (สมาชิกแจ้งข้อมูลเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด) สามารถเลือกที่นั่งได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม สามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน และซื้อก่อนรถออกได้อย่างน้อย 12 ชั่วโมง ทำรายการได้ทุกวันตั้งแต่ (06.00 – 23.00น.), วิธีนี้สามารถชำระเงินได้ 2 ช่องทาง โดยช่องทางแรกทางออนไลน์ชำระด้วยวิธีนำรหัสไปชำระเงินผ่าน NCA Booking (บัตรเครดิต/เดบิต) อีกหนึ่งช่องทางคือรับรหัสจองและนำรหัสจองไปชำระเงินที่ NCA Booking (บัตรเครดิต/เดบิต) ตู้ ATM ธ.กรุงเทพ / เคาน์เตอร์เซอร์วิส (เฉพาะในร้าน 7-11) / เคาน์เตอร์บิ๊กซี ทุกสาขา รวมถึง แอปพลิเคชั่น บัวหลวง เอ็มแบงกิ้ง (Bualuang mBanking)

 

5. ซื้อตั๋วได้ที่ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทุกสาขา

ซื้อตั๋วออนไลน์ได้ทั้งลูกค้าที่เป็นสมาชิกหรือไม่เป็นสมาชิกก็ได้ (แจ้งรหัสบัตรประชาชน 13 หลักเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด) สามารถเลือกที่นั่งได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม สามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน และซื้อก่อนรถออกได้อย่างน้อย 15 นาที เวลาให้บริการขึ้นอยู่กับพื้นที่ กรุณาแจ้งชื่อผู้โดยสารตรงกับผู้โดยสารที่เดินทางจริงทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในการรับบริการ, วิธีนี้สามารถชำระเป็นเงินสด หรือบัตรเครดิต (เฉพาะบางสาขา)

 

6. ซื้อตั๋วนครชัยแอร์ ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-11 ทุกสาขา

เป็นวิธีที่สะดวกและได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ สามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน (ไม่ต้องโทรจองก่อนทำรายการซื้อที่ร้านได้ทันที) ซื้อล่วงหน้าเร็วสุด 45 นาที ก่อนรถออก ทั้งลูกค้าที่เป็นสมาชิกหรือไม่เป็นสมาชิกก็ได้ ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ชำระเป็นเงินสดในร้าน 7-11 ทุกสาขา

 

เส้นทางเดินรถ จาก กรุงเทพฯ ไป อุบลราชธานี

ติดตามรายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ ได้ตามลิงค์ด้านล่าง
https://www.nakhonchaiair.com/ncabooking/

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับพ่อแม่พี่น้องชาวอุบลราชธานี ที่เตรียมตัวจะกลับบ้านในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ คงพอจะทราบข้อมูลเบื้องต้นแล้วว่าสามารถจองตั๋วล่วงหน้ากลับบ้านได้กี่วัน กี่ชั่วโมง และด้วยวิธีการไหนอย่างไรได้บ้าง เชื่อเหลือเกินว่าคงจะได้รับประโยชน์ไม่มากก็น้อยจากบทความนี้นะครับ บริการดี ๆ แบบนี้นครชัยแอร์ยินดีให้บริการเพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวก ง่าย และปลอดภัยที่สุด