คอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค ระบุวันแล้ว ขายบัตร ก.พ. 2018

นี่แหละความรัก PALITCHOKE Consert กำหนดวัน 21-22 เมษายน 2561 ที่ Paragon Hall

ระบุวันแน่นอนแล้ว กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่นุชรอคอย  เมื่อคุณหลวงเตรียมพร้อมที่จะออกคอนเสิร์ต เล่นเพียง 2 วันเท่านั้น ที่ Paragon Hall สยามพารากอน กำหนดวันที่ 21-22 เมษายน 61 นี้ จำหน่ายบัตรเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งคาดว่าจะหมดเร็วกว่าที่คิดแน่นอน  ต้องดูว่า Thai Ticket Major จะเป็นผู้จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตของคุณหลวงหรือเปล่า?

หลังจากเฉลยหน้ากากจิงโจ้แล้ว  ชีวิตวัย 30 ต้นๆ ของผู้ชายคนนี้เปลี่ยนทันที แม้ว่าเป๊ก ผลิตโชค จะเข้าวงการตั้งแต่อายุยังไม่ 20 ดี  ไหนจะโดนกระแส พูดไม่ชัด และ ศัลยกรรม แต่กระแสนี้ก็โดนความโอ้ปป้ากลบหมด เพราะเกิดจากปัญหาอุบัติเหตุขณะเล่นกีฬาทำให้กระดูกจมูกแตก  คุณหมอก็เลยจัดให้  และหนุ่มเป๊กก็ตี๋อยู่แล้วด้วย  มาทันยุคแห่งความเป็นโอ้ปป้าเมืองไทยอยู่  และหลังจากวันที่ถอดหน้ากากก็มีกระแสเรียกร้องขอให้มี คอนเสิร์ตเดี่ยว  ของเป๊กสักที  (คาดว่า 2 วันไม่น่าจะพอ น่าจะเล่นสัก 2 เดือน)

คิวเยอะ ทำงานไม่หยุด  และเพื่อเอาใจนุช อยากทำเพลงให้ดีที่สุด  ก็เคยขอซื้อลิขสิทธิ์ของนักร้องดังจากต่างประเทศมาร้องในงานอีเว้นท์ จนเรียกได้ว่าทุ่มทุนสร้างกันเลยทีเดียว  และหลังจากออกคอนเสิร์ตส่วนตัว ทุกวันนี้หากไม่ป่วย ก็ไม่ได้หยุดพักเลย  เป็นปีรับทรัพย์ของหนุ่มเป๊ก จริงๆ

อยู่ๆ ก็กลายเป็นศิลปินที่มีแฟนคลับแยกกันเป็นห้องๆ บ้านๆ  โดยแต่ละบ้านเรียกตัวเองว่า “เรือน”  และแต่ละเรือน ก็จะมีคนดูแลบ้าน  และดูแลรักใคร่กันดี ไม่ตบตีกัน  สามัคคีกันสุดๆ  เป็นปรากฎการณ์ที่เมืองไทยเองไม่เคยเห็นมาก่อน

ในข่าววันจัดแสดงคอนเสิร์ตที่หลุดออกมานี้ มีเพียงภาพโปสเตอร์ และระบุวันแสดงพร้อมสถานที่ ที่ค่อนข้างชัวร์ 100% แต่ก็ยังไม่ได้ระบุว่า Event ค่ายไหนเป็นผู้จัด และราคาบัตรเท่าไหร่  ต้องรอคอนเฟิร์มจากผู้จัดอีกที  งานนี้บรรดานุชทั้งหลายเตรียมตัดชุดไทยรอ!

Read More

  1. เปิดประวัติ ทอม Room 39 ที่เขาว่ากันว่าเป็น หน้ากากทุเรียน
  2.  6 เว็บ ! ที่คุณสามารถซื้อตั๋วคอนเสิร์ตทั่วโลก ออนไลน์ได้
  3. รวมราคา STUBHUB ซื้อบัตรคอนเสิร์ต คาราบาว เมืองทองธานี
  4. ดูคอนเสิร์ตที่เกาหลี แบบฟรี ๆ พิเศษเฉพาะลูกค้า AirAsia เท่านั้น
  5. สมาชิกบัตร Blue Card ได้ส่วนลดจองตั๋วคอน ได้ 200 บาท