ของมันต้องมี ! สินค้าน่าช้อป ถูกใจทุกชิ้น ที่ Line Sticker

ads

สินค้าน่าช้อป ถูกใจทุกชิ้น น่ารักขนาดนี้ไม่ซื้อได้ไง ที่ Line Sticker

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงแอพพลิเคชั่น ที่ช่วยให้การติดต่อสื่อสารของคุณสะดวกสบายมากขึ้น ก็คงหนีไม่พ้น Application Line ซึ่งคุณสามารถสนทนาแบบเห็นหน้า หรือ พิมพ์เป็นข้อความแชทน่ารักๆ พร้อมเพิ่มอรรถรสในการพูดคุยด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ที่สามารถสื่ออารมณ์ และความน่ารัก กวนๆได้แบบจัดเต็มโดย LINE มีสติ๊กเกอร์ไลน์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์แบบทางการ สติกเกอร์ลายน่ารักๆ ซึ่งสามารถเลือกดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ที่ตรงกับคาแรกเตอร์ตัวเองได้ง่ายๆ อีกทั้งยังทำให้การสนทนาของคุณมีอรรถรส และฟินมากยิ่งขึ้น

น่ารักขนาดนี้ไม่ซื้อได้ไง ไอเทมของมันต้องมี ที่ Line Sticker

ล่าสุด Line Sticker มีการออกแบบไอเทมสุดฟินมา เฉพาะตัวละครสุดน่ารักที่เลียนแบบมาจากสติ๊กเกอร์ไลน์ ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หมวก รองเท้า กระเป๋า ที่มีการสกรีนคำพูดน่ารักๆ หรือ ตัวละครในสติ๊กเกอร์ไลน์มากมาย งานนี้สาวกไอเท้มตัวละครน่ารักจาก LINE ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะฉะนั้นดังนั้นโปรโมชั่นจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ และบอกต่อไอเทมสุดเจ๋งให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร อีกทั้งยังมาพร้อมราคาส่วนลดมากมาย รับรองว่างานนี้ฟินกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างแน่นอน กับ น่ารักขนาดนี้ไม่ซื้อได้ไง สินค้าโดนใจทุกชิ้น ที่ Line Sticker พร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าช้อปบ้าง

สินค้าน่าช้อปที่ Line Sticker

MAO WHATTA PUG กระเป๋าซิป เหมา ว๊อตตะ ปั๊ก

กระเป๋าซิปหน้าน้องเหมา มีความหนาใส่ของอ้วนๆได้ นุ่ม กว้าง 6″ สูง 5″ หนา 1.5″

TuaGom T-Shirt เสื้อยืดตัวกลม ชานมไข่มุก

เสื้อยืด ตัวกลม มาในธีมชานมไข่มุก เนื้อผ้า cotton 100% สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว สินค้าชิ้นนี้ใช้ระยะเวลาในการจัดส่งประมาณ 7-10 วัน

MAO WHATTA PUG กระเป๋าผ้า เหมา ว๊อตตะ ปั๊ก

กระเป๋าผ้า Canvas สีเบจ  หูหิ้วสีน้ำตาล ปิดปากกระเป๋าเป็นแม่เล็ก มีชั้นผ้าร่มกันน้ำ กว้าง 13.5″ สูง 24″ (รวมหูหิ้ว) ฐาน 3.5″

NomYen & HuaKrien Two Face Ceramic Mug

นมเย็น & หัวเกรียน แก้วมัคสองหน้า น่ารักน่า ขนาดกระทัดรัด พกพาได้ แข็งแรง

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. ลูกค้าจะต้องตรวจสอบ ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทร ให้ถูกต้องเพื่อความสะดวกในการจัดส่งสินค้า ไม่ให้เกิดการผิดพลาด

2. กรอกรายละเอียดข้างต้นเรียบร้อยแล้ว สินค้าจะเริ่มจัดส่งทั่วประเทศ โดยใช้ระยะเวลาในการจัดส่ง 7-10 วันทำการ สำหรับไปรษณีย์ไทยค่าจัดส่งฟรี

3. ลูกค้าสามารถตรวจสอบเลขพัสดุได้ที่เมนู Gift Box

ขั้นตอนการยกเลิกและรับเงินคืน
  1. ไม่สามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ไม่ว่ากรณีใดๆ

2. การคืนสินค้าหากสินค้าเกิดความเสียหาย หรือ ชำรุดที่ตัวสินค้า ทางผู้ขายยินดีให้เปลี่ยนสินค้า แต่หากมีการเสียหายโดยผู้ซื้อก็ทำเอง ทางผู้ขายจะขออนุญาตไม่รับคืน หรือ เปลี่ยนสินค้าใดๆทั้งสิ้น

3. หากทางบริษัทมีการตรวจสอบว่าสินค้าเกิดความเสียหาย หรือ ชำรุดจริง จะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ภายใน 15 วันทำการ

สำหรับสาวกไลน์ที่ชื่นชอบ หรือ โหลดสติกเกอร์ไลน์มาใช้เพื่อเพิ่มอรรถรสในการสนทนา หากไม่อยากพลาดไอเทมสุดเจ๋งที่มาพร้อมตัวละครสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า เสื้อ หรือหมอนรองคอ สามารถเลือกช้อปได้แล้วแต่ต้องบอกก่อนเลยว่าราคาสบายกระเป๋า แถมยังได้ไอเทมสุดเจ๋งกลับไปใช้แบบฟินๆอีกด้วย ห้ามพลาดโดยเด็ดคาดสั่งซื้อได้แล้วที่ Line Sticker พร้อมทำตามเงื่อนไขการสั่งที่กำหนดไปข้างต้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม