สติกเกอร์ไลน์ ฟรี! เหล่าตัวการ์ตูน “พี่อุเชาและน้องโซ” โหลดเลย

H.i.S x LINE STICKER

ข่าวดีนักล่าสติกเกอร์ฟรี เเฟนๆ พี่อุเชาและน้องโซทั้งหลายกลับมาอีกแล้ว ของฟรีในโลกยังมีอยู่จริง

H.I.S Tours บริษัท เอช ไอ เอส ทัวร์ จำกัด (ประเทศไทย)  จับมือร่วมกับ Line ออกแบบสติกเกอร์ เหล่าตัวการ์ตูนสุดน่ารัก พี่น้องอุเซาและโซ  มาเเจกแฟนๆ เป็นของขวัญวันปีใหม่ รับ 2018 กันอีกแล้ว ดาวน์โหลดฟรีไม่อั้น ทั้ง Android และ IOS

“พี่อุเชา และ น้องโช”

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักเหล่าพี่น้องสุดกวน พี่อุเชาและน้องโซ หนึ่งใน Character ตัวการ์ตูนที่ติดอัน TOP 5 สติกเกอร์ยอดนิยมกันดีกว่า ว่าเรื่องราว ลักษณะอุปนิสัยของพี่น้อง ในดวงใจชาวไลน์นี้จะเป็นอย่างไร

อุเซา กระต่ายน้อยสีชมพูสุดกวน เต็มไปด้วยความจริงใจและรีแอคชั่นสุดฮา ที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับทุกบทสนทนาของคุณให้ออกรสมายิ่่งขึ้น คราวนี้เขากลับมาพร้อมกับเพื่อนสนิทซี้ปึ้ก อย่าง น้องโซช้างน้อยตัวป่วนตัวจิ๋ว ระดับความ active เกินร้อย กลับมาป่วนคุณอีกแล้ว

วิธีรับสติ๊กเกอร์ ฟรี! เพียงแค่เพิ่มเพื่อน “H.i.S Thailand” ก็สามารถดาวน์โหลด อุเชาและน้องโซ ไปใช้ส่งแทนความรู้สึกได้นานถึง 90 วัน หรือ 3 เดือนเต็มๆ

รวมวลีสุดก๊วน ตอบเเทนทุกความคิดในใจ ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น สุโก้ย, Strong, สาย, เบ้ปากแรง, บรั้ย, ปังเว่อร์, งานเข้า, น้ำตาจิไหล, เฮ้ยจิงดิ, สาดนะคราบ, เป็นต้น

โหลดเลย 

สาวกไลน์ พร้อมเเล้ว อัพเดทสติกเกอร์ลายใหม่ เอาไว้อวดเเชทใหม่ ต้อนรับการกลับมาของ “พี่อุเซาและน้องโซ” รับปี 2018 เอาไปส่งแชทมันส์ ได้ตลอด 3 เดือนเต็ม แบบฟรีๆ ได้เลยจ้า เข้าไปที่ดาวน์โหลดได้ที่ LINE SHOP ค้นหา พี่อุเซา น้องโซ ก็แล้วเพิ่มเพื่อน ไม่กี่ขั้นตอนก็ได้เเล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง