ads

ขุ่นพระ!  Sephora มีช่องทางการเสียเงินเพิ่มอีกแล้ว

 

สาวๆ จ๋า…โปรดเตรียมใจเอาไว้ให้ดี จงช้อปอย่างมีสติ และ อย่าสั่นไหวกับอะไรง่ายๆ เพราะตอนนี้มีสิ่งเล้า มายั่วยวนเงินในบัญชีแทบทุกวัน ล่าสุด Sephora  แหล่งรวมไอเทมสุดเลิศของสาวๆ ทั้วโลก ได้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วย Sephora Mobile App แน่นอนว่า เพียงมี App นี้บน สมาร์ทโฟน ก็สามารถเข้าสู่โลกของเครื่องสำอางได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดด! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเป็นต้องกรีดร้องออกมาด้วยความตื่นเต้น เผลอๆ กรี้ดดังไปถึงดาวอังคาร! ก็แหม...ก่อนหน้านี้ ก็ช้อปได้แบบง่ายๆ เพลินๆ แต่ครั้งนี้มาอยู่ด้วยทุกที่! ชนิดที่ว่า เปิดมือถือเลื่อนไปมา เป็นต้องเจอ และ อดใจไม่ไหวที่จะเข้าไปส่องดูว่า Sephora มีไอเทมใหม่ๆ อะไรมาบ้าง ?

 

 

รับรองว่าแต่ละแบรนด์ที่จัดมาให้ช้อป อลังการงานส้ราง ประหนึ่งนั่งดูงานประกาศรางผลวัลออสการ์เลยทีเดียว! อีกทั้ง มีสินค้าเครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวท็อปเพียบ งานนี้สาวๆ ใจสั่นหนักมาก! เพราะโทรศัพท์มือถือ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ วางไว้ไม่ห่างกาย ว่างปุ๊ปเป็นต้องหยิบขึ้นมาดู แน่นอนว่า มีเผลอกดเข้าไปส่องใน Sephora ชัวร์ และ ต่อให้ห้ามใจแค่ไหน ก็มิอาจต้านทานพลังความ Want อย่างมหาศาลของตัวเองได้ เพราะสินค้าใน Sephora มีแต่สิ่งที่สาวๆ เลิฟเวอร์! และเพื่อไม่เป็นการทำร้ายความรู้สึกของตัวเอง โปรดจงเข้าไปโหลด App ของ Sephora ณ บัดนาว ซึ่งโหลดได้ทั้ง IOS และ Android ข้อควรระวัง! คนที่ใจไม่แข็งพอ ควรควบคุมสติให้ดี มิเช่นนั้น ได้ช้อปเพลินจนเงินในบัญชีหายแว็บไปกับตา ภายในเวลาไม่ถึง 1 วิ! 

 

 

เมื่อคุณมี Sephora Mobile App อยู่ในมือถือ อย่าลืม! สมัครสมาชิก Beauty Pass เพื่อรับคะแนนสะสมทุกการสั่งซื้อสินค้า รวมถึงสิทธิพิเศษในเดือนเกิด ที่มพร้อมกับของขวัญสุดเลิศ นอกจากนี้ มีแนะนำถึงไอเทมที่เหมาะกับสาวๆ แต่ละคน พร้อมทั้ง อินสไปร์จาก Beauty Feed ฟีเจอร์ที่เนรมิตให้สวยเป๊ะเวอร์! แบบไม่ซ้ำวัน เชื่อเถอะว่า เมื่อมี App ของ Sephora สาวๆ ก็จะได้พบกับไอเทมเริ่ดๆ ที่ได้รับความนิยมระดับโลก และ ไม่มีวันตกเทรนด์ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษสุดฟินนับไม่ถ้วน! พร้อมรับความฟินอีกหนึ่งต่อด้วย โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าผ่าน App และ คะแนน 40 Points 

 

 

Sephora Mobile App ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ อีกทั้งมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายมหาศาล! รับรองว่าถูกใจสาวนักช้อปเป็นที่สุด เพราะความคุ้มค่าที่สะดวกสบายเวอร์! (แต่ก็เสียเงินได้ง่ายมากเช่นกัน) อีกทั้งมพร้อมกับความพิเศษอีกเพียบ! เมื่อเพอร์เฟค และ ดีเวอร์ขนาดนี้ เป็นใครบ้างจะอดใจไหว เป็นค้องมี App นี้ติดเครื่องกันแทบทุกคนชัวร์!

 

 

 

ความพิเศษยังไม่จบแค่นั้น เพราะ Sephora มี App Excluisve Free Gifts อีกหนึ่งต่อ โดยซื้อสินค้าอะไรก็ได้ รับฟรี! Sephora Collection Invisilk Mask และฟินอีกหนึ่งต่อ จาก BENEFIT COSMETICS เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,500 บาท รับฟรี! Deluxe They’re real tinted primer mascara