วิธีสะสมแสตมป์โลตัส มีโปรโมชั่นหรือเปล่า?

ads

เทสโก้ โลตัสฯ จัดแคมเปญแสตมป์รอบใหม่ ของรางวัลสุดน่ารัก

 

ใครที่เป็นนักช้อปปิ้งตัวยงกับเทสโก้โลตัส คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้ทางเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ได้ออกโปรโมชั่นชื่อว่า “กลับมาแล้ว ของพรีเมี่ยม หมีรีลัคคุมะ น่ารัก..น่าแลก” เป็นแคมเปญสะสมแสตมป์ล่าสุดของ Tesco Lotus Express เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ในรูปแบบ E-Stamp ของเจ้าหมีสุดน่ารักที่มีของรางวัลเก๋ไก๋ สุดชิค น่าสะสมมากมาย ระยะเวลาสะสมตั้งแต่วันนี้ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2562

 

สำหรับนักช้อปที่เป็นขาประจำเทสโก้ โลตัส อยู่แล้วถือว่าได้รับโชค 2 ต่อก็ว่าได้เพราะสินค้าที่เข้าร่วมบริการในครั้งนี้เป็นสินค้าที่เป็นของใช้ประจำบ้านทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น ผงซักฟอก, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, ครีมบำรุงผิว, ยาสีฟัน, สบู่, ครีมอาบน้ำ, สเปรย์ระงับกลิ่นกาย, ข้าวสาร, น้ำอัดลม, แป้ง, ที่โกนหนวด, ครีมบำรุงผิวหน้า, ซุปไก่สกัดแบรนด์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

สำหรับเงื่อนไขและกติการับของพรีเมี่ยมหมีริลัคคุมะ แสนง่ายเพียงช้อปครบทุก 50 บาท พร้อม “คลับการ์ด” รับไปเลยทันที E-Stamp 1 ดวง ให้คุณได้ไปสะสมผ่านโลตัส แอปพลิเคชั่น รวมถึงช่องทาง LINE และการกดรหัสแลกแสตมป์ผ่านโทรศัพท์มือถือทั้งแบบธรรมดาและสมาร์ทโฟน โดยของรางวัลมีดังต่อไปนี้

 

  •  ร่มหมีรีลัคคุมะ มูลค่า 350 บาท ใช้ อี-แสตมป์ 99 ดวง + 1 บาท
  •  กระเป๋าหมีรีลัคคุมะ มูลค่า 990 บาท ใช้ อี-แสตมป์ 199 ดวง + 1 บาท
  •  ชุดกล่องหมีรีลัคคุมะ มูลค่า 1,990 บาท ใช้ อี-แสตมป์ 399 ดวง + 1 บาท
  •  ชุดเครื่องนอนหมีรีลัคคุมะ มูลค่า 2,990 บาท ใช้ อี-แสตมป์ 799 ดวง + 1 บาท
  •  ชุดปิคนิคหมีรีลัคคุมะ มูลค่า 3,990 บาท ใช้ อี-แสตมป์ 1,099 ดวง + 1 บาท

 

8 ขั้นตอนง่าย ๆ สำหรับวิธีสะสม อี-แสตมป์ ผ่านแอปพลิเคชั่น เทสโก้ โลตัส

1. ดาวน์โหลดแอปฯ เทสโก้ โลตัส ที่ App Store หรือ Play Store
2. ด้านล่างกดเข้าไปที่เมนู E-Stamp
3. ด้านบนจะเห็นปุ่ม “เริ่มสะสมแสตมป์” ให้กดเพื่อรับสมุดสะสม E-Stamp
4. กรอกหมายเลขคลับการ์ด หรือเบอร์มือถือที่ใช้สมัครคลับการ์ดพร้อมใส่ OTP ที่ได้รับผ่าน SMS
5. ขั้นตอนการตั้งรหัสผ่าน 4 หลัก (เป็นรหัสทำการแลกของพรีเมี่ยมผ่านแอปฯ)
6. แจ้งเบอร์มือถือที่ใช้สมัครคลับการ์ด หรือหมายเลขคลับการ์ดทุกครั้งที่ซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส
7. ขั้นตอนเช็คจำนวน E-Stamp และดูรายละเอียดของพรีเมี่ยมผ่านมือถือ
8. เมื่อสะสม E-Stamp ครบ กดแลกของพรีเมี่ยมที่ปุ่ม “แลกของพรีเมี่ยม” และเมื่อกดแลกของพรีเมี่ยมแล้วคุณจะได้บาร์โค้ด ให้นำบาร์โค้ดพร้อมเงิน 1 บาท ไปยื่นให้พนักงานเพื่อทำการแลกของพรีเมี่ยม เป็นอันเสร็จสิ้น

 

*พิเศษสุดเฉพาะวันนี้ 15 ตุลาคม 2561 ซื้อสินค้าทุกชิ้นรับทันที E-Stamp คูณ 2 (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) สามารถเช็คสินค้าที่ร่วมรายการได้ตามลิงค์นี้
https://www.tescolotus.com/express

 

 

และนี่คือแคมเปญสุดคูลที่ทางเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรสออกมาเพื่อเอาใจแฟนขาช้อปกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ของสะสมต้องบอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ ที่สำคัญทีมงานได้มีโอกาสแลกร่มหมีรีลัคคุมะ มูลค่า 350 บาท โดยใช้ E-Stamp 99 ดวง + เงิน 1 บาท ขอบอกเลยว่าสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมจริง ๆ วัสดุแข็งแรงทนทาน เรียกได้ว่างานละเอียด ที่สำคัญสีสัน ลวดลาย เหมือนกับที่โปรโมทเอาไว้ทุกอย่าง เห็นด้วยตาตัวเองแบบนี้แล้วไม่อยากให้ขาประจำเทสโก้ โลตัส พลาดด้วยประการทั้งปวง