พร้อมเสิร์ฟความอร่อย! ทุกที่ ทุกเวลา

 

โอ้ย! แดดร้อนหนักมาก เป็นอุปสรรคต่อการออกไปหาอะไรทานยังไม่พอ ช่วงนี้ฝนดันตกอย่างกับฟ้ารั่ว อีกทั้ง ดูท่าแล้วจะตกแทบทุกวัน และ ทุกเวลาอีกด้วย OMG! ทำยังไงล่ะทีนี้ ? แค่แดดที่ร้อนระอุ ก็เป็นความทรมานที่ต้องอดทนอย่างมาก นี่ยังมีฝนเข้ามาอีก โอ้ย! จะบ้าตาย มีความลำบากในการออกไปหาของอร่อยๆ กินเพิ่มอีกแล้วหรือนี่ แล้วชีวิตฉันจะเป็นอย่างไรต่อไป Stop! หยุดดราม่าค่ะคุณขา…อย่าลืมว่าตอนนี้มีบริการเดลิเวอรี่ส่งความอร่อยถึงมือคุณ! เพราะฉะนั้น ไม่ว่าแดดจะร้อนจนผิวแทบไหม้ หรือ ฝนจะตกจนน้ำท่วม ก็ไม่เป็นอุปสสรคในการรับประทานอาหารที่แสนอร่อย ยิ่งถ้ามีแอปพลิเคชัน Line Man อยู่ในโทรศัพท์มือถือ ก็พร้อมรอรับความอร่อย ที่เตรียมจัดส่งถึงมือคุณได้เลย

 

 

อีกทั้งตอนนี้ Line Man มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ โดยเป็นโปรฯ ฉลองครบรอบ 1 ปี แจกฟรี! ข้าวมันไก่ประตูน้ำ เจ้าดังที่ใครหลายคนติดอกติดใจ โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 100 ห่อเท่านั้น! (1 ห่อ ต่อ 1 ออเดอร์)

 

 

แถมฟรีค่าจัดส่ง 35 บาท เพียงใส่โค้ด ก็รอรับความฟินเหล่านี้ไปได้เลย เชื่อเถอะว่า ใช้บริการ Line Man มีความอร่อยส่งตรงถึงมือคุณ ทุกที่ ทุกวัน และ ทุกเวลา

 

นอกจากนี่ยังมีโปรโมชั่นเริ่ดๆ อีกเพียบ! โดยมาพร้อมกับเมนูแสนอร่อยจากร้านชั้นนำ ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์! และ ติดใจในรสชาติความอร่อยที่แสนเพอร์เฟค แน่นอนว่า มีส่วนลดมาให้ใครหลายคนได้ปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้าอีกด้วย และ ความคุ้มค่านี้มีแค่ที่ Line Man เท่านั้น! ถ้าไม่อยากพลาด ก็รีบเข้ามาใช้บริการกัน ณ บัดนาว!

 

♥ ความอร่อยสุดคุ้ม! ที่ Line Man พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ

♥ Bonchon 

มาพร้อมกับเซ็ตปีกไก่ ไซส์ L ในราคาสุดคุ้ม (ปีกไก่ 18 ชิ้น, หัวไชเท้าดอง 2, เครื่องเคียง 2) + โค้ก 2 กระป๋อง พิเศษ! ในราคา 399 จากราคาปกติ 492 บาท (โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้กับสาขาสยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิล์ด, เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวสต์เกท, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, สเปลรังสิต, สนามบินดอนเมือง และ สนามบินสุวรรณภูมิ) **หมดเขต 31 พ.ค.60

♥ ความอร่อยสไตล์ไทย-ญี่ปุ่น

ไลน์แมนจัดความอร่อยแบบไทย และ ญี่ปุ่น มาให้ลิ้มลองในราคาสุดคุ้ม

  • ร้าน RAMEN KOURAKUEN
    ชูกะราเมง + เกี๊ยวซ่า ในราคาเพียง 169 จากราปกติ 178 บาท

**หมดเขต 10 มิ.ย.60

  • ร้าน ChouNan

ข้าวสไปซี่เทริยากิหมู + ไข่ออนเซ็น ในราคาเพียง 79 จากราคาปกติ 99 บาท

**หมดเขต 3 มิ.ย. 60

  • ร้านตงเพ้ง

ข้าวผัดปูหรือกุ้ง (เล็ก) + ผัดโหงวก๊วย (เล็ก) ในราคาเพียง 199 จากราคาปกติ 320 บาท

**หมดเขต 30 พ.ค. 60

 

ความฟินแสนอร่อยยังไม่หมดเพียงเท่านี้! Line Man พร้มอจัดเมนูสุดเลิศ พร้อมความคุ้มค่าสำหรับลูกค้า Dtac โดยมอบส่วนลดทีนที 55 บาท เพียงกด *140*710# แล้วโทรออก

 

 

และ ทวีความคุ้มค่าอีกหนึ่งต่อ โดยส่วนลด 50% สำหรับเมนูรสเลิศ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว จากร้าน Salt//Pepper จากราคา 530 บาท เหลือเพียง 265 บาทเท่านั้น! **หมดเขต 31 พ.ค.60

 

 

กรี้ด! แฮปปี้ที่สุดในสามโลก และ ต่อจากนี้ไป ไม่ว่าแดดจะร้อน หรือ ฝนจะตกหนักมาแค่ไหน ก็ Don’t Care เพียงแค่ใช้บริการ จาก Line Man ก็พร้อมรอรับเมนูแสนอร่อย ที่เตรียมจัดส่งให้ถึงมือ รับรองว่าอร่อยเวอร์! ไม่แพ้กับไปกินที่ร้านแน่นอน นอกจากนี้ ยังขยันจัดโปรโมชั่นดี๊ดีมาให้ได้่ปลื้มปริ่มอยู่ตลอดอีกด้วย งานนี้ต่อให้อ้วนก็ยอม แล้วไงใครแคร์ ? ขอแค่ได้ลิ้มรสความอร่อยที่แสนเพอร์เฟคพอใจแล้ว ส่วนเรื่องน้ำหนักค่อยว่ากันทีหลัง! เอ้า…เมื่อมีความอร่อยพร้อมจัดส่งถึงมือแบบนี้ จะมัวรอช้าอะไรอยู่ รับเข้าไปส่องเมนูความอร่อย และ ใช้บริการกับไลน์แมน Now!