เพียง 39 บาท ก็ดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณได้ ที่ Top value

ads

เจ้านายสายเปย์ ช้อปเลย

มาแล้วค่าสินค้าเผ็ด ราคาเผ็ดของคนมี Pet เริ่มต้นแค่เพียง 39 บาท ใครที่มีสัตว์เลี้ยงคงเข้าใจดีว่า เพื่อสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของเรา ไม่ว่ามันจะป่วนจะซ่าแค่ไหนอย่างไรเราก็โกรธไม่ลง จะอะไรๆก็ยอมทั้งนั่น  เห็นโน้นนน เห็นนี้ก็อยากจะซื้อไปฝากให้นางนักแทะเล่นไปเสียหมด

♥ รีบไปกวาดกันเลย

Top value ช่วยคุณประหยัดจัดโปร เจ้านายสายเปย์ที่แท้จริงเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ จัดโปรโมชั่นที่คุณห้ามพลาด สินค้าของข้าวเครื่องใช้ของเจ้าหมา เจ้าแมวเหมียว  ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาความสะอาด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงของคุณเท่านั้นนะ เพราะถ้าสัตว์เลี้ยงของคุณสะอาดทั้งคุณและคนในบ้าน ก็จะมีสุขนามัยที่ดีไปด้วย

♥ ไอเท็มไหนคุ้ม

มีสินค้าเครื่องใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงหลากหลาย แชมพูมีหลากหลายยี่ห้อให้น้องหมาหรือน้องแมวของคุณ มีขนหอมสลวย
สินค้าแชมพู Sleeky ลด 40 % ช่วยบำรุงขนน้องและผิวหนัง จาก 400 เหลือเพียง 240 บาท
Pet naturals อาหารเสริมสุนัข สูตร Daily ถึง 90% มีหลายสีหลายสูตรสามารถเข้าไปเลือกตัวที่
เหมาะกับน้องหมาของคุณ
หรือของเล่น Kong ลุกบอลของเล่น ก็ลดถึง 37%  ปลอกคอสัตว์เลี้ยงก็ลดเยอะนะ มีหลายเเบบลดราวๆ 50%-80% ไม่ได้เอาใจแค่คนรักหมาอย่างเดียวนะ เขาก็มีสินค้าสำหรับทรายแมวเหมือนกัน  ทรายแมว kittylove Thailand ขนาด 10 LT 50% เหลือ 450 บาท เหลือ 225 บาท  คอนโดแมวหลากสี ลดเหลือ 51 % ช่วยให้อาหารการกิน อาบน้ำตัดขน เสื้อผ้าหน้าผม  ให้น้องหมามีชีวิตที่ดีขึ้น คนรักสัตว์ทั้งหลายห้ามพลาดนอกจากนี้ยังมี gadget ของสัตว์เลี้ยงของคุณ เพิ่มเติมอีกในเว็บไซต์ Top value รีบไปซื้อตุนภายใน  1-30 มิ.ย 60 ก่อนโปรโมชั่นนี้จะหมดเขต ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นร่วมกับสินค้าอื่นได้ นะคะ