ads

เมนูความอร่อย…ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายเวอร์!

 

โอ้ยยย…งานเยอะ อีกทั้ง ฝนตกรถติด ออกไปทานข้างกลางวันไม่ทันแน่ แต่นาทีนี้หิวจะแย่ ท้องไส้ปั่นป่วนไปหมดแล้วทำยังไงดี!  Stop…อย่าเพิ่งวิตกกังวล ประเดี๋ยวไมเกรนขึ้น พาให้ปวดหัวจี๊ดเสียเปล่าๆ เพราะแค่คุณใช้บริการกับ LINE MAN ก็รอรับความอร่อย ที่พร้อมส่งถึงมือได้เลย โดย LINE MAN เป็นแอพฯ ที่รวมทุกเซอร์วิสไว้ในแอพเดียว โดยสามารถเปลี่ยนความยุ่งยาก ให้เป็นความสะดวกสบาย จนใครหลายคนร้อง ว้าว! กันถ้วนหน้า

 

 

ถือเป็นการบริการที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ เปรียบเสมือนผู้ชาวยที่รู้ใจ ทำให้คุณผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากได้อย่างไร้ที่ติ และ สำหรับใครที่มีงานรัดตัว จนแทบกระดิกไปไหนไม่ได้ แม้แต่จะออกไปหาซื้อข้าวมาประทังความหิว ก็ปลีกตัวออกไปไม่ได้!  เพียงแค่คุณสั่งอาหารผ่านแอฟ LINE MAN ก็รอรับอาหารจานเด็ดจากร้านดังที่คุณปราถนาได้เลย เพราะ LINE MAN พร้อมทำหน้าที่เป็นผู้ส่งอาหารทุกที่ทุกเวลา! เมื่อไหร่ที่คุณต้องการ LINE MAN พร้อมบริการเสมอ ไม่มีอิดออด นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นเริ่ดๆ มามอบให้ถึงที่อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นความอร่อยที่มาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋า งานนี้ปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้าชัวร์!

♥ โปรโมชั่นสุดกรี้ด! เมื่อสั่งอาหารกับ LINE MAN

  • เมื่อสั่งอาหาร Collection จาก ร้านดัง รับค่าส่งฟรี 100 บาท *หมดเขต 31 มี.ค.60

 

  • เมื่อสั่งอาหารสำหรับหน้าร้อน ชุด “เย็นฉ่ำใจกับอาหารไทยคาวหวาน” ของ S&P รับโค้ดส่วนลด 100 บาท  *หมดเขต 31 มี.ค.60

 

  •  รับส่วนลดทันที 50 บาท สำหรับลูกค้า Dtac *หมดเขต 31 มี.ค.60

 

♥ 5 เมนูจานเด็ดจากร้านดัง 

  • “ร้านเพลินวาน” พาณิชย์ อร่อยเด็ดทั้งคาวหวาน

 

  • “เจ๊โอว” แซ่บซี๊ดถึงใจ

 

  • “เจ๊จูข้าวต้มรอบดึก” อร่อยเวอร์! รับเช้าวันใหม่

 

  • “ซ้งเป็ดพะโล้” เนื้อแน่นเต็มๆ คำ

 

  • “ขนมปังเยาวราช” หอม นุ่ม อร่อยเต็มคำ

 

 

โอ้ย! หิวขึ้นมาทันใด และ ไม่ว่าคุณจะสั่งเวลาไหน หรือ ดึกดื่นเท่าไหร่ LINE MAN ก็พร้อมส่งให้ถึงมือ ทุกที่ และ ทุกเวลา และ ต่อให้ร้านดังที่คุณ Need จะอยู่ไกลสักแค่ไหน LINE MAN ก็ไม่หวั่น พร้อมเสิร์ฟความสุขถึงมือคุณ! ที่สำคัญไม่ต้องไปต่อคิวให้หงุดงหงิดใจ รับรองว่า ได้ลิ้มรสความอร่อยไม่ต่างจากไม่ทานที่ร้าน แต่เพอร์เฟคกว่าตรงที่ แค่คลิกกดสั่งผ่านแอฟ ก็นั่งรอรับความอร่อยแบบชิลๆ ที่จะมาส่งถึงหน้าประตูบ้านได้เลย เรียกได้ว่าเป็นการบริการที่เลิศเลอ เหมาะกับชีวิตเร่งรีบของคนเมือง รวมถึง ผู้ที่หิวตลอดเวลา เพียงแค่ให้ LINE MAN ดูแลคุณ ก็รอรับความแฮปปี้ที่พร้อมส่งมาถึงมือได้เลย