งาน Countdown 2019 มีกี่แห่งที่น่าไปซื้อบัตรเข้ากิจกรรม

ads

เคาท์ดาวน์ 2562 ที่ไหนในไทย น่าไปเที่ยวบ้าง

เข้าสู่เดือนธันวาคมเรามักคิดถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่อัดแน่นตลอดทั้งเดือนหนึ่งในนั้นก็คือ เราจะได้ร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2562 หรือ 2019 ซึ่งถือเป็นงานเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่หลายคนจะได้ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว และในวันนี้ผมมีสถานที่เคาท์ดาวน์ในประเทศบางส่วนมาบอกต่อ ว่ามีที่ไหนจัดกิจกรรมกันบ้าง ตามมาเลยครับ

 

 

1 เซ็นทรัลเวิลด์

ถ้าพูดถึงงาน เคาท์ดาวน์ ปีใหม่แล้ว เราจะนึกถึง Central World เป็นสถานที่แรก ๆ ถือเป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นงานใหญ่ที่จัดอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ มีโชว์และการแสดงต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวจะได้ร่วมสนุกกันข้ามคืน หากใครไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวไหนยังต่างจังหวัดและอยากจะมาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2019 แนะนำที่นี่เลยจ้า

 

2 โรงแรมโนโวเทลสยามสแควร์

หากใครไม่ชอบความวุ่นวาย ที่นี่ตอบโจทย์นอกจากตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองแล้ว ไปมาก็สะดวกห่างสถานี BTS เพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น ที่นี่จะมีงานกาล่าปาร์ตี้ทุกวันปีใหม่ โดยจัดรอบสระว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเต็มไปด้วยแสงสีใจกลางเมือง มีอาหารสุดแสนอร่อยให้บริการไม่ว่าจะเป็นซีฟู๊ด บาร์บีคิว ช็อคโกแลตฟองดูว์ ทั้งยังมีดนตรีสด และการแสดงที่น่าสนใจอีกเพียบ และหากใครอยากจะไปดูการแสดง การจุดพลุ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ก็สามารถเดินไปได้เพราะอยู่ใกล้ ๆ กันใช้เวลาเดินเพียงไม่ถึง 10 นาทีก็ถึง

 

3 เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ Countdown ที่ได้รับความนิยม มาสัมผัสกับบรรยากาศสุดชิลท่ามกลางแสงสี พร้อมตื่นตาไปกับการแสดงพลุสุดอลังการ รวมทั้งรับฟังบทเพลงจากศิลปินดังมากมาย ณ Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์) ในยามค่ำคืนริมแม่น้ำเจ้าพระยา จะทำให้คุณอยากกลับมาเคาท์ดาวน์ที่นี่อีกอย่างแน่นอน

 

4 พัทยา เคาท์ดาวน์ 2019

เป็นงานที่จัดขึ้นโดยได้รับความร่วมือระหว่างเมืองพัทยาและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตื่นตาตื่นใจไปพร้อม ๆ กันกับการแสดงดอกไม้ไฟตระการตากว่า 20,000 นัด ริมหาดพัทยา ณ แหลมบาลีฮาย ทั้งยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมายด้วย งานมีตั้งแต่วันที่ 29-31 ธันวาคม 2018

 

5 งานเคาท์ดาวน์ MONO29 Pattaya Countdown 2019

จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 และเมืองพัทยา ภายใต้ชื่องานว่า MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2019 : Universe of Entertainment สนุกสุดขอบจักรวาล พบกับการแสดงดนตรีคอนเสิร์ตของศิลปินชั้นนำของเมืองไทยคับคั่ง ที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ไปร่วมงานและสามารถชมผ่านการถ่ายทอดสดของช่องได้อีกด้วย งานจัดขึ้น ณ แหลมบาลีฮาย ตั้งแต่วันที่ 30-31 ธันวาคม 2018

 

6 ภูเก็ต เคาท์ดาวน์ 2019

ในธีมงานคัลเลอร์ฟูล โดยที่นี่ถือเป็นจังหวัดสุดท้ายของประเทศไทยที่จะได้เห็นพระอาทิตย์ตก หรือแสงสุดท้ายของปี 2561 นั่นเอง มาร่วมกันส่งแสงพระอาทิตย์สุดท้ายของปีด้วยกันที่นี่ ณ ปลายแหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต

 

7 Knock Knock Pattaya Countdown 2019

งานเคาท์ดาวน์ที่ขาแดนซ์ต้องห้ามพลาด มาร่วมกันแดนซ์กระจายไปกับจังหวะดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จากฝีมือ DJ ระดับโลกมากมาย อาทิ (Martin Garrix) และ (Dimitri Vegas & Like Mike) ที่ได้รับการจัดอันดับจาก DJ Magazine’s ประจำปี 2018 ให้เป็น DJ หมายเลข 1 และ 2 ของโลก ณ ปัจจุบัน

จะมาร่วมสร้างบรรยากาศในค่ำคืนแห่งความมันส์ให้คุณได้ออกสเต็ปยาวอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคืน พบกันวันที่ 30-31 ธันวาคมนี้ ที่ MAYA Space พัทยา ซื้อบัตรได้ที่นี่ www.knockknockfestival.com หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับสถานที่ ที่ทีมงานนำมาแนะนำกัน เชื่อว่าคงจะอยู่ในใจใครหลายคนอยู่แล้ว ใกล้ที่ไหน สะดวกที่ไหน แวะไปร่วมกิจกรรมกันได้ จะไปกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจ ย่อมทำให้บรรยากาศในสถานที่จัดงานต่าง ๆ อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความสุขอย่างแน่นอน

และสำหรับท่านใดที่มีแพลนเดินทางไปร่วมเทศกาลนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด สิ่งที่ควรคำนึงถึงและระมัดระวังอย่างยิ่งในช่วงเวลาแบบนี้ก็คืออุบัติเหตุบนท้องถนนระหว่างเดินทาง

และวิธีหลีกเลี่ยงภาระรายจ่ายรวมถึงหาทางป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าวเอาไว้ล่วงหน้าก็คือ การทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทประกันชั้นนำย่อมเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะจะทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด คุณจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือ

หนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ได้มาตรฐาน เป็นที่ยอมรับก็คือ TQM ประกันภัย ที่คุณสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง พร้อมสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย สุดท้ายนี้ขอกล่าวคำว่าสวัสดีปีใหม่ 2562 ล่วงหน้าปิดท้ายบทความนี้เลยแล้วกันนะครับ

Read More :

 

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์