ads

ดูซีรีย์ และ แชทเพลินๆ ได้พร้อมกัน!

 

หลังจากที่ประสบความสำเร็วกับสมาร์ทโฟนตัวท็อปอย่าง Samsung Galaxy S8 โดยมียอดสั่งจองอย่างถล่มทลายตั้งแต่วันที่เปิดตัว และสร้างความเซอร์ไพรส์อีกหนึี่งตัวด้วย Samsung Galaxy Note 8 ที่มาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบและไร้ปุ้มโฮมเช่นก้ัน เพิ่มเติมคือหน้าเจอที่กว้างขึ้น และกล้องคู่ Dual-Camera รุ่นแรกของค่าย! แน่นอนว่าทำเอาใครหลายคนต่างร้องว้าว! และอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด และยังไม่ทันจะได้พักหายใจหายคอ ล่าสุด! ซัมซุงก็ได้เปิดตัว Samsung Galaxy J7+ สมาร์ทโฟนระดับกลาง มีราคาหมื่นต้นๆ (12,900 บาท) ที่มาพร้อมกับดีไซน์อย่างที่แฟนๆ ซัมซุงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่เพิ่มความเพอร์เฟคด้วยกล้องคู่ Dual-Camera ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

 

 

ขุ่นพระ! นี่ซัมซุงจะมีมือถือกล้องคู่ตัวที่สองในราคาที่เอืื้อมถึงหรือนี่ ? ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Samsung Galaxy J7+ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชัน Live Focus ที่มีคอนเซ็ป “ถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลายได้ทั้งกล้องหน้า-กล้องหลัง” โดยสามารถถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ รวมถึงปรับความเบอลในภายหลังอีกด้วย  ถือเป็นความเพอร์เฟคสุดหรู ในราครที่เอื้อมถึง ใครที่งบไม่พอซื้อ Note 8 ซุมซุง Galaxy J7+ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย คุณภาพเลิศเกินราคาสุดๆ 

 

♥ ดีไซน์เรียบหรูเกินราคา!

Samsung Galaxy J7+ มาพร้อมกับเมทัลดีไซน์มีความสวยล้ำจากวัสดุโลหะ มีขอบโค้งมนถือสะดวก อีกทั้งตัวกล้องหลังอยู่ในเดียวมีความกลมกลืนสวยเลิศสุดๆ สำหรับหน้าจอแสงผลอยู่ที่ขนาด 5.5 นิ้ว มีความละเอียด FHD Super Amoled ที่มีความคมชัดสวยสมจริง

♥ เล่นพร้อมกันได้ถึง 5 จอ!

ไม่ว่าจะแชทระหว่างดูซีรีย์เกาหลี หรือ ดูบอล ก็สามารถทำพร้อมกันได้ในเวลาเดียว! โดย Samsung Galaxy J7+ มาพร้อมโหมด Multi-Window สามารถเปิด 2 จอเล่นไปพร้อมกันได้แบบเพลินๆ ไม่ต้องปิด-เปิดให้เสียอรรถรส อีกทั้งยังเพลินไปอีกขึ้นกับ Pop up window ที่สามารถเปิดพร้อมกันได้ถึง 5 จอ!

♥ ภายสวยเลิศทุกองศาด้วยกล้องคู่

คนรักการถ่ายภาพพเป็นต้องเลิฟเวอร์! เพราะ Samsung Galaxy J7+ มาพร้อมกล้องคู่ด้วยความละเอียด 13 MP รูรับแสง F1.7 และทำงานไปพร้อมกับกล้องที่มีความละเอียด 5 MP ที่จะทำให้ได้ภาพที่หน้าชัดหลังละลายสวยเพอร์เฟค 10 10 10 ไปเลยจ้า

♥ เซลฟี่สวยเป๊ะทุกช็อต! แม้แสงน้อย

สาวๆ ที่เลิฟการเซลฟี่ต้องมีไว้ข้างกาย! เพราะ Samsung Galaxy J7+ มาพร้อมกับกล้องหน้าด้วยความละเอียด 16 MP รูรับแสงกว้าง F1.9 พร้อมด้วย LED และ Screen Flash ที่ช่วยให้การเซลฟี่สวยเป๊ะ! ชัดทุกลายละเอียด แม้ยามแสงน้องก็สวยเด่นทะลุกล้อง!

♥ ตอบสนองการทำงาเร็วและแม่นยำ

สามารถสลับการทำงานระหว่างแอพพลิเคชั่นได้อย้างรวดเร็วด้วย RAM 4GB และมีหน่วยความจำภายใน 32GB ที่สามารถเก็บไฟล์งานสำคัญ รวมถึง ภาพถ่าย และวิดีโอ ไว้ในหน่วยความจำที่ขยายได้สูงสุด 256GB อีกทั้งมาพร้อมหน่วยประมวลผล Octa Core 2.39GHz ที่ช่วยให้มีประสิทธิภาพในการตอบสนองที่แม่นยำ รวดเร็วทุกการใช้งาน

♥ ปกป้องทุกทุกข้อมูลส่วนตัว!

มาพร้อมที่เก็บไฟล์งานและแอฟส่วนตัวที่คุณสามารถเห็นได้คนเดียวใน Secure Folder

♥ สแกนลายนิ้วมือได้เช่นกัน

Samsung Galaxy J7+ ยังมาพร้อมกับโหมดสแกนลายนิ้วมือ เหมือนรุ่นก่อนๆ โดยปลดล็อกได้เพียงเสี้ยววินาที

 

 

สวยเลิศมีกล้องคู่แบบ Note 8 ถ่ายภาพออกมาได้สวยทุกองศากับหมดหน้าชัดหลังละลาย ในราคาหมื่นต้นๆ โอ้ยยย! ใครบ้างจะไม่อยากได้ ? เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่งเกิดอาการลังเล เพราะ ณ เวลานี้มีสมาร์ทโฟนเริ่ดๆ มาให้เลือกนับไม่ถ้วน ซึ่งคุณสมบัติก็เพอร์เฟคแตกต่างกันออกไป แต่! ถ้าคุณรักการถ่าบรูป ชอบเซลฟี่เก็บทุกช็อต Samsung Galaxy J7+ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะเนรมิตรภาพถ่ายของคุณให้สวยเป๊ะ! ไร้ที่ติ