Home Tickets Concerts คอนเสิร์ต IU 2019 มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?

คอนเสิร์ต IU 2019 มีวันไหน ? บัตรราคาเท่าไหร่ ?

2019 IU Tour Concert Love Poem in Bangkok จะขายบัตรที่ StubHub เร็ว ๆ นี้ ไม่นานเกินรอ !!

แฟนตัวจริงของไอยูมีเฮ! เพราะเธอเตรียมตัวกลับมาเยือนไทยตามสัญญา หลังจากที่เมื่อปีที่แล้วเธอได้มาจัดคอนเสิร์ต 2018 IU 10th Anniversary Tour Concert (dlwlrma)’ อย่างเต็มรูปแบบให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ร่วมฉลองความสำเร็จของเธอไปพร้อม ๆ กันอย่างประทับใจ และในปีนี้ได้มีข่าวการเคลื่อนไหวของไอดอลสาวคนนี้อัพเดทออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ใจเต้นอีกครั้ง กับการกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยของเธอที่มีกำหนดการจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้

IU ถือเป็นไอดอลสาวเกาหลีอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ บทบาทในวงการบันเทิงเธอเป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักดนตรี พิธีกรรายการโทรทัศน์ และนักแสดง ซึ่งในบทบาทของนักแสดงเธอเองก็พึ่งจะมีผลงานในซีรีส์เรื่อง Hotel Del Luna ที่โด่งดังมาก และเพิ่งจบออกอากาศไป ยิ่งส่งผลทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับกับคนในวงกว้างเพิ่มมากขึ้นไปอีก

ในฐานะนักร้องมากความสามารถของเธอนั้น เธอมักนั่งแท่นเป็นทั้งโปรดิวเซอร์และแต่งเพลงเองด้วย เธอเลือกที่จะแตกต่างและยืนหยัดทำผลงานเพลงในแนวทางที่ไม่ตามกระแสหลักของวงการเพลงเคป็อป ถ้าใครเป็นสาวก K-Pop จะทราบว่าไอยูอยู่ในวงการบันเทิงเกาหลีมาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่ด้วยอุปสรรคหลาย ๆ อย่างทำให้เธอยังไม่ถึงจุดที่ประสบความสำเร็จสักที แต่วันนั้นก็มาถึงเมื่อผลงานอัลบั้มที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอคือ Palette ซึ่งจากตอนนั้นถึงตอนนี้ก็ผ่านมาได้ประมาณ 2 ปีแล้วแต่ยอดวิวในยูทูปกับผลงานนี้ทะลุไปถึง 120 ล้านวิวแล้วเลยทีเดียว จนทำให้เธอได้กลายมาเป็นที่รู้จักเรื่อย ๆ  และกลายเป็นประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักอย่างมาก แถมยังเป็นศิลปินเสียงดี คุณภาพแน่น การันตีด้วยรางวัลจากหลากหลายสถาบันอย่าง อัลบั้มเพลงป็อปยอดเยี่ยม จาก Korean Music Awards รวมทั้งรางวัลอัลบั้มแห่งปี จากการประกาศรางวัล Melon Music Awards อีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้เธอใช้ชื่อว่า Love, Poem’ โดยเธอจะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตที่กวางจู และเดินสายไปยังยิมเนเซียมขนาดใหญ่ของเกาหลีที่ อินชอย พูซาน และ โซล ก่อนที่จะทัวร์ในเมืองต่างๆของเอเชียอีก 6 เมือง ซึ่งตามที่คาดการณ์เธอจะมาพบปะกับแฟนคลับชาวไทยใน วันที่ 24 ธันวาคม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 อย่างไรก็ตามรอติดตามรายละเอียดของ “2019 IU Tour Concert Love  Poem in Bangkok” จากทางเรา Promotions.co.th กันได้ หากมีการอัพเดทเพิ่มเติมเราจะรีบมาแจ้งทุกคนในทันที

ที่มาจาก : ไอยู เตรียมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 2018 IU 10th Anniversary Tour Concert in Bangkok https://musicstation.kapook.com/view200279.html

เรื่องย่อซีรีย์ : Hotel Del Luna (2019) https://www.korseries.com/synopsis-hotel-del-luna-2019/

Read More

Exit mobile version