พร้อมรับค่าส่งฟรี! 100 บาท

 

เชื่อว่าวันนี้ (เสาร์ที่ 19 ส.ค.60) ชาวไทยทุกคนต่างนั่งเฝ้าอยู่หน้าจอโทรทัศน์ ชนิดที่ว่าจะไม่ออกไปไหนเป็นอันขาด ถึงมีนัดก็ Cancel เป็นการด่วน! เนื่องจากในวันนี้จะมีการถ่ายทอดสด พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2017 ณ ประเทศมาเลเซีย เพราะฉะนั้นการอยู่บ้าน และนั่งรอเชียร์นักกีฬาชาวไทยจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่จะให้เชียร์อยู่คนเดียว ก็เกรงว่าจะดูเงียบเหงาจนเกินไป เพราะฉะนั้นการจัดปาร์ตี้เล็กๆ ชวนเพื่อนและคนในครอบครัวมาร่วมส่งแรงเชียร์ไปด้วยกัน ถือเป็นสิ่งที่แฮปปี้สุดๆ และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือของกิน เพราะกองทัพต้องเดินด้วยท้อง! ทานไปส่งเสียงเชียร์ไป โอ้ย…ฟินกว่านี้ไม่มีแล้ว แต่ แต่ แต่! การออกไปหาซื้อของและมาทำทานเองที่บ้าน จะเป็นการเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยนช์ อย่าลืมว่า…เรามี Line Man คอยให้บริการเสิร์ฟอาหารทุกที่ทุกเวลา อยากทานอะไรขอให้บอก ต่อให้ไกล หรือเป็นร้านดังที่ต้องต่อคิวนานแค่ไหน ไลน์แมนก็พร้อมบริการเพื่อให้คุณได้รับความอร่อยส่งตรงถึงมืออย่างรวดเร็ว! ส่วนใครที่ยังนึดเมนูไม่ออก เพราะมีสิ่งที่อยากทานเยอะไปหมด ไลน์แมนก็ได้จัดความอร่อยมาแนะนำถึงที่ พร้อมส่วนลดที่ยั่วต่อมความหิวจนแทบจะระเบิด! พร้อมโค้ดส่วนลดฟรีค่าส่ง กรี้ด! คุ้มแสนคุ้มแบบนี้ รอช้าอยู่ทำไม ? รีบเข้าไปใช้บริการจากไลน์แมน Now!

 

♥ ร้าน Eat Sight Story

มีความอร่อยแบบยุโรปสไตล์ไทยๆ มาให้ได้ลิ้มลองด้วยเมนูพิซซ่ากะเพราหมู ที่มารพร้อมความอร่อยชนะเลิศ โดยมาพร้อมกับราคาพิเศษเพียง 250 บาท จากราคาปกติ 320 บาท เท่านั้นยังไม่! เพราะมีเมนูความอร่อยที่ชวนให้ท้องร้องอีกเพียบ! พิซซ่าแซลมอนฮาวายเอี้ยน ราคาเพียง 270 บาท จากราคาปกติ 340 บาท และ พิซซ่าแซลมอนรมควัน ราคาเพียง 320 บาท จากราคาปกติ 400 บาท

** หมดเขต 9 ก.ย. 60

 

♥ ร้าน ล้านส้มตำลาว (สาขาทองหล่อ)

หนุ่มสาวที่เลิฟความแซ่บแบบเผ็ดร้อนต้องไม่พลาด โดยมีเมนูสุดเผ็ดร้อนที่มาพร้อมความอร่อย น่าลิ้มลองนับไม่ถ้วน โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่น รับฟรี! ตำไทยหรือตำลาว เมื่อสั่งไก่ย่าง ลาบเป็ด แคบหมู 2 ถุง และ ข้าวเหนียว 3 ถุง ในราราคา 300 บาท

**หมดเขต 11 ก.ย. 60

 

♥ ร้าน Printa Cafe

มาพร้อมของคาวและเคร่องแสนอร่อยที่คุณสาวๆ เป็นต้องเลิฟ! โดยมาพร้อมกับราคาพิเศษเพียง 199 บาท เมื่อสั่ง Miso Pork with Rice + Red Sala Milk

**หมดเขต 16 ก.ย. 60 

 

♥ ร้าน Qfresh Shop 

คนรักกุ้งต้องไม่พลาด เพราะมีเนนูกุ้งแบบเน้นๆ มาให้ลิ้มลองความอร่อยแบบเต็มๆ คำ โดยมาพร้อมกับราพิเศษเมื่อสั่ง ข้าวต้มกุ้งไรซ์เบอร์รี่ + กุ้งเป็นต้มสุก + น้ำจิ้มซีฟู้ด ราคาเพียง 434 บาท และสำหรับ 200 ท่านแรกที่สั่งรับโค้ดค่าส่งฟรี! 100 บาท  

**หมดเขต 16 ก.ย. 60

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกโปรฯ ความอร่อยที่แสนวิเศษจากไลน์แมน ที่มอบความสุขที่อิ่มท้องอย่างยาวนานไปจนถึงเดือนกกัรยายน นอกจากได้ทานของอร่อยในราคาที่ประหยัดกว่าเดิมมแล้ว ยังไม่ต้องฝ่ารถติด หรือ พายุฝนออไปหาของกินให้วุ่นวาย เพียงใช้บริการจากไลน์แมนก็รอรับความอร่อยที่พร้อมจัดส่งด้วยความรวดเร็วได้เลย