หลังจากที่ทาง Lazada และค่ายมือถือ 3 ค่ายยักษ์ ได้มีการเปิดให้ ลงทะเบียนแสดงความสนใจ Samsung Galaxy S8 และ 8+ กันไปเมื่อสัปดาห์ ต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา วันนี้เค้าพร้อมแล้วที่จะเปิดให้สั่งซื้อและสั่งจองกันได้โดยตรง โดยผู้ที่ออกตัวประกาศก่อนก็คือ Lazada Thailand ซึ่งเค้าจะเปิดตัว S8 และ S8 Plus ในวันที่ 17 เมษายน 2560 ถึงวันที่ 23 เมษายน 2560 โดยจะมีแถมของแบบ Premium Set มูลค่า 6,950 บาท อีกด้วย ซึ่งของแถมนั้นจะมีรายการต่างๆดังนี้

ของแถม 6,950 บาท มีอะไรบ้าง?


Starter Kit

  • Clear Cover สีดำ
  • ฟิล์มกันรอยด้านหน้า 2 ชิ้น
  • Wireless Charger แบบมีขาตั้ง
  • Micro USB Cable
  • ลำโพง Bluetooth กันน้ำแบบ IPx7 Level Box Slim

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อโดยตรงผ่าน Samsung.com/th/galaxys8 หรือการจองผ่าน 3 ค่ายมือถือ dtac, true, ais จะได้รับ คูปอง 11street มาใช้งาน แต่สำหรับการจองผ่าน Lazada นั้น ทาง Lazada อาจจะมีการ มอบ คูปองส่วนลด Lazada มาให้ใช้แทน แต่เอาจริงๆ แอบอิจฉาคนอยู่เมืองนอก เพราะการจอง Samsung Galaxy S8 ที่ต่างประเทศเค้าแถม Samsung Gear VR มาให้ใช้ พร้อม Controller ด้วย

ผ่อน Samsung Galaxy S8 และ 8+ 0% 10 เดือน

ข้อแตกต่างที่่น่าสนใจสำหรับคนที่ซื้อ Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus จาก Lazada ที่เห็นได้ชัดมากๆ เลยก็คือ ไม่ติดสัญญา ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ คือซื้อมาใส่ Sim Card และใช้งานได้เลย และอีกประการหนึ่งที่สำคัญก็คือ ทาง Lazada เปิดให้บริการผ่อน Samsung Galaxy S8 ได้ 0% 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการด้วย

สำหรับลูกค้า AIS Serenade สั่งจองที่ AIS Online Store โดยตรงจะได้รับฟรี Google Chromecast มูลค่า 1,650 บาท แบบฟรีๆที่นี่ >>  store.ais.co.th/samsung-galaxy-s8