ตามมาส่อง! ภาพหลุด Samsung Galaxy Note 20 สวยทุกองศา

ads

คาดการณ์สเป็กและวันเปิดตัวซัมซุง Galaxy Note 20

สิ่งที่ไม่เคยหยุดนิ่งเลยก็คือเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ ในช่วงที่โควิด-19 ระบาด ทำให้การเปิดตัวสินค้าไอทีหลายอย่างต้องเลื่อนออกไป แต่ก็ยังมีสินค้าที่สามารถเปิดตัวได้เช่นกัน เช่น iPhone SE ที่มาพร้อมราคาน่ารัก สเป็กเกินเบอร์ หรือการคาดการณ์สินค้าที่น่าจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้อย่าง Samsung Galaxy Note 20 ก็อยู่ในความสนใจของผู้คนเช่นกัน ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาก็มีข่าวคราวสเป็กและภาพของ Samsung Galaxy Note 20 หลุดออกมาเช่นกัน ดังนี้

สเป็กและวันเปิดตัว Samsung Galaxy Note 20

ตัวอย่าง Samsung Galaxy Note 20
ตัวอย่าง Samsung Galaxy Note 20

ซัมซุงเป็นบริษัทมือถือยักษ์ใหญ่สัญชาติเกาหลีที่มีสินค้าตัวดังหลายตัว แต่ซีรีส์ที่เป็นที่นิยมมากก็คือ Galaxy Series  ที่มีทั้ง Galaxy A, Galaxy M, Galaxy S และ Galaxy Note ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงสินค้าใหม่ที่ยังไม่เปิดตัวของซัมซุงแต่คาดว่าจะเปิดตัวเร็ว ๆ ประมาณช่วงเดือนสิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ และสเป็กคร่าว ๆ เป็นดังนี้

 • ตัวเครื่อง

ขนาดของตัวเครื่องคาดว่าจะใหญ่กว่า Note 10 อยู่ที่ประมาณ Note 10+ และมีความบางเฉียบประมาณ Galaxy 9 คาดว่าจะค่อนข้างเป็นเครื่องที่มีขนาดเล็ก และอาจจะมี Galaxy Note 20+ ตามมา

 • หน้าจอ

หน้าจอเป็นแบบ Punch-Hold คือมีกล้องติดตั้งอยู่ในหน้าจอ โดยกล้องหน้าจะอยู่ตรงกลางเหมือน Samsung S20 Series และยังไม่มีวี่แววจะมีเทคโนโลยีซ่อนกล้องหน้าไว้ใต้หน้าจอ

 • ดีไซน์

การออกแบบตัวเครื่องและสีสันยังไม่มีอะไรโดดเด่นมาก สีที่ใช้คล้ายเดิม มีการเปลี่ยนปุ่มเสียงและล็อกหน้าจอไปด้านขวา และเปลี่ยนที่ใส่ S-Pen มาด้านซ้าย

 • แบตเตอรี่

แบตเตอรี่จะมาพร้อมความอึด สามารถใช้งานได้นาน และคาดว่าหากมี Galaxy Note 20+ ความอึดของ Galaxy Note 20+ น่าจะมากกว่า Galaxy Note 20

 • กล้อง

กล้องมีความคล้ายกับกล้องของ Galaxy S20 Ultra เพราะถือว่าเป็นกล้องที่ดีที่สุดของซัมซุงในปีนี้ แต่ทั้งนี้ซัมซุงก็ดูเหมือนกำลังพัฒนาเรื่องกล้องจึงเป็นการยากที่จะระบุความละเอียดของกล้องตอนนี้

ความพิเศษของ Samsung Galaxy Note 20 คือเทคโนโลยีที่คาดว่าจะล้ำสมัยกว่ารุ่นอื่น ๆ และการพัฒนาต่อยอดรุ่นอื่น ๆ มาไว้ในเครื่องนี้ ซึ่งก็ต้องรอชมกันต่อไปว่าซัมซุงจะเปิดตัว Galaxy Note 20 ด้วยสเป็กอะไรและเปิดตัวเดือนสิงหาคมนี้จริงหรือไม่?

