คอนเสิร์ต astro 2019 บัตรราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

AROHA มีเฮ! รอพบการกลับมาของ 6 หนุ่ม Astro

เรียกได้ว่าปี 2562 ถือเป็นปีทองของเหล่าศิลปินเกาหลีก็ว่าได้ เพราะแม้จะเพิ่งเริ่มต้นปีได้แค่เดือนเดียว แต่ทางบริษัทจัดอีเวนท์ต่างพากันประกาศจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งกันแทบสัปดาห์ และล่าสุดก็มีถึงคิวของศิลปินบอยแบนด์สุดเท่อย่าง Astro สาวกศิลปินเกาหลีและ Aroha พร้อมแล้วหรือยังกับโรดทัวร์ครั้งที่สองของหนุ่ม ๆ ในชื่อ “ASTRO The 2nd ASTROAD TOUR [STAR LIGHT]” ที่กำลังจะจัดขึ้นในปีนี้!

เตรียมพบกับการกลับมาสุดยิ่งใหญ่ของ 6 หนุ่ม Astro

รับต้นปี 2562 ด้วยประกาศใหญ่จากค่าย Fantagio กับโรดทัวร์ครั้งที่สองของบอยแบนด์ชื่อดัง Astro (อาสโทร) เตรียมพบกับการแสดงสุดเท่และเพลงเพราะ ๆ จากทั้ง 6 หนุ่ม ได้แก่ เอ็มเจ, ร็อกกี้, จินจิน, ยุน ซานฮา, มุน บิน และ ชา อึนอู ที่โด่งดังกับบทบาทพระเอกจากซีรีส์เรื่อง My ID Is Gangnam Beauty จนเกิดกระแสอยากกินชา(อึนอู)ขึ้นในโลกทวิตเตอร์ และตอนนี้หกหนุ่มอาสโทรกำลังจะจัดคอนเสิร์ตครั้งที่สอง ในชื่อ “ASTRO The 2nd ASTROAD TOUR [STAR LIGHT]” ซึ่งปีนี้จะมีทัวร์คอนเสิร์ตจัดขึ้นถึง 7 ประเทศเลยทีเดียว ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม ๆ อาสโทร เตรียมรอฟังข่าวดีกันได้เลย

ตารางทัวร์ ASTRO The 2nd ASTROAD TOUR

ถือเป็นการมาเยือนประเทศไทยครั้งที่สองของ Astro แล้ว หลังจากที่จัดงานแฟนมีตติ้ง ASTRO GLOBAL FAN MEETING ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ปีที่แล้ว ณ Ultra Arena Hall ห้างสรรพสินค้า ShowDC สำหรับปีนี้หนุ่ม ๆ อาสโทรมีแพลนจะมาทัวร์ที่ประเทศไทยในวันที่ 27 เมษายน 2562 แต่สถานที่จัดงาน ราคาบัตร และสิทธิพิเศษต่าง ๆ คงต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางผู้จัดใจดีอย่าง A Chi Activation เสียก่อน แต่เราไปย้อนดูกันดีกว่าว่าบัตรแฟนมีตติ้งของปีที่แล้วอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ และมีสิทธิพิเศษอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ย้อนรอย บัตรแฟนมีตติ้ง ASTRO GLOBAL FAN MEETING 2018

บัตร All Seating 3 ราคา ได้แก่ 5,500 / 4,500 และ 3,000 (ได้รับโปสเตอร์ที่ระลึก และสิทธิ์ไฮทัชทุกที่นั่ง) พร้อมลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าว, แฟนไซน์ หรือเซลฟี่กับ 6 หนุ่ม Astro

ปีนี้มารอดูกันว่าทางผู้จัดจะเลือกจัดงานที่ไหน และมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง แต่เชื่อว่าคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน เหล่า Aroha เตรียมเก็บเงินไว้ให้พร้อม แล้วรอฟังรายละเอียดจากทางแฟนเพจของ A Chi Activation ส่วนใครที่พร้อมจะไปเจอหนุ่ม ๆ Astro แล้ว อย่าลืมเตรียมชุดสวย ๆ ไว้ใส่ไปคอนเสิร์ตกัน และดูแลผิวหน้าให้สวยเช้งด้วยล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!!

 

Read more: