True เครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ มูลค่ารับซื้อสูงสุดถึง 25,000 บาท

สวัสดีค่ะ… ล่าสุด Apple เปิดตัว iPhone 13 Series เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมหน้าจอ Pro Motion รีเฟรชเรต 120Hz, อัปเกรดกล้องหลังจัดเต็ม ราคาเริ่มต้น 25,900 บาท ส่งผลให้รุ่นเก่า ๆ ราคาลดลง เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน เนื่องจาก iPhone 13 ดีไซน์ที่สวย โดดเด่น ทันสมัย และยังมีเฉดสีให้เลือกอีกมากมาย ทำเอาสาวก Apple อย่างเราอดใจไม่ไหวแล้ว งานนี้ต้องรีบจัดสักเครื่อง สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเปลี่ยนมือถือใหม่ หรือ ต้องการเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นเก่า ๆ ที่มีราคาลดลง  แต่…ติดตรงที่ว่างบน้อย และต้องการเอามือถือเก่าแลกมือถือใหม่

วันนี้โปรโมชั่นส์เอาใจสาวก Apple ที่งบน้อย ไม่พลาดที่จะมาแนะนำสิ่งดี ๆ ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นก่อน ๆ จาก Apple ได้ง่าย ๆ กับการเทิร์นไอโฟนนำมือถือเก่าแลกมือถือใหม่  ล่าสุด ! True จัดแคมเปญ Trade in นำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่ รับซื้อ มูลค่าสูงสุดถึง 25,000 บาท พร้อมมอบส่วนลดพิเศษมากมาย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าการแลกเอามือถือเครื่องใหม่มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ดังนี้

รับซื้อโทรศัพท์ มูลค่าสูงสุดถึง 25,000 บาท สามารถนำไปเป็นส่วนลดแลกซื้อเครื่องใหม่ หรือ สินค้าในร้านได้ที่ทรูช็อป หรือ True Store Line @ สะดวกรวดเร็ว พร้อมมรับเครื่องถึงบ้าน โดยลูกค้าสามารถทำการประเมินมูลค่าของโทรศัพท์ได้ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ของ remobie ได้เลย แนะนำให้นำกล่องพร้อมอุปกรณ์มาด้วย เพื่อราคารับซื้อที่ดีที่สุด

รับซื้อโทรศัพท์ มูลค่าสูงสุดถึง 25,000 บาท

โดยนำเครื่องเข้าไปตรวจเช็คที่ทรูช็อป เจ้าหน้าที่จะประเมินราคาเครื่องเก่าและให้ราคาตามสภาพเครื่อง คุณสามารถเลือกเครื่องใหม่พร้อมแพ็กเกจ และจ่ายค่าส่วนต่างซื้อเครื่องใหม่ โดยเพิ่มเงินอีกไม่กี่บาทเท่านั้น อาทิ  iPhone, iPad หรือ สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ

***สามารถแลกเครื่องได้ที่ทรูช็อป 225 สาขาทั่วประเทศ

4 ขั้นตอนการนำเครื่องไปแลกที่ทรูช็อป

 1. เตรียมเครื่องให้พร้อม ชาร์จแบตให้เต็ม
 2. สำรองข้อมูลสมาร์ทโฟนให้เรียบร้อย เพื่อกันข้อมูลสำคัญหาย
 3. ออกจากระบบทุกอย่าง เพื่อความปลอดภัย เช่น iCloud, Google, Facebook, LINE เป็นต้น
 4. นำเครื่องไปที่ทรูช็อปที่ร่วมรายการ พร้อมกล่องและอุปกรณ์ครบจะได้รับมูลค่ารับซื้อเพิ่ม

***ราคารับซื้อจะขึ้นอยู่กับสภาพโทรศัพท์

*** ราคารับซื้ออาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของสภาวะตลาด และสภาพจริงของโทรศัพท์ โดยบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

***ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 2564 – 30 ก.ย. 2564

มือถือเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่

มือถือเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดี ให้คุณสามารถมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เอาไว้ใช้ สามารถนำเครื่องเก่ามาเทิร์นเครื่องใหม่ได้แบบสบาย ๆ พร้อมรับส่วนลด สามารถแลกได้ทั้งผู้ที่อยู่ค่าย True และ ไม่ได้อยู่ค่าย True หากคุณไม่อยากพลาดสินค้าดี ๆ โปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ True เป็นอีกหนึ่งเครือข่ายมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และคุณจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย หากต้องการย้ายค่ายมือถือสามารถทำได้ง่าย ๆ

วิธีย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็น True

 1. เช็คชื่อ-ข้อมูลที่ลงทะเบียนไว้กับเครือข่ายเดิม ไม่มีภาระผูกพันสัญญาในการใช้บริการใดๆ กับเครือข่ายเดิมจากเลขหมายที่จะโอนย้ายมา
 2. เตรียมเอกสาร อาทิ เบอร์ที่ต้องการย้ายค่าย (เบอร์ปัจจุบัน) บัตรประชาชน (เลขประจำตัวบัตรประชาชน)
 3. ยื่นเอกสาร-รับซิม True และ รอรับผล SMS
 • ย้ายค่ายเบอร์เดิม กด *151* เลขที่บัตรประชาชน # (ฟรี) โทรออก เพื่อรับ OTP
 • รับซิม (ยังไม่ต้องเปลี่ยนซิมรอ SMS ก่อน)
 • รับซิมการ์ดใหม่ของ AIS พร้อมรับ ฟรี! ค่าธรรมเนียมบริการโอนย้ายเครือข่าย
 • ซิม True ภายใน 3 วันทำการ
 • SMS แจ้งผลการย้ายเครือข่าย ในระหว่างนี้ให้ใช้เครือข่ายเดิมไปก่อน (รอ SMS ยืนยัน 2 วันทำการหลังจากได้รับซิมการ์ด ใส่ซิมใหม่ใช้ได้ทันที)

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับการนำมือถือเก่าแลกมือถือใหม่ และการย้ายค่ายมา True เพื่อให้คุณไม่พลาดโปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ สามารถทำได้ง่าย ๆ อย่าลืมอ่านเช็ครายละเอียดดี ๆ ป้องกันการเกิดข้อผิดพลาดต่าง ๆ รับรองงานนี้คุณมีมือถือเครื่องใหม่ไว้ใช้อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่ม