ภาพและข้อมูลบางส่วนจาก pigtou  

โปรโมชั่น Samsung ในร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ

ช่วงที่รอ Samsung Galaxy Note 20 เปิดตัว ซึ่งจริง ๆ สเป็กก็มีความคล้ายกับรุ่นเก่า ๆ บางตัว วันนี้เราจึงมีโปรโมชั่นซัมซุง Galaxy S Series และ Note Series จากร้านค้าออนไลน์มาฝาก เพื่อประกอบการพิจารณาสำหรับผู้ที่สนใจ

PowerBuy

เพาว์เวอร์บายเป็นร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้าและสมาร์ตโฟนต่าง ๆ ซึ่งโปรโมชั่นในขณะนี้ของเพาว์เวอร์บาย คือ

 • ส่วนลดสูงสุด 15%
 • ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ตัวอย่างสินค้า:

SAMSUNG Galaxy Note 10+ (256GB, สี Aura Glow)

ราคา 32,400 บาท จากราคาเต็ม 37,900 บาท

โปรโมชั่น: ลด 15% และผ่อน 0% นาน 10 เดือน

SAMSUNG Galaxy Note 10+
SAMSUNG Galaxy Note 10+

ซัมซุงกาแล็กซี่โน้ต 10+ เป็นรุ่นที่ออกแบบตัวเครื่องให้มีความมันวาวด้วยสแตนเลสและกระจก มีความเบาและบาง พกพาสะดวก มีระบบลดความสั่น และส่งเสริมการถ่ายรูปที่มีประสิทธิภาพ เป็นรุ่นที่มีขนาดและความบางใกล้เคียงกับ Samsung Galaxy Note 20 ที่คาดว่าจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

Lazada

ลาซาด้าเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีร้านค้าจำนวนมาก 1 ในนั้นก็คือร้านค้าออฟฟิเชียลของซัมซุง ที่มาพร้อมโปรโมชั่น ดังนี้

 • ซื้อ Samsung Tab Galaxy S6 Lite ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
 • ซื้อ Samsung Galaxy A31/A11 ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เริ่มต้นเพียง 520 บาท/เดือน
 • ซื้อ Samsung S20 Series รับส่วนลดสูงสุด 15% และผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน

ตัวอย่างสินค้า:

Samsung Galaxy Note 10 Lite (8/128GB)

ราคา 15,290 บาท จากราคาเต็ม 17,990 บาท

โปรโมชั่น: ส่วนลด 15% และผ่อน 0% นาน 10 เดือน

Samsung Galaxy Note 10 Lite
Samsung Galaxy Note 10 Lite

ซัมซุงรุ่นนี้เป็นรุ่น Samsung Galaxy Note 10 Lite เป็นรุ่นที่หน้าจอชิดกับขอบ ทำให้เห้นภาพได้กว้างขึ้น สบายตา มี S Pen หรือปากกาอัจฉริยะสำหรับการเขียน มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มากขึ้น และมีกล้องที่ถ่ายรูปได้สวยอย่างกับมือออาชีพ ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมายภายในเครื่อง

Shopee

ช้อปปี้เองก็มีสินค้าของ Samsung แบบออฟฟิเชียลเปิดร้านให้บริการอยู่ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมายสำหรับ Samsung Galaxy S และ Samsung Galaxy Note ดังนี้

 • ส่วนลดสูงสุด 11%
 • รับคืน 1,500 เหรียญช้อปปี้เพียงกรอกโค้ด

ตัวอย่างสินค้า:

Samsung Galaxy S20+

ราคา 29,499 บาท จากราคาเต็ม 31,900 บาท

โปรโมชั่น: ส่วนลด 8% และรับเหรียญช้อปปี้ 1,500 เหรียญ

Samsung Galaxy S20+
Samsung Galaxy S20+

ซัมซุงรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน มาพร้อมกล้องระดับอัจฉริยะที่คุรภาพสูงที่ให้ความคมชัดของภาพถ่าย เปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดาให้ดูเหมือนมืออาชีพถ่าย และมีระบบความปลอดภัยผ่านการสแกนลายนิ้วมือ ความจำในตัวเครื่องสามารถจุได้มากขึ้น มีขนาดพอดีกับการพกพา

