6 ขั้นตอน ลาซาด้า เสาร์-อาทิตย์ ประหยัดกว่าเดิม 20%

ads

Weekend Sales ด้วย Line Pay

หากจะพูดถึงโปรแกรมหรือ application สำหรับการแช๊ตที่ดีที่สุด และมีผู้ใช้มากที่สุดในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นจาก LINE จากญี่ปุ่นนั่นเอง ซึ่งเป็นแอพที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี และยังคงเป็นที่นิยมในญี่ปุ่นด้วย ซึ่งนอกเหนือจากการ แช๊ตแล้ว ทาง LINE เค้ายังมีให้บริการ LINE Pay ซึ่งเป็นช่องทางการชำระเงิน ที่พ่วงเข้ากับบัตรเครดิตของเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ โดยการลงทะเบียนผ่าน ไลน์ แอพ แบบง่ายๆ ซึ่งการใช้ LINE Pay นั้นก็จะทำให้การช้อปสินค้าอะไรต่างๆ สามารถทำได้ง่ายขึ้นสะดวกขึ้น ตัดผ่านบัตรเครดิต จ่ายทีเดียวรอบเดือน และการชำระผ่าน LINE Pay นั้นยังสามารถทำให้คุณช้อปสินค้าได้ประหยัดขึ้น ผ่านโปรโมชั่น ที่ทาง LINE ร่วมกับร้านค้าต่างๆ อีกด้วย

ช้อป Lazada ใช้ LINE Pay เฉพาะ เสาร์อาทิตย์ประหยัดเพิ่ม 20%

เพราะการใช้ LINE Pay สามารถลดราคาสินค้าได้ โดยไม่ต้องรอโปรโมชั่น พิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะช้อปที่ Lazada ขณะที่ ยังไม่มี คูปอง lazada ออกมาให้ใช้กัน เพราะหากใช้วันเสาร์อาทิตย์ จะสามารถลดราคาได้เพิ่มถึง 100 บาท ด้วยขั้นต่ำ 500 บาท คิดเป็นประมาณ 20% ของมูลค่าสินค้าขั้นต่ำเลยทีเดียว ซึ่งลูกค้า LINE และ Lazada สามารถ สมัครใช้ LINE Pay ได้ด้วย 6 ขั้นตอนง่ายๆดังนี้

     4 ฟีเจอร์หลักที่คุณทำได้กับ LINE Pay E-Wallet

  1. line pay lazadaเข้า LINE Application เลือกเมนู อื่นๆ และเลือก LINE Pay
  2. กดเริ่มต้นใช้งาน
  3. สมัครใช้ LINE Pay ด้วยเบอร์โทร หรือ อีเมล ตั้งรหัสผ่าน 7 หลัก
  4. ลงทะเบียนบัตรเครดิตไว้กับบัญชี LINE
  5. กรอกข้อมูลให้ครบ
  6. ลงทะเบียนให้เรียบร้อย

เพียงเท่านี้ก็เริ่มต้นใช้ LINE Pay กับ Lazada ได้แล้ว ลดเพิ่ม 100 บาท ขั้นต่ำ 500 บาท ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์

ร้านค้าอื่นๆ ที่สามารถใช้ LINE Pay และได้รับส่วนลดได้

Wearyouwant กับ LINE Pay

Central Online กับ LINE Pay

Ensogo ช้อปด้วย LINE Pay

The Outlet24 LINE Pay

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less