อัปเดตราคา iPhone 11 Pro Max ที่ AIS ซื้อแบบไหนคุ้มสุด

ads

โปรดี ต้องบอกต่อ !!!

ขึ้นชื่อว่า เป็นสินค้าในเครือ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Apple Watch หรือสายชาร์จไอโฟน ก็ล้วนได้รับความสนใจจากผู้บริโภคอย่างเรา ๆ แน่นอน โดยกับ iPhone สมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ IOS ที่ผลิตออกมาอีกรุ่นต่อกี่รุ่น ก็ต่างได้รับความนิยมถล่มทลาย และยิ่งช่วงปลายปีแบบนี้ด้วยแล้ว ต่างก็ทราบกันดีว่า นี่คือ ช่วงเวลาที่ค่าย Apple จะเปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย iPhone รุ่นล่าสุด และในปี 2563 ก็เป็น iPhone 12 ที่มีแพลนเปิดตัวช่วงต้นเดือนตุลาคมนั่นเอง

และอย่างที่ทราบกันดีว่า เมื่อมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ สินค้ารุ่นก่อนหน้าทางผู้จำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าออนไลน์ หรือเครือข่ายมือถือชื่อดัง ก็ล้วนจัดโปรโมชั่นลดราคา iPhone รุ่นต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายไอโฟนกันทั้งสิ้น โดย “iPhone 11 Pro Max” ถือเป็นไอโฟนอีกรุ่นที่จัดโปรส่วนลด

เพื่อเอาใจคนรัก iPhone โดยเฉพาะคนที่เล็ง iPhone 11 Pro Max อยู่ วันนี้เราจะพาไปอัปเดตราคา iPhone 11 Pro Max ที่ AIS กันว่า ซื้อพร้อมแพ็กเกจไหนคุ้มสุด

โปรโมชั่น iPhone 11 Pro Max ที่ AIS


ซื้อ iPhone 11 Pro Max ที่ AIS แพ็กเกจไหนคุ้มสุด

ราคา iPhone 11 Pro Max ที่ AIS
ราคา iPhone 11 Pro Max ที่ AIS

สำหรับเวอร์ชั่นสุดท้ายของไอโฟน 11 อย่าง iPhone 11 Pro Max นั้น หลายคนยกนิ้วให้กับรุ่นนี้ โดยบอกว่า ซื้อมาใช้งานแล้ว คุ้มเกินราคาที่จ่ายไปมาก ด้วยมีการอัปเกรดฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในเครื่องขึ้นไปอีกขั้นนั่นเอง และใน Shop AIS ก็มี iPhone 11 Pro Max วางขายถึง 3 รุ่นด้วยกัน

และถ้าถามว่า ซื้อ iPhone 11 Pro Max ที่ AIS แพ็กเกจไหนคุ้มสุด ต้องบอกว่า แพ็กเกจ iPhone KHUM เปิดเบอร์ใหม่ โดยราคา iPhone 11 Pro Max มีราคาเริ่มต้น ตามนี้

  • iPhone 11 Pro Max (64GB) เริ่มต้นจ่ายแค่ 22,857 บาทเท่านั้น
  • iPhone 11 Pro Max (256GB) เริ่มต้นที่ 27,857 บาท
  • iPhone 11 Pro Max (512GB) เริ่มต้นที่ 33,857 บาท

บัตรเครดิตที่จัดโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน ที่ AIS มีอะไรบ้าง ?

สำหรับบัตรเครดิตที่จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อคุณกดสั่งซื้อมือถือ iPhone 11 Pro Max  ทั้ง 3 รุ่น ที่ AIS ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจไหน ก็สามารถหยิบบัตรเครดิตเหล่านี้ ขึ้นมารูดซื้อไอโฟนกลับไปใช้งานที่บ้านได้เลย

และนี่ราคา iPhone 11 Pro Max ที่ต่ำที่สุด เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจ iPhone KHUM เปิดเบอร์ใหม่ แต่ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อแพ็กเกจที่ถูกลงได้ แต่ค่าเครื่องก็จะมีราคาสูงกว่าเดิมเล็กน้อย ราคานี้เป็นราคาค่าเครื่องเปล่าถูกที่สุด พร้อมแพ็กเกจและเป็นราคาแนะนำ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “AIS” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :