ลูกค้า Dtac รับส่วนลดเพิ่ม 40 บาท ตลอดเดือนสิงหาคม!

 

วันแม่ปีนี้เชื่อว่าลูกๆ ต่างเตรียมของขวัญพิเศษสุดเซอร์ไพรส์เพื่อมอบให้กับคุณแม่แบบจัดเต็ม! ยิ่งตอนนี้แต่ละที่ล้วนมาพร้อมกับโปรโมชั่นเริ่ดๆ และจัดสินค้าคุณภาพดีมาให้เลือกช้อปกันแบบไม่อั้น แถมด้วยส่วนลด และของแถม! ก็ทำเอาใครหลายคนต่างเป็นปลื้มกันถ้วนหน้า เพราะนอกจากจะได้ของขวัญที่แสนวิเศษให้กับคุณแม่แล้ว ยังช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ! โอ้ยคุ้มกว่านี้มีที่ไหรอีกไหม ? แต่ถ้าจะยิ้มมอบให้เลยมันก็ดูธรรมดาไป ไม่ตื่สนเต้นเร้าใจสัดเท่าไหร่

 

 

Line Man จัดโปรฯ ต้อนรับวันแม่ ด้วยบริการส่งของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับคุณแม่สุดเลิฟ! และขึ้นชื่อว่าไลน์แมนไม่ได้มาแบบธรรมดาอย่างแน่นอน โดยมาพร้อมบริการฟรีค่าส่งถึง 200 บาท (เฉพาะผู้ใช้บริการส่งไปรษณีย์ครั้งแรก) รับรองว่าส่งของอย่าวรวดเร็วถึงมือคุณแม่ทันใจแน่นอน! หมดเขต 11 ส.ค.60 

 

 

นอกจากบริการส่งพัสดุที่รวดเร็วทันใจ และอัดแน่นการบริการที่มีประสิทธิภาพแล้ว ไลน์แมนยังมีของอร่อยจากร้านดังมาให้เลือกทานเพียบ! โดยมาพร้อมส่วนลดแบบไม่อั้นทั้งเมนูคาวหวาน โดยแต่ละเมนูล้วนมาจากร้านที่ใครหลายคนต่างติดใจในรสชาต พร้อมกับลุกขึ้นปรบมือให้กับความอร่อยชนะเลิศ!
และสำหรับลูกค้าดีแทคเมื่อใช้บริการสั่งอาหาร หรือ ส่งผัสดุกับไลน์แมน พร้อมรับส่วนลดทันที 40 บาท โดยกด*140*710# แล้วโทรออก ตลอดเดือนสิงหาคม! เรียกได้ว่าเป็นโปรฯ ที่คุ้มแสนคุ้ม เหมาะกับหน้าฝนที่ทำให้การเดินทางติดขัด จะออกไปหาของกินก็ลำบาง หรือใครที่อยากจัดเมนูความอร่อยให้คุณแม่ เนื่องในวันวิเศษอย่างวันแม่ ก็สามารถเรียกใช้บริการสั่งอาหารกับไลน์แมนได้เลย รับรองว่าเต็มอิ่มไปด้วยความอร่อย ไม่ต้องไปเบียดเสียดกับผู้คนหรือรอคิวนานๆ ให้หงุดหงิดใจ!