เปิดจอง Samsung Galaxy Note 20 พร้อมโปรโมชั่น

สมาร์ตโฟนใหม่จากซัมซุง สีสวยพร้อมสเป็กแน่น น่าซื้อ!

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 20 ที่หลายคนรอคอย ด้วยสเป็กเครื่องที่ยิ่งใหญ่ระดับเรือธง และสีทองแดงอันโดดเด่น มาพร้อมปากกา S Pen สำหรับใช้งานคู่กัน ทำให้ซัมซุงโน้ตรุ่นนี้ยิ่งเป็นที่สนใจของคนเป็นจำนวนมาก และโดยปกติก่อนการวางจำหน่ายก็มักจะมีการเปิดจอง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการสั่งจองสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ ๆ จะคุ้มแค่ไหน เราไปดูกันเลยดีกว่า

สเป็กของ Samsung Galaxy Note 20

เปิดตัวทั้งทีต้องไม่ธรรมดา โดย Samsung Galaxy Note 20 นี้จะมาพร้อมความโดดเด่นหลายอย่างที่หลายคนน่าจะต้องการ คุณสมบัติเด่น ๆ ของซัมซุงรุ่นนี้ คือ

Samsung Galxy Note 20
Samsung Galxy Note 20
  • ดีไซน์สีสันสวยงาม

การดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note 20 ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ตามตัวอย่างในทีเซอร์ที่พร้อมเปิดตัวในวันที่ 5 สิงหาคม 2563 นี้ก็เห็นแล้วว่าสีที่เป็นซิกเนเจอร์ของรุ่นนี้ คือ สี Mystic Bronze หรือสีทองแดง นอกจากนั้นยังมีสีในตระกูล Mystic อื่น ๆ อีก ทั้ง Mystic Green, Mystic White และ Mystic Red ให้ได้เลือกซื้อกัน

  • กล้องหน้าและกล้องหลังสุดคมชัด

ซัมซุงรุ่นนี้เน้นไปที่การถ่ายภาพและวิดีโอสุดคมชัด เพราะฉะนั้นกล้องจะต้องมาพร้อมความโดดเด่นและคมชัดแบบสุด ๆ โดยความละเอียดกล้องหลังจะอยู่ที่ 64 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 12 ล้านพิกเซล สำหรับกล้องของ Samsung Galaxy Note 20 Ultra จะมีความละเอียดของกล้องหลังมากกว่า และกล้องนี้สามารถซูมได้ถึง 3 เท่าเลยทีเดียว

  • รองรับระบบ 5G

แน่นอนว่าเครือข่ายอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันพัฒนาไปจนถึงระบบ 5G แล้ว การผลิตสมาร์ตโฟนในรุ่นหลัง ๆ จึงมีการเพิ่มตัวเครื่องที่สามารถรองรับระบบ 5G เข้ามาด้วย ซึ่งในการเปิดตัวนี้จะมีทั้งรุ่นที่รองรับเฉพาะ 4G และรุ่นที่รอรับระบบ 5G ได้ด้วย ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อได้ตามความสนใจ

  • ปากกา S Pen เขียนง่าย ลื่นมือ

การพัฒนาปากกา S Pen หรือปากกาที่ใช้คู่กับ Samsung มาตลอดจะช่วยให้การตอบสนองของปากกา S pen ใช้งานได้อย่างรวดเร็วขึ้น ตอบสนองเร็วทันใจ พร้อมเขียนลื่นขึ้น

สเป็กของ Samsung Galaxy Note 20 ถือว่าไม่ธรรมดา ใครกำลังรอเปิดตัวก็รออีกไม่นาน และถ้ามีแพลนจะซื้ออยู่แล้วการสั่งจองไว้ก่อนจะช่วยให้ได้รับสินค้าและของแถมที่คุ้มกว่าเดิมอีกด้วย

โปรโมชั่นการจอง Samsung Galaxy Note 20 ที่ร้านค้าออนไลน์

ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์หรืออุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ก็เริ่มทยอยเปิดโปรโมชั่นสำหรับการสั่งจอง Samsung Galaxy Note 20 กันออกมาแล้ว เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค ดังนี้

Samsung Official

โปรโมชั่น Samsung
โปรโมชั่น Samsung

ซัมซุงเปิดให้จอง Samsung Galaxy Note 20 ล่วงหน้าเพื่อรับปากกา S Pen สลักชื่อตนเอง พิเศษเพียง 1,000 ท่านแรกที่สั่งจองกับซัมซุง

Banana IT

เปิดจองซัมซุงที่ Banana
เปิดจองซัมซุงที่ Banana

บานาน่าไอทีเป็นร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเตรียมเปิดจอง Samsung Galaxy Note 20 ในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 นี้ เวลา 10.00 น. พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับการพรีออร์เดอร์ คาดว่าจะมีโปรผ่อน 0% และของแถมจากทางร้าน

เครือข่ายโทรศัพท์ Dtac, AIS, TrueMove H

เปิดจองซัมซุงจากเครือข่ายโทรศัพท์
เปิดจองซัมซุงจากเครือข่ายโทรศัพท์

การสั่งจองกับเครือข่ายโทรศัพท์มักจะได้ราคาพิเศษเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจ หรือลูกค้าเก่าสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ รวมถึงอาจจะมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมด้วย

Lazada

เปิดจองซัมซุงที่ Lazada
เปิดจองซัมซุงที่ Lazada

ร้านค้าออนไลน์อย่างลาซาด้าก็เตรียมเปิดตัว Samsung Galxy Note 20 โดยเปิดให้จองในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่อุบไว้ก่อน

การสั่งจอง Samsung Galaxy Note 20 จะต้องรอดโปรโมชั่นการจองในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 นี้ หรือหากใครต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนก็อย่าลืมเข้าไปดูไลฟ์ของ Samsung Unpacked ในวันที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาไทย เพื่อเป็นคนกลุ่มแรกของโลกที่จอง New Galaxy จาก Samsung

อ่านเพิ่มเติม: