ads

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studio ที่ไหนถูกกว่า

Universal Studio สวนสนุกในฝันของใครหลาย ๆ ที่เรียกได้ว่าต้องมีโอกาสสักครั้งในชีวิตที่ต้องไปเยือนให้ได้ กับการวมเหล่าตัวการ์ตูน และ ตัวละครดังจากภาพยนต์ในวัยเด็กมาไว้ที่สวนสนุกแห่งนี้ถ่ายทอดเป็นเรื่องราว ๆ รวมไปถึงความน่าตื่นตาตื่นใจไว้ที่นี่ที่เดียว ซึ่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอนั้นก็มีหลากหลายประเทศให้เราได้เลือกไปสัมผัสไม่ว่าจะเป็นฝั่งประเทศแถบยุโรป หรือ ผั่งเอเชียบ้านเรา ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอมีทั้งหมด 4 แห่งดังนี้

และที่ Universal Studios Beijing ปักกิ่ง ประเทศจีนที่จะเปิดให้บริการในปี 2019 นี้

เรามาดูความแตกต่างของ Universal Studios Japan และ Universal Studios Singapore เพื่อนะกอบการตัดสินใจกัน

♥ Universal Studios Japan

ถือเป็นสวนสนุกในเอเชียแห่งแรกของสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอและถือเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกด้วย และยังมีในส่วนของโซน The Wizarding World of Harry Potter เป็นสาขาที่สองของโลกที่มี ด้านในค่อนข้างใหญ่มากๆ มีเครื่องเล่นหลากหลายชนิดและหลากหลายโซนมาให้เราได้เลือกกันเช่น Hollywood Dream, Harry Potter and The Forbidden Journey Ride นอกจากนี้ยังมีโซน Jurassic Park อีกด้วย ตั๋วราคาค่าเข้าอยู่ที่ 2,184 บาท สำหรับบัตร  1 วัน

♥ Universal Studios Singapore

ถือว่าเป็นสาขาที่เล็กที่สุดของ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แต่ใกล้ประเทศไมยมากที่สุดเช่นเดียวกัน ที่นี่ถึงแม้จะมีเครื่องเล่ไม่มากเท่ากับที่อื่นๆ แต่รับรองความสนุกของเครื่องเล่นที่ถูกคัดสรมาได้เลย อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นที่เป็นไฮไลท์ที่เมื่อไปเยือนแล้วต้องไปให้ได้อย่างเช่น Transformers The Ride ที่จัดมาให้เล่นเป็นสาขาแรก Jurassic Park Rapids Adventure, Battlestar Galactica Roller Coaster และจุดเด่น ๆ ที่อื่นๆ อีกเพียบ ราคาบัตรเข้าอยู่ที่ 1,618 สำหรับบัตร 1 วัน

ซึ่งหากสังเกตดูที่ราคาของทั้ง 2 ที่นั้นจะพบว่าที่ Universal Studios Japan จะมีราคาที่แพงกว่า แต่ด้วยสถานที่ที่ใหญ่กว่า และ เครื่องเล่นเยอะกว่า ถ้าหากเทียบแค่เฉพาะราคาตัวเครื่องเล่นแล้วนั้นทุกคนคงเลือกที่จะไปที่ญี่ปุ่นกันอย่างแน่นอน แต่หากรวมค่าใช้จ่านอื่น ๆ เข้าไปอย่างเช่น ค่าที่พัก ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่ากินต่างๆ แล้วถือว่าต้องใช่จ่ายมากกว่าที่สิงคโปร์อีกเป็นเท่าตัว หากใครที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวด้วยงบที่มีจำนวนจำกัดและอยากไปสัมผัส Universal Studios สักครั้ง เราแนะนำว่าเป็น Universal Studios Singapore ก็ได้เช่นเดียวกันบัตรค่าเข้าราคาถูกกว่า ตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักในการเดินทางกู็ถูกลงมากกว่าเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเซฟงบได้อีกเพียบ หากเล็งโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดีๆแล้วบางทั้งแค่งบ 3 พันนิด ๆ ก็สามารถจองไปสิงคโปร์ได้แล้ว

ใครที่อยากไปลองสัมผัสความสนุก ความน่ารักจากเหล่าตัวการ์ตูน และ ตัวละครจากภาพยนต์ดังที่ชื่นชอบต้องไม่พลาดเมื่อเดินทางไปที่ญี่ปุ่นหรือสิงคโปร์ที่ต้องจองตั๋วเข้าไปในยูนิเวอร์แซลสตูดิโอนี้ให้ได้ หรือ ใครอยากรอสัมผัสยูนิเวอร์แซล ในรูปแบบใหม่นั้นต้องรอที่ปักกิ่งนะจ๊ะ ซึ่งทางเว็บไซต์โปรโมชั่นส์ของเราก็จะนำมาอัพเดต พร้อมราคาค่าเข้ามาฝากกันอย่างแน่นอน และหากใครที่กำลังมีทริปจะไปญี่ปุ่นหรือสิงคโปร์ และต้องการไปเยือนสวนสนุก Universal Studios นั้นสามารถเข้าไปจองบัตรเข้าสวนสนุกกันได้ที่ KLOOK รับรองว่ามีทุกบัตรที่คุณต้องการ

READ MORE :