Home Smartphone Application ใกล้ชิดศิลปินง่ายขึ้นผ่านวิดีโอสุด Exclusive ที่ Veedee

ใกล้ชิดศิลปินง่ายขึ้นผ่านวิดีโอสุด Exclusive ที่ Veedee

ใกล้ชิดศิลปินง่ายขึ้นผ่านวิดีโอสุด Exclusive ที่ Veedee

1. ช่องทางใหม่ให้ศิลปินส่งวิดีโอข้อความสุดพิเศษถึงคุณโดยเฉพาะ

Veedee ตัวเลือกการเซอร์ไพรส์วันเกิดแนวใหม่

ข่าวดีสำหรับคนที่มีศิลปินไทยในดวงใจ เพราะตอนนี้คุณสามารถทำการจองวิดีโอข้อความสุด Exclusive จากศิลปินคนโปรดได้แล้ว จะขอให้อวยพรวันเกิด วันรับปริญญาหรือโอกาสพิเศษให้ตัวเอง หรือจะสั่งจองวิดีโอสุดพิเศษนี้ให้คนที่คุณรักก็ได้ เพราะที่ Veedee คุณสามารถส่งคำขอแล้วรอศิลปินตอบรับ เพื่อรับวิดีโอสุดพิเศษนี้ไปเซอร์ไพรส์คนที่คุณรักได้เลยแบบง่าย  ๆ


อะไรคือ Veedee?


Veedee เป็นบริการวิดีโอส่วนตัวที่จัดตั้งขึ้นโดยบริษัท Ignite ROI เพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ สามารถส่งคำขอถึงศิลปินคนโปรดแล้วรับวิดีโอตามที่ขอได้ ซึ่งภายในหน้าเว็บไซต์ของ Veedee ก็มีศิลปินหลายคนที่เข้าร่วม นอกจากนั้นแฟน ๆ ยังสามารถส่งคำขอฝห้ทาง Veedee พิจารณาได้อีกด้วย เพื่อให้เพิ่มศิลปินที่คุณชื่นชอบเข้ามาในลิสต์

โลโก้ Veedee
โลโก้ Veedee

โดยปกติแล้วศิลปินจะพยายามตอบรับทุกคำขอที่ไม่ละเมิดกฎหมายและข้อห้ามของเว็บไซต์ แต่ในบางครั้งเนื่องจากตารางงานอาจจะทำให้คำขอจำเป็นต้องปฏิเสธไป อย่างไรก็ตามคำขอส่วนมากมักจะได้รับการตอบรับ การเกิดไอเดีย Veedee นี้ขึ้นเพื่อแบ่งปันคลิปส่วนตัวที่ใช้สื่อสารกับแฟนคลับส่วผลดีทั้งต่อศิลปินและแฟนคลับเอง โดยแฟนคลับได้ใหล้ชิดศิลปินมากขึ้นและศิลปินเองก็ได้อ่านข้อความจากแฟนคลับโดยตรงเช่นกัน ถือเป็นอีกช่องทางในการติดต่อสื่อสารระหว่างกัน


สามารถสั่งจองวิดีโอกับ Veedee ได้อย่างไร?


การสั่งจองวิดีโอกับ Veedee ทำได้ง่าย ๆ โดยการกดเข้าไปในหน้าของศิลปินในเว็บไซต์ Veedee โดยในหน้าศิลปินจะมีราคากำกับ หากแฟนคลับพอใจกับราคาที่ตั้งไว้ก็สามารถกรอกแบบฟอร์มรอคิวเพื่อรับวิดีโอจากศิลปินได้เลย

ตัวอย่างหน้าสั่งจองวิดีโอ
ตัวอย่างหน้าสั่งจองวิดีโอ

การชำระเงินจะเป็นการชำระผ่านบัตรเครดิต แต่ระบบจะยังไม่หักเงินจนกว่าคุณจะได้รับวิดีโอจากศิลปิน และหากภายใน 7 วัน คำขอยังไม่ได้รับการตอบรับก็จะเกิดการยกเลิกคำขอโดยอัตโนมัติ การที่คำขอไม่ได้รับการตอบรับอาจเกิดจากตารางงานที่ยุ่งของศิลปิน ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ แต่ทาง Veedee จะยังไม่หักเงินจนกว่าการส่งวิดีโอจะสำเร็จ เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าไม่มีการจ่ายเงินเปล่าอย่างแน่นอน


ข้อกำหนดหลังได้รับวิดีโอมีอะไรบ้าง?


ตัวอย่างวิดีโอสุด Exclusive
ตัวอย่างวิดีโอสุด Exclusive

เมื่อได้รับวิดีโอแล้ว วิดีโอนั้นจะเป็นของผู้ซื้อ แต่ไม่อนุญาตให้ลบลายน้ำและทำการดัดแปลง ตัดแต่ง หรือตัดต่อวิดีโอโดยเด็ดขาด และไม่อนุญาตให้มีการนำวิดีโอไปใช้ในเชิงพาณิชย์ รวมไปถึงคำสั่งจองวิดีโอในเชิงรีวิวสินค้าจะได้รับการปฏิเสธโดยอัตโนมัติ ผู้ซื้อจะสามารถเลือกที่จะแชร์วิดีโอต่อได้หรือจะเก็บไว้เองก็ได้ เพียงระวังการใช้เชิงพาณิชย์และการตัดต่อลบลายน้ำเท่านั้น


ตัวอย่างศิลปินที่เข้าร่วม Veedee มีใครบ้าง?


ดาราที่เข้าร่วม Veedee
ดาราที่เข้าร่วม Veedee

ปัจจุบันมีศิลปินหลายคนที่เข้าร่วม Veedee และใช้เป็นช่องทางในการติดต่อกับแฟนคลับ มีตั้งแต่ศิลปินวัยรุ่น เช่น ไม้ วฤษฎิ์, ติช่า The Face Thailand 2, ซานิ AF 6 จนถึงศิลปินที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานาน เช่น ลูกเกด เมทินี, สมบัติ เมทะนี และอื่น ๆ อีกมากมายที่รอตอบรับคำขอวิดีโอสุดพิเศษจากแฟน ๆ

การเปิดตัวของ Veedee เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการซื้อของขวัญให้คนพิเศษ ช่วยให้คนที่เรารักได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ชอบ ซึ่งราคาของศิลปินจะกำหนดโดยศิลปินเอง การมอบของขวัญเป็นวิดีโออวยพรวันเกิดสุด Exclusive ให้เพื่อนจากดาราที่เพื่อนชอบ บางทีอาจจะเรียกรอยยิ้มได้ทั้งวันมากกว่าของขวัญชิ้นไหน ๆ ถ้ายังไม่รู้จะหาอะไรให้คนพิเศษในวันพิเศษแบบนี้ก็ลองใช้บริการ Veedee ดูสักที ผลลัพธ์อาจจะดีดังใจ

คลิกดูโปรโมชั่น “Veedee” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: