เพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายของรัฐบาล กระทรวงการคลัง เราจึงทำการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับงาน “ช็อปช่วยชาติ” ซึ่งจะมีการรวมโปรโมชั่น คูปอง ส่วนลด ดีล สินค้า จากร้านค้าออนไลน์ ต่างๆ ที่สามารถ ออกใบเสร็จ และใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ นำร่อง การช็อปช่วยชาติ ด้วยร้านดังที่ เริ่มต้นประชาสัมพันธ์ กับลูกค้าร้านแรกๆ เช่น Lazada ช็อปช่วยชาติ, Cmart Thailand, Central Online และ ร้านค้าอื่นๆ ที่กำลังตามมา เราจะทำการรวบรวม และอัพเดทร้านค้าต่างๆ ที่ลูกค้า สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ เพื่อประโยชน์ในการ นำไปลดหย่อนภาษี (Tax Concession) เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและประหยัดในการชำระค่าภาษีในปีถัดไป ซึ่งสามารถ นำไปลดหย่อนได้สูงที่สุดที่ 15,000 บาท ตามฐานรายได้ส่วนบุคคล และแคมเปญต่างๆ จะเริ่มต้นตั้งแต่ 14 ธ.ค. – 31 ธ.ค. 2559 เท่านั้น

ร้านค้าด้านล่างนี้ เป็นร้านค้าที่ร่วมในรายการ ช็อปช่วยชาติ ซึ่งเรานำมาจัดเรียง ร้านค้าเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจที่จะไปช็อปตาม Link ต่างๆ ประเด็นหลักจากการแยกร้านค้าเหล่านี้ จากร้านค้าอื่นๆ เนื่องจาก มีร้านค้าบางร้าน ที่ไม่สามารถออกใบกำกับภาษีได้ ด้วยเหตุผลใดๆ ก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดี เมื่อช็อปกับร้านค้าด้านล่างนี้ ผ่าน หน้าที่ถูกต้อง พร้อมปฎิบัติตามกติกา ทุกท่านสามารถออกใบกำกับภาษีได้อย่างง่ายๆ ด้วยตัวเอง

++ร้านค้าออนไลน์ที่สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้++

Lazada ช็อปช่วยชาติ

lazada logoหลังจากที่คาดการณ์ไว้ว่า Lazada จะมีงานช็อปช่วยชาติ และมันก็มาจริงๆ เริ่มต้นแล้ว 14 – 31 ธ.ค. 2559 สามารถช้อปในงาน และขอใบกำกับภาษีได้เลย

Cmart ช็อปช่วยชาติ

cmart-%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%9b%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%a2%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4-logoCmart เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่สามารถ ออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ และเคยออกมาประกาศก่อนใครเพื่อนว่าเป็นร้านที่ สามารถเข้าร่วมกับนโยบายรัฐบาลได้ทันควัน ซึ่งจะสามารถลดหย่อนได้สูงสุด 15,000 บาท

Central Online ช็อปช่วยชาติ

central online logo festivalช้อปช่วยชาติกับ Central Online ออก ประกาศแล้ว กับการช็อปช่วยชาติ นี้กับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์พร้อมกับการออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ แต่สำหรับการช็อปในห้าง Central สามารถขอได้แล้ว

Shopat24

shopat24-logo-promotionShopat24.com อาจเป็นตัวเต็งในการขอใบกำกับภาษีในรอบนี้ได้ เพราะด้วยความสะดวกในการรับสินค้าที่ 7-11 ทุกสาขา และคุณอาจะสามารถรับใบกำกับภาษีผ่านทางเซเว่นได้เลยไม่ต้องรอนาน

Tesco Lotus ช่วยชาติ

tesco-lotus-online-logoTesco Lotus งานนี้ก็มา อย่าได้เสีย ช็อปที่ Tesco Lotus และได้รับใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ (ยกเว้น สุรา ยาสูบ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

Microsoft ก็ช่วยชาติ

microsoft-logoจะซื้อ Office 365 หรือจะซื้อเครื่อง Surface ก็ทำใบกำกับภาษีได้ วันนี้ Microsoft ร่วมกับร้านดังสามารถออกใบกำกับเต็มรูปแบบได้นะจ๊ะ

AIS ช็อปช่วยชาติ

ais-4g-logoAIS ก็ร่วมรายการ ช็อปช่วยชาติ นะจ๊ะ ลดเพิ่มอีกด้วย และสามารถออกใบกำกับภาษีได้ เต็มรูปแบบ จะช็อปพร้อมเบอร์ใหม่ หรือจะซื้อเครื่องเปล่าเบอร์เดิมก็ได้ ลดเพิ่มอีกเยอะแยะ มากมาย

ซื้อ Korea King ช่วยชาติ

korea-king-%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%a2%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4ซื้อ Korea King ก็ช่วยชาติได้ ทั้ง Korea King Diamond และ Gold พร้อมส่วนลด Korea King และเมื่อซื้อแล้วจะได้รับใบเสร็จ และใบกำกับเต็มภาษีเต็มรูปแบบ สามารถลดหย่อนได้