AIS Store

บริษัทค่ายมือถืออย่าง AIS ก็มีจำหน่ายสมาร์ตโฟนและ Gadgets ต่าง ๆ ทั้งแก่ลูกค้าของเอไอเอสและบุคคลทั่วไป มีโปรโมชั่นสำหรับ Galaxy S และ Gaalaxy Note ดังนี้

 • ส่วนลดสูงสุด 44% พร้อมแพ็กเกจ
 • โค้ดลดเพิ่ม 2,000 บาท ถึงวันที่ 1 มิถุนายน 2563
 • ลูกค้าย้านค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่ม 1,000 บาท

ตัวอย่างสินค้า:

Samsung Galaxy S20

ราคาเริ่มต้น 15,900 บาท จากราคาเต็ม 28,900 บาท

โปรโมชั่น: ส่วนลด 44% และโค้ดลดเพิ่ม 2,000 บาท

Samsung Galaxy S20
Samsung Galaxy S20

Samsung Galaxy S20 มาพร้อมฟังก์ชั่นความจุแบตเตอรี่เทียบเท่าคอมพิวเตอร์ พร้อมมอบความคมชัดของภาพถ่ายและวิดีโอ ชัดเจนแม้จะแคปเจอร์จากวิดีโอมาก็ตาม พร้อมระบบซูมแบบละเอียดสุด ๆ ให้คุณเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปไม่รู้จบ ป้องกันการสั่น ไม่ต้องกลังรูปไม่ชัด เหมาะกับสายถ่ายภาพทุกคน

Banana IT Store

บานาน่าเป็นร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าไอทีหลากหลายประเภท มีทั้งหน้าร้านและเว็บไซต์ สำหรับซัมซุงในตระกูล Samsung Galaxy S และ Galaxy Note มีโปรโมชั่นดังนี้

 • ของแถมสุดพิเศษบางรุ่น
 • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับ KBank
 • ส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท

ตัวอย่างสินค้า:

SAMSUNG SMARTPHONE GALAXY S20 ULTRA COSMOS BLACK (5G)

ราคา 35,900 บาท จากราคาเต็ม 39,900 บาท

โปรโมชั่น: ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับ KBank และส่วนลด 4,000 บาท

SAMSUNG SMARTPHONE GALAXY S20 ULTRA
SAMSUNG SMARTPHONE GALAXY S20 ULTRA

Samsung Galaxy S20 Ultra เป็นรุ่นที่เทียบเคียงกันว่ากล้องดีที่สุดและอาจจะใช้ใน Samsung Ga;axy Note 20 ด้วย สามารถซูมและขยายภาพได้ดังใจ โดยที่ภาพไม่แตก ความคมชัดของภาพชัดเหมือนถ่ายจากกล้องคุณภาพสูง มีระบบกันสั่น ให้ภาพคมชัด แม้ถ่ายอย่างรวดเร็ว พร้อมแบตเตอรี่อึดทนทั้งวัน

สมาร์ตโฟนของ Samsung มีหลายรุ่นที่ถือเป็นรุ่นเรือธง และสำหรับรุ่นใหม่ที่คาดกันว่าจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป สเป็กที่ชัดเจนน่าจะหลุดออกมาหากมีการเปิดตัวจริง ๆ ใครที่สนใจก็ต้องรอติดตามกันอย่างใกล้ชิด แต่ถ้าใครมองหารุ่นอื่น ๆ อยู่ก็สามารถเลือกช้อปสมาร์ตโฟนตามร้านค้าออนไลน์ที่มีการจัดโปรโมชั่นอยู่ขณะนี้

อ่านเพิ่มเติม: