Home Smartphone LINE จ่ายเงินง๊ายง่าย และ สะดวกสบายเวอร์! ผ่าน Rabbit LINE Pay

จ่ายเงินง๊ายง่าย และ สะดวกสบายเวอร์! ผ่าน Rabbit LINE Pay

กระเป๋าเงินเคลื่อนที่…มาพร้อมกับความเพอร์เฟคแบบครบถ้วน!

 

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปไกล และ พัฒนาอย่างรวดเร็ว ที่เร็วยิ่งกว่า 4G ในประเทศไทย จึงทำให้การช้อปปิ้งเป็นเรื่องที่ง่ายสุดๆ เพราะในปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย ทำให้สะดวกแก่การช้อป ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลก เพียงแค่มีสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ ไอแพด บวกกับสัญญาณอินเตอร์เน็ต ก็สามารถสั่งซื้อของได้อย่างสะดวกสบาย เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว พร้อมกดโอนเงิน ก็เตรียมรอรับสินค้าที่พร้อมจัดส่งถึงบ้านได้เลย ล่าสุดมีความเพอร์เฟคที่อัพเลเวลเพิ่มขึ้นไปอีก โดยคุณสามารถช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ แม้จะไม่มีเงินสดติดตัวก็ตาม! ยิ่งถ้าร้านไหนมีระบบจ่ายเงินออนไลน์ Rabbit  LINE Pay ก็ยิ่งทำให้การชำระสินค้า เป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป!

 

 

เพราะเพียงแค่มีมือถือเครื่องเดียวอยู่ในมือ บวกกับแอฟ Rabbit  LINE Pay ก็สามารถชำระสินค้าที่คุณต้องการได้อย่างสบายๆ เป็นเสมือนกระเป๋าเงินเคลื่อนที่ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายได้อย่างน่าอัศจรรย์! เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางการชำระเงินที่เพอร์เฟค เพราะต่อให้ลืมเอากระเป๋าตังค์มา หรือ เงินหมดกระทันหัน! จะหาตู้ ATM ก็เดินไกลเสียเหลือเกิน แต่ถ้าหากมีสมัครระบบจ่ายเงินออนไลน์ผ่าน Rabbit LINE Pay ปัญหาเหล่านี้ก็จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป เชื่อเถอะว่า เป็นช่องทางการชำระเงินที่ร้านค้าทุกร้านควรมีเป็นอย่างยิ่ง! เพราะนอกจากจะเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษเริ่ดๆ อีกเพียบ!

 

 

ที่พร้อมมอบความสุขทั้งผู้ซื้อ และ ผู้ขาย เอ้า! ดี๊ดีขนาดนี้ มัวรออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปสมัคร กันได้แล้ว โดยขั้นตอนการสมัครก็แสนจะง่ายดาย เพียงทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

♥ ขั้นตอนการสมัคร Rabbit LINE Pay

คุณสามารถสมัคร Rabbit LINE Pay บน LINE App ได้อย่างง่ายดาย หลังจากนั้นทำการเพิ่มบัตรเคบิต/เครดิต หรือ เติมเงินเพื่อซื่อสินค้า และ บริการ

 

 • ขั้นตอนที่ 1 

เข้าไปที่ Rabbit LINE Pay

 

 • ขั้นตอนที่ 2 

กดยืนยันข้อตกลงต่างๆ พร้อมกับตั้งรหัส จากนั้นการสมัครก็เป็นอันเสร็จสิ้น

 

♥ ขั้นตอนการเพิ่มบัตรเดบิต/เครดิต

เมื่อได้ทำการเพิ่มบัตรเดบิต หรือ เครดิต เป็นที่เรียบร้อย การชำระเงินในแต่ละครั้ง ก็จะมีความสะดวกสบาย และ รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องใส่ข้อมูลบัตรทุกครั้งที่ชำระเงิน สำหรับบัตรเครดิตที่สามารถผูกได้ คือ VISA, Master และ JCB ส่วนบัตรเดบิตที่ผูกได้ คือ บัตรเดบิตธนาคารไทยพาณิชย์, กรุงไทย, กสิกร และ กรุงเทพ

 • ขั้นตอนที่ 1

เข้าไปที่ “กดบัตรใหม่”

 • ขั้นตอนที่ 2

กรอกข้อมูลบัตร และ ชื่อในการลงทะเบียน ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

♥ ขั้นตอนการสมัครกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay

หลังจากที่เติมเงินเข้ากระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ก็สามารถใช้ในการชำระสินค้าได้ทันที่ ไม่ว่าจะเป็น การชำระผ่านทางออนไลน์ หรือ ชำระที่หน้าร้านค้า นอกจากนี้ ยังสามารถทำการโอนเงินได้อีกด้วย ที่สำคัญยังได้สิทธิ์ในการรับเงินคืนกลับเข้ากระเป๋าเงิน เมื่อมีโปรโมชั่นพิเศษที่ร่วมรายการ

 • ขั้นตอนที่ 1

เลือกสร้างบัญชี

 • ขั้นตอนที่ 2 

กรอกข้อมูลเพื่อทำการเปิดกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay

 

♥ วิธีการเติมเงินใน Rabbit LINE Pay

เมื่อได้ทำการเติมเงินใส่ในกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ก็สามารถชำระสินค้าได้ทันที่ โดยสามารถเติมเงินได้ 3 ช่องทาง ดังต่อไปนี้

 1. บัญชีธนาคาร

เมื่อทำการเชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารที่เป็นพันธมิตรของ Rabbit LINE Pay ก็สามารถเติมเงินได้ทันทีเพียงใส่รหัสให้ถูกต้อง

2. ออนไลน์

สามารถเติมเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารได้อย่างง่ายดาย อาทิ Mobile Banking ,Internet Banking หรือ ตู้เอทีเอ็ม

3. หน้าร้านค้า

สามารถเติมเงินได้ที่หน้าร้านค้า โดยทำการแสดงรหัส ให้กับทางร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น McDonald, านส่งพัสดุ Kerry Express หรือ BTS ทุกสถานี

♥ ขั้นตอนการชำระเงิน

สามารถชำระเงินได้ทันทีเมื่อเพิ่มบัตรเดบิต/เครดิต หรือเติมเงินใส่กระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay สำหรับใช้ซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมราน นอกจากนี้ สามารถจ่ายผ่านการสแกน QR Code หรือ Barcode ได้อีกด้วย

 • ขั้นตอนที่ 1 

เลือกสินค้า หรือ บริการหน้าเว็บไซต์ของร้านค้า จากนั้นเลือก Rabbit LINE Pay เป็นช่องทางสำหรับการชำระเงิน

 • ขั้นตอนที่ 2 

เลือกชำระเงินด้วยบัตรเดบิต/เครดิต หรือ กระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay

 •  ขั้นตอนที่ 3 

สามารถชำระเงินได้ที่หน้าร้านค้า เพียงแสดงรหัสให้กับทางร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

♥ ขั้นตอนการโอนเงิน/ ส่งคำขอ/ แชร์เงิน

สามรถทำการโอนเงิน ส่งคำขอ และ แชร์เงินได้ เมื่อเปิดทำการเปิดกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay โดยขั้นตอนจะเสร็จสิ้นต่อเมื่อ คุณ และ บุคคลนั้นได้เปิดกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay **เงินจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ หากทำธุรกรรมไม่สำเร็จภายใน 7 วัน

 •  ขั้นตอนที่ 1 

เลือกโอเงิน ส่งคำขอ และ แชร์เงิน บนเมนูหลักของ Rabbit LINE Pay

 •  ขั้นตอนที่ 2 

เลือกบุคคที่ต้องการทำการโอนเงิน ส่งคำขอ และ แชร์เงิน

 • ขั้นตอนที่ 3 

ใส่จำนวนเงิน รวมถึงข้อความ หรือ สติกเกอร์

 

เพียงทำการสมัคร รวมถึง ทำตามเงื่อนไขต่างๆ และ ขั้นตอนตามข้างต้นนี้ การชำระเงินในแต่ละครั้ง ก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายดาย โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าตังค์ ก็ชำระสินค้าผ่านทางสมาร์ทโฟนได้แล้ว ขุ่นพระ! ไฮเทคขนาดนี้ก็ได้หรอ ? ยิ่งร้านค้าไหนที่ร่วมรายการกับ Rabbit LINE Pay เป็นต้องได้ใจลูกค้าไปครองอย่างล้นหลามแหงๆ เพราะกับบริการที่เพอร์เฟค และ ครบถ้วนไปสมบููรณืแบบไปด้วยความสะดวกสบายแบบนี้ เป็นใครก็เลิฟเวอร์! พร้อมเทใจให้หมดทั้งดวง เผลอๆ ช่วยเพิ่มยอดขายได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย!

 

 

Exit mobile version