Samsung

samsung-logoช้อปช่วยชาติ จาก Samsung มาแล้ว ลดเพิ่ม 12% ตลอดงาน Online Super Sale ใน Lazada และสามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ด้วย เช็คเลยตอนนี้

Philip ช็อปช่วยชาติ

philips-thailand-logoPhilips Official Store ผ่าน Lazada Thailand รับสิทธิพิเศษ ออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ เพียงช้อปวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้น

JIB ช็อปช่วยชาติ

jib-logoJIB ร้านออนไลน์ จำหน่ายสินค้าเครื่อง Computer และ อุปกรณ์ พร้อมสิค้า IT และ มือถือต่างๆ วันนี้ สามารถช็อปผ่านที่นี่ได้แล้ว และยังสามารถรับใบกำกับภาษีลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

Samsonite ออกใบกำกับได้

samsonite-logoSamsonite เป็นแบรนด์ที่ทุกคนไว้วางใจ และครั้งนี้ต้องวางใจเรื่องการออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบด้วย กับงาน ช็อปช่วยชาติ ซื้อสินค้า Samsonite ผ่าน Lazada ได้ลดเพิ่มและได้ลดหย่อนภาษีได้

Koncept Furniture

koncept-furniture-logo-1พึ่งจะได้รับการ confirm จาก Koncept Furniture เกี่ยวกับการช็อปช่วยชาติ ที่สามารถลดหย่อนภาษีได้ และวันนี้ ซื้อเฟอร์นิเจอร์ก็ลดหย่อนภาษีได้แล้ว กับ Koncept และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ด้วย

The Outlet24

the-outlet24-logo-2The Outlet 24 ก็มีช็อปช่วยชาติ ซื้อของที่ ร้านค้าออนไลน์วันนี้ นอกจากจะใช้คูปอง The Outlet24 ลดเพิ่มได้ด้วยแล้ว ยังสามารถ ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาทอีกด้วย

TVdirect.tv

tvdirect-logoTV direct เป็นอีกร้านค้าออนไลน์  ที่สามารถออกใบกำกับภาษีในงานช็อปช่วยชาติได้ อย่างสบายๆ โดยมีหลักการเดียวกันคือ สามารถลดหย่อนได้สูงสุด 15,000 บาท และสามารถใช้ คูปองส่วนลดได้

ลดหย่อนภาษีให้ถูกต้อง ซื้ออะไรได้บ้างนะ?

question-mark-cloudกฎ กติกา สำหรับการช็อปลดหย่อนภาษี ช่วยชาติ มีอะไรบ้างนะ? สินค้าอะไรไม่สามารถซื้อได้ สินค้าอะไรซื้อได้ลดหย่อนได้บ้าง? ท่องเที่ยวลดได้มั้ย? ประกัน? อ่านเพิ่มเติมที่นี่ >>

คูปองทั้งหมดสำหรับการช้อปช่วยชาติ

coupon-png

[raw_html_snippet id=”lazadashopintab”]

เช็คประกันที่สามารถลดหย่อนภาษีได้

ประกัน Ayudhya

allianz-ayudhya-2ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 40,000 บาท กระดูกแตก 40,000 บาท ชดเชยรายวัน 1,500 บาท ถึง 365 วัน นับว่า Allianz Ayudhya เป็นประกันอุบัติเหตุที่น่าคบหามากจริงๆ

มะเร็ง Refund

%e0%b9%84%e0%b8%97%e0%b8%a2%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%95-logoประกัน “มะเร็ง Refund” สำหรับผู้ที่กลัวและเสี่ยงเป็นมะเร็ง สามารถลดภาระค่ารักษามะเร็งได้สูงสุด 1 ล้านบาท โดยจ่ายเบี้ยได้แค่ 11 บาท ต่อวัน เป็นมะเร็งรับเลย 1 ล้านบาท

ประกันเดินทางรายเที่ยว

msig-logoไม่มีประกันเดินทางไหน ที่จะพร้อม ครบ และจ่ายจริงเท่า MSIG Travel Easy หากคุณกำลังเดินทางพรุ่งนี้ สามารถทำประกันเดินทางได้เลย และคุ้มครองเริ่มต้นในวันที่กำหนดได้ มีทั้งแบบรายปีและรายครั้ง มีแถม Voucher Starbucks ด้วย

Asia Direct Broker

adb-logoประกันรถยนต์ไม่จำเป็นต้องจ่ายเต็ม กับ ADB Asia Direct Broker ที่จะให้คุณผ่อนซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์วันนี้ นานสูงสุด 12 เดือน ไม่มีดอกเบี้ยเป็น 0% และมีให้เลือกทั้งชั้น 1 ชั้น 2 และ ชั้น 3 จากหลากหลาย บริษัทประกันภัยของคนไทยและต่างชาติ