ads

กรี้ดด…มีหมอนสุด Cute มาแจกด้วย! 

 

กรี้ดดด! ฟ้าครึ้มทำท่าพายุจะเข้าหนัก และ พูดยังไม่ทันขาดคำฝนก็ตกลงมาอย่างกับฟ้ารั่ว ทำเอาแทบอยากจะลงไปดิ้นที่พื้น เพราะมีของที่ต้องส่งให้ลูกค้าเพียบ! ถ้าไม่ส่งไม่ทันตอนนี้มีหวังงานเข้าแหงๆ โอ้ไม่นะ…ใครก็ได้ช่วยฉันที! Hello…ลืมไปแล้วหรือว่า ณ ปัจจุบันมีการบริการส่งพัสดุที่แสนเพอร์เฟคจาก Line Man ม่ว่าคุณจะยุ่งจนไม่มีเวลาว่างไปส่งด้วยตัวเอง หรือ ฝนจะเป็นอุปสรรคในการส่งของ สิ่งเหล่านี้ก็จะเป็นเรื่องสิวๆ และ ไร้ความกังวลชวนเครียด! เพียงแค่ใช้บริการส่งพัสดุจากไลน์แมน ก็แฮปปี้ทั้งผู้ส่งและผู้รับ ที่สำคัญของไม่มีเสียหาย แม้แต่รอยขีดข่วนก็ไม่มีทางได้เห็นแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นการบริการแสนเพอร์เฟค ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ต่างแฮปปี้กันถ่วนหน้า

 

 

อีกทั้งตอนนี้ไลน์แมนยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดว้าว! โดยปรับค่าส่งถูกลงกว่าเดิม เริ่มต้นเพียง 37 บาท และ รับฟรีถึงหน้าบ้าน! ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งพัสดุแบบ NEXT DAY หรือ EMS ก็เสียค่าส่งเบ๊าเบา เพียงใส่โค้ด รีบฟรี! ค่าเข้ารับพัสดุ คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ ถ้าไม่รีบเข้าไปใช้บริการ ขอบอกว่าพลาดสุดๆ ด่วน! ก่อนหมดเขต 31 ก.ค.60

 

♥ ใช้บริการส่งพัสดุกับ Line Man ดียังไง ? 

  • เข้ารับฟรีถึงบ้านเมื่อส่งของตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป
  • สามารถระบุเวลาเข้ารับได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-22.00 น.
  • ราคาค่าส่งพัสดุถูกกว่าไปส่งด้วยตัวเอง
  • สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุผ่านแอพฯ ได้ ซึ่งจะได้รับ SMS อัพเดทสถานะพัสดุ (ต้องเขียนเบอร์โทรศัพท์ผู้รับบนกล่องพัสดุ)
  • มีประกันค่าพัสดุเสียหายสูงสุด 2,000 บาทต่อกล่อง

 

ความฟินแสนเพอร์เฟคจากไลน์แมนยังไม่หมด! เพราะตอนนี้มีหมอน Moon สุด Cute ที่น่ากอดที่สุดในสามโลกมาแจกฟรี! ใช่แล้วฟรี ฟรี ฟรี ไม่มีกั๊ก

 

 

เพียงใส่โค้ดส่งพัสดุฟรี 5 กล่อง ก็รอรับความน่ารักนุ่มนิ่มไปนอนกอดถึงบ้าได้เลย พร้อมแฮปปี้อีกหนึ่งต่อกับโค้ดส่วนลดค่าส่งพัสดุ 120 บาท (40บาท/3 ครั้ง) โอ้ยฟินกว่านี้ก็ที่ไลน์แมนนี่แหละ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Instagram ของไลน์แมน เอ้า! รออะไรอยู่ ? มีความคุ้มค่า ที่มาพร้อมกับความน่ารักแบบนี้ รีบเข้าไปรับความพิเศษที่ไลน์แมนจัดมาให้ด่วน ถ้าไม่อยากชวดสิ่งดี๊ดีเหล่านี้!