บัตรคอนเสิร์ต BTS กดที่ไหน ทำยังไงถึงได้บัตร

อาร์มี่!!!(ชื่อแฟนคลับบีทีเอส) พร้อมกันหรือยังสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ 7 หนุ่ม BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน ที่ประกอบด้วย RM(อาร์เอ็ม), Jin(จิน), Suga(ชูก้า), JHope(เจโฮป), Jimin(จีมิน), V(วี) และ Jungkook(จองกุก) ศิลปินบอยกรุ๊ปเกาหลีที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงระดับโลก ที่ได้มีการประกาศ “คอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK” ให้อาร์มี่ไทยได้รอติดตามกัน สำหรับหนุ่มๆ บีทีเอสนั้นพึ่งได้รับรางวัลแดซังจากงาน MAMA 2018 กันถึง 2 รางวัล คือ Album Of The Year และ Arstist Of The Year นอกจากนี้ยังได้จัดการแสดงสุดตื่นตาให้เหล่บรรดาแฟนคลับ และ ซิลปินท่านอื่นๆ ได้ชมกันอย่างสนุกสนานภายในงานกันอีกด้วย

BTS

สำหรับคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK ของ 7 หนุ่มบีทีเอสนั้น ได้มีการกดบัตรกันไปเมื่อวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา ผ่านช่องทางจำหน่ายของทาง Thaiticket Major ที่มีระบบการรันคิว หากกดผ่านเว็บไซต์ และ สามารถซื้อบัตรได้เลยผ่านช่องทางจุดจำหน่ายเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โดยมีการเปิดในรันคิวระบบในเว็บไซต์กันตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป และจะเริ่มเข้าสู่หน้ากดบัตรได้ในเวลา 10.00 น. เป็นต้นไปตามคิวที่รันในระบบ สำหรับช่องทางการจำหน่ายจุดเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตทุกสาขานั้นก็จะเปิดให้เริ่มจำหน่ายบัตรในเวลา 10.00 น. เช่นเดียวกัน

ผังคอนเสิร์ต

ซึ่งสถานที่จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็ถือว่า เป็นการรองรับแฟนคลับที่มีจำนวนมาก ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่จุผู้คนได้มากกว่า 80,000 คน ในวันที่ 6 เมษายน 2562 และภายในวันที่ 15 ธ.ค. 61 ที่มีการกดบัตรนั้นก็มีอาร์มี่ทั้งหลายสนใจ และต้องการไปพบเจอกับหนุ่มบังทันทั้ง 7 คน จนทำให้ บัตร Sold Out ในเวลาอันรวดเร็ว กับบัตรกว่า 40,000 ใบ

สำหรับอาร์มี่คนไหนที่พลาดบัตรครั้งนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจไป ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีการเพิ่มรอบหรือไม่ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปกับทางผู้จัด และ ทางต้นสังกัดที่เห็นกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้ และ สำหรับอาร์มี่ที่ยังไม่มีบัตรอีกหลายคน และมีการเรียกร้องไห้เพิ่มรอบการแสดง อย่างไรก็ตามควรระมัดระวังในการซื้อขายบัตรต่อกันด้วยนะคะ ซึ่งทางผู้จัดก็ออกมาแนะนำว่าอย่าซื้อบัตรต่อจากผู้อื่น จึงคาดการ์ณว่าอาจะมีข่าวดีมาฝากอาร์มี่ไทยแน่นอน แต่จะเป็นรูปแบบไหนนั้นต้องรอติดตามกัน

READ MORE :