คอนเสิร์ตแร็พเตอร์ 2019 บัตรหมดแล้วมีเพิ่มรอบไหม ? หาซื้อบัตรได้ที่ไหน ?

ads

คัมแบคแรกในรอบ 25 ปี ของ Raptor อีกหนึ่งศิลปินดูโอในตำนานของประเทศไทย

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้ Back to 90’s กำลังมาแรงเลยทีเดียว เพราะเหล่าศิลปินขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 ต่างพากันจัดคอนเสิร์ตมินิคอนเสิร์ต และมีตติ้งพบปะแฟนคลับกันในรอบหลายปี หนึ่งในนั้นคือศิลปินดูโอ้ขวัญใจหลาย ๆ คนอย่าง 2 หนุ่ม จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก็อต แห่งวง RAPTOR กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “RAPTOR EVOLUTION 25ปี ไม่มีเกรงใจ” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป

ซึ่งเพิ่งเปิดให้กดบัตรไปเมื่อวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา จนเกิดปรากฏการณ์บัตร Sold Out ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง จนเรียกได้ว่าเป็นคัมแบคครั้งแรกในรอบ 25 ปีของทั้งสองหนุ่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้!

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25ปี ไม่มีเกรงใจ” ณ The Market Bangkok เมื่อวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

หลังจากเกิดกระแสเรียกร้องจากแฟน ๆ ให้เพิ่มรอบการแสดง และในตอนนี้ทางผู้จัดของคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างสถานีวิทยุ COOL Fahrenheit ได้ออกมาประกาศข่าวดีด้วยการเพิ่มรอบเวลา 14:00 น. (บ่าย 2 โมง) ขึ้นอีกหนึ่งรอบ เพื่อเอาใจแฟนคลับทุกคน สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ Thaiticketmajor.com หรือที่เคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

บัตรมีราคาตั้งแต่ 1,500 / 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 4,500 และ 5,000 บาท

เงื่อนไขการซื้อบัตรคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25ปี ไม่มีเกรงใจ”

  • ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อบัตรได้สูงสุด 6 ใบ
  • เมื่อซื้อบัตรแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนราคาหรือเปลี่ยนรอบได้
  • บัตรพลาสติกเข้างาน สามารถรับได้ที่บูทไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก และเริ่มจัดส่งบัตรทางไปรษณีย์ ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 (หลังจากนั้นรับบัตรที่หน้างานในวันแสดง)

เตรียมตัวพบกับบทเพลงดังในตำนานของสองหนุ่ม RAPTOR ไม่ว่าจะเป็น เกรงใจ, อย่าพูดเลย, คิดถึงเธอ, แรงบันดาลใจ และอีกหลากหลายเพลงที่จะขนมามอบความสนุกให้หายคิดถึงกัน เตรียมยืดเส้นยืดสายแล้วไปเต้นให้เส้นพลิกกับการแสดงสุดอลังการของสองหนุ่ม จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก็อต

สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ COOLISM.NET และ COOLfahrenheit

“RAPTOR EVOLUTION 25ปี ไม่มีเกรงใจ” คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของแร็พเตอร์ คืนสู่เหย้าเหล่าวัยรุ่นจากยุค 90 ย้อนวันวานกลับไปสู่ช่วงวัยรุ่นกันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี สองรอบการแสดง ตั้งแต่เวลา 14:00 น. และ 19:00 น. สามารถจองบัตรได้แล้วทางเว็บไซต์และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แล้วมารอติดตามกันว่าจะมีศิลปินจากยุค 90 คนไหนที่จะจัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษแบบนี้อีกบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าและดีงามสมการรอคอยอย่างแน่นอน

แต่หากใครที่เป็นสายอินเตอร์ และอยากได้บัตรคอนเสิร์ตของศิลปินต่างประเทศ ก็สามารถเข้าไปหาซื้อได้แล้วที่ Ticket Melon, Viagogo และ Stubhub ที่รวบรวมบัตรคอนเสิร์ตจากศิลปินดังทั่วโลกไว้มากมาย หลากหลายราคา หลายรอบการแสดง เพื่อคนรักในเสียงเพลงโดยเฉพาะ!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: