Singha Reward รหัสใต้ฝา 2561

ads

ลุ้นรหัสใต้ฝา น้ำดื่มสิงห์ 2018 มีอะไรบ้าง?

งานนี้ต้องมีแย่งชิงขวดน้ำ  กับแม่บ้านคอนโด  เมื่อน้ำดื่มตราสิงห์ และ น้ำแร่ในเครือ ประกาศศึก แจกคะแนนกับรหัสใต้ฝา ลุ้นชิงโชคอีกครั้ง  จัดศึก Interactive สุดพลัง สร้าง Brand Royalty ซึ่งใช้งานง่าย ไม่ต้องโหลดแอปฯ เพราะทุกอย่างทำผ่าน Line Official

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นรหัสใต้ฝา ซึ่งรอบนี้ไม่ใช่ชาเขียว แต่เป็นของน้ำดื่มตราสิงห์ ซึ่งทราบกันอยู่แล้วว่า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้น ทำโฆษณามากไม่ได้ ดังนั้นสิงห์ก็เลยกลับมาเน้นน้ำดื่ม และ ผลิตภัณฑ์ร้านอาหารในเครือแทน  โดยหลังจากท่านพลิกฝามาแล้วกรอกรหัส ก็จะได้รับ 1 คะแนน แต่ถ้าเป็นน้ำดื่มเพียวร่า จะได้ 2 คะแนน  อ่าว! แล้วคะแนนเหล่านี้ ผมจะเอาไปทำอะไรได้บ้างล่ะครับ!

Singha Reward รหัสใต้ฝา

ก่อนอื่น คุณจะต้องเข้าไปกดเป็นเพื่อน Add Friend กับ Singha Rewards เสียก่อน (สะกดให้ถูกนะ) แล้วก็จะมี URL ให้ไปกรอกโปรโฟล์ ในหน้าแอปพลิเคชั่นไลน์เอง โดยที่ทำไม่ยากเลย  ทั้งหมดนี้จะต้องสมัครสมาชิกก่อน จึงจะเข้าไปแลกคะแนนได้ แอปฯ นี้ทำอะไรได้บ้าง?

  • รับรู้ข่าวสารโปรโมชั่นจากสิงห์
  • สะสมคะแนน จากฝาน้ำดื่ม
  • แลกคะแนนกับร้านอาหาร  / Redeem 
  • ลุ้นโชค
Singha Reward รหัสใต้ฝา 2561

สะสมคะแนนกับน้ำดื่มสิงห์

บางคนไม่อินก็ต้องข้ามไป แต่บางบ้าน รับน้ำดื่มสิงห์ เป็นน้ำเปล่าประจำบ้าน โดยไม่มีเครื่องกรองน้ำ เพราะว่ามีรสชาติออกหวาน (เป็นน้ำเปล่าที่แอบอร่อย) อย่างแอดมินนี่ต้องดื่มสิงห์ตลอด คิดไปเองว่ามันสะอาด ไม่มีกลิ่นของพลาสติก และ ไม่ขม  ทีนี้ก็จะมีขวดน้ำสิงห์เยอะมากต่อเดือน ต้องเอาไปทิ้งที่ห้องขยะ แยกไว้ให้คุณแม่บ้านเก็บไปแลกไข่ขาย  แต่หลังจากนี้คงต้องแยกเอาฝาออกมาเก็บไว้ชิงโชคกับเขาแล้วล่ะ

วิธีการชิงโชคก็คือ เอารหัสใต้ฝา มากรอก แล้วมันจะขึ้นเป็นคะแนนสะสมเป็น Point หากครบตามจำนวนที่กำหนดก็เอาไปแลกของได้ เช่น ใช้ 9 แต้ม ไปแลกรับขนม ที่ร้าน Farm Design หรือ เอา 1 คะแนน ไปลุ้นโชค แลกบัตรกำนัลเซ็นทรัล 50,000 บาท .. โหยยย จูงใจขนาดนี้  นี่แหละ โปรฯ อะไรออกใหม่ มักคุ้มผู้บริโภคเสมอ

Singha Reward รหัสใต้ฝา 2561

แลกคะแนน ฝาน้ำดื่มสิงห์

เมื่อมีคะแนนสะสมเยอะ ๆ แล้วเอาไปทำอะไรได้บ้าง อย่างแรกก็คือการแลกคะแนน  โดยเลื่อนไปดูพวกของรางวัล ที่คุณอยากได้  ตอนนี้ที่น่าสนใจก็คือ โปรโมชั่นร่วมกับร้านอาหารชื่อดัง ซึ่งใช้คะแนน แลกอีกจาน ได้เป็นจำนวนมาก  รวมถึง การแลกซื้อของพิเศษ ๆ อย่างอาหารใน 7-11 ซึ่งบอกเลยว่ากลไลการแลกคะแนนของ Singha Rewards จะมาแข่งกับ เซเว่นแอปฯ ได้อย่างน่ากลัว และมีโปรฯ ลดกับ “ร้านอาหารในเครือ สิงห์” ทั่วประเทศ

Singha Reward Line รหัสใต้ฝา ชิงโชค ทำยังไง แลกอะไรได้บ้าง?

การ Redeem Point เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค ที่ชอบของถูก  แต่อีกอย่างก็คือ การลุ้นโชค ใช้ 1 คะแนน ไป Burn Point ด้วยวิธีการชิงโชค ทริปญี่ปุ่น   ลุ้นไอแพด  ลุ้นไอโฟน  ซึ่งหากอยากรู้ว่ามีสินค้าอะไรมาให้แลกคะแนนด่วน ๆ บ้าง ก็ต้องเข้าไปดูที่ไลน์เฟรนด์ Singha Rewards ตอนนี้เลย โปรแกรมดี ๆ อย่างนี้ อยากมีไว้เล่นตลอดทั้งปี.. สนุกมาก ♥

Read More :

สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ จัดมินิคอนเสิร์ต แจ๊ส สปุ๊กนิค  วันเดียวเท่านั้น!

Promotion น้ำดื่มตราสิงห์ ลุ้นทอง ลุ้นล้าน

รวมโปรโมชั่น อิออน Money Expo Hatyai 2018 ลุ้นทอง บัตรกำนัล