SCB ร่วม GET เติมเงิน 100 บาท รับโค้ดส่วนลด 50 บาท

Must Read

เช็คเงื่อนไข ขั้นตอนลงทะเบียนบ้านล้านหลังเฟส 2 ก่อนเต็ม

กลับมาอีกครั้ง โครงการบ้านล้านหลัง ธอส. "บ้าน" ที่พักอาศัยที่เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน แต่ด้วยวิกฤตโควิด-19 ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ส่งผลกระทบด้านสุขภาพและภาคธุรกิจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่ผู้ประกอบการหลายแห่งจำนวนลดขนาดกิจการ ลดจำนวนพนักงาน เพื่อพยุงธุรกิจให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขณะที่บางแห่งจำต้องปิดกิจการถาวรเนื่องจากขาดสภาพคล่องทางการเงินอย่างรุนแรง ทำให้มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ตกงานกะทันหัน ด้วยเหตุนี้เองความฝันเรื่องบ้านของหลายคนต้องขยับออกไปก่อน เพราะจำต้องใช้ระยะเวลารวบรวมเงินนานขึ้นกว่าเดิม แต่เหมือนมีข่าวดี หลังที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบปรับเงื่อนไขการปล่อยสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลัง เฟส 2...

ช้อปดีมีคืน 2565 ลดหย่อนภาษี ซื้อขายหุ้นก็ลดหย่อนได้

คนทำงานต้องรู้ เล่นหุ้นก็ลดหย่อนภาษีได้ เทศกาลเสียภาษีวนกลับมาเป็นประจำทุก ๆ ต้นปี เป็นช่วงเวลาที่มนุษย์เงินเดือนทุกคนจะต้องยื่นภาษี เพื่อเสียภาษีต่อไป ซึ่งถ้ารายรับต่อปีไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนด คือ ไม่เกิน 150,000 บาท/ปี จะไม่ต้องเสียภาษี แต่คนทำงานก็ต้องยื่นเรื่องภาษีเป็นประจำทุกปี เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบรายได้ สำหรับผู้ที่ต้องเสียภาษีมักจะมีการยื่นลดหย่อนภาษีด้วย เพื่อเป็นส่วนลดในการเสียภาษี รู้จักโครงการช้อปดีมีคืน โครงการเพื่อการลดหย่อนภาษี โครงการช้อปดีมีคืนเป็นโครงการของภาครัฐที่ทำขึ้นเพื่อกระตุ้นให้คนออกมาจับจ่ายใช้สอย มีกลุ่มเป้าหมายคือบุคคลที่เสียภาษีประจำปี เพราะโครงการช้อปดีมีคืนมีสินค้าและบริการที่เข้าร่วมรายการที่ช่วยลดหย่อนภาษีหลายอย่าง...

ลดหย่อนภาษี 2565 มีอะไรบ้าง เตรียมพร้อมก่อนยื่นแบบ

ก่อนยื่นภาษี 2565 เช็กสิทธิลดหย่อนให้ชัวร์ การยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ถือเป็นหน้าที่ของผู้มีรายได้ทุกคนที่กฎหมายระบุให้ต้องยื่นภาษีเพื่อเป็นการแสดงหลักฐานรายได้ที่เกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา ถึงแม้จะไม่ถึงเกณฑ์ต้องจ่ายภาษีแต่ก็ต้องยื่นอยู่ดี โดยยื่นปีละ 1 ครั้งตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 มีนาคมของทุกปี หากยื่นผ่านออนไลน์จะขยายระยะเวลาได้ถึง 8 เมษายน และนี่ก็ถึงกำหนดเวลาแล้วที่ผู้มีรายได้ทุกคนจะต้องยื่นภาษี คำถามที่มักเกิดขึ้นก็คือปีที่ผ่านมามีอะไรที่สามารถลดหย่อนภาษีได้บ้าง ช่วยให้คุณจ่ายภาษีลดลง หรือได้เงินคืนภาษี...
Peeraphon J.https://promotions.co.th/money
ผันตัวเองมาศึกษาเกี่ยวกับด้านการเงิน และประกันต่างๆ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้ ถนัดในด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มาจากธนาคารและสถาบันการเงิน รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย และมีการนำข้อมูลเกี่ยวกับการเงินในต่างประเทศมาแชร์ให้อ่านกันบ่อยๆ รวมถึงการวิเคราะห์สินค้าการเงินอย่าง สินเชื่อต่างๆ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ และ เทคนิคในการทำประกันด้วย https://promotions.co.th/money https://promotions.co.th/borrow

คนที่ขี้เกียจจ่ายเงินสดเวลาสั่งอาหารมาที่บ้าน วันนี้มีตัวเลือกอีกทางแล้วกับ GET Application ที่ร่วมกันบ SCB Easy โดยการเติมเงินผ่าน SCB และหักเงินผ่าน GET ไปเลยทันที ไม่ต้องจับเงินสด และไม่ต้องรอเงินทอน วันนี้เปิดตัวแล้วด้วยการเติมเงิน 100 บาท ขึ้นไป

รับคูปอง GET 50 บาท แค่เติมเงินยังไม่ต้องใช้

พึ่งจะมีโปรโมชั่นกับ GET ตอนต้นเดือนพฤษภาคม 2563 ไปไม่นาน วันนี้ มีอีกโปรโมชั่นที่จะแจกโค้ดส่วนลด GET Application อีกรอบ โดยรอบนี้แค่เพียงการเติมเงิน 100 บาท เข้า Get และรับคูปองส่วนลดไปเลย 50 บาท ไว้ไปลดค่าส่ง GETFOOD ฟรีๆ โดยเมื่อได้คูปอง จะปรากฎอยู่ใน EASY Bonus ตั้งแต่ 25 พฤษภาคม 2563 ถึง 30 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น

วิธีการเชื่อม GET กับ SCB EASY

เปิด GET application และเลือกเมนู “เพิ่มเติม” หลังจากนั้น ทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนก่อน

เลือกเมนูเติมเงิน และเลือกวิธีการเติมด้วย SCB EASY ระบบพาวิ่งไปที่ SCB เลือก GET Pay สำหรับลูกค้า

หลังจากนั้นใส่เบอร์โทรศัพท์ที่ผูกกับบัญชีเก็ท จำนวนเงิน และต่อด้วยยืนยันการทำรายการ


โปรโมชั่นนี้ใช้ได้คนละ 1 ครั้งเท่านั้น และ สามารถใช้ได้กับ GET PAY WALLET ในการเชื่อมบัญชี SCB ผ่าน SCB EASY ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้

Latest News

vivo X80 Pro Plus ราคาเท่าไหร่ เปิดตัววันไหน คุณสมบัติพิเศษ

vivo X80 Pro+ มือถือระดับไฮเอนด์จะเปิดตัวในปลายปีนี้ ท่ามกลางภาวะเงินเฟ้อ เศรษฐกิจถดถอย ผู้คนต่างรัดเข็มขัดประหยัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นให้มากที่สุด แต่หนึ่งในอุตสาหกรรมที่ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งความต้องการของผู้คนได้นั่นก็คืออุตสาหกรรมมือถือนั่นเอง เพราะไม่ว่าสถานการณ์เศรษฐกิจจะเป็นเช่นไรก็ยังคงเป็นที่ต้องการและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ล่าสุด Vivo มือถือแบรนด์ดังมีข่าวหลุดออกมาว่าเตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ vivo X80 Pro+ ที่มาพร้อมกับความพิเศษแบบจัดเต็ม รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามกันได้ใน vivo X80 Pro Plus...

แฟนๆ ห้ามพลาด K-Pop Masterz In Bangkok 2022 บัตรราคาเท่าไหร่

เช็คราคาบัตรคอนเสิร์ตรวมศิลปินเกาหลีสุดปัง นำทัพโดย 'แบมแบม GOT7' ในช่วงนี้เรียกได้ว่าประเทศไทยเต็มไปด้วยงานคอนเสิร์ตให้หายคิดถึง หลังจากต้องงดจัดงานมานานเนื่องจากผลกระทบจากโควิด-19 และหนึ่งในคอนเสิร์ตที่แฟนคลับเกาหลีต้องห้ามพลาดคือคอนเสิร์ต K-Pop Masterz In Bangkok 2022 ที่นำศิลปินเกาหลีมาแสดงกันอย่างคับคั่ง นำทัพโดย แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ร่วมด้วยวง TREASURE ศิลปินน้องเล็กจากค่าย YG Entertainment ที่มาแสดงที่ไทยเป็นครั้งแรก...

10 สีเล็บสุขภาพดี 2022 โทนสีธรรมชาติ ช่วยขับมือให้สวยน่ามอง

ไอเดียเล็บโทนสีธรรมชาติ เรียบง่าย แลดูสุขภาพดี อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้เราได้มีการอัพเดทเทรนด์สีเล็บมงคล 2565 ตามวันเกิด หวังว่าเพื่อน ๆ คงจะเลือกโทนสีเล็บที่ชื่นชอบแล้วไปทำตามกันดู ช่วยเสริมความปังส่งเสริมดวงชะตาในด้านต่าง ๆ อาทิ การงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ แต่...วันนี้ Promotions.co.th ไม่ได้มาอัพเดทสีเล็บมงคลใด ๆ แต่มาเอาใจสาว ๆ วงการเล็บสุขภาพดีกันสักหน่อย กับ "สีเล็บสุขภาพดี...

ข้อดีข้อเสียของรถยนต์ไฟฟ้า คุ้มหรือไม่ก่อนตัดสินใจซื้อ

จุดเด่น จุดด้อยรถยนต์ EV คืออะไร ในภาวะราคาน้ำมันแพงที่ทั่วโลกเผชิญอยู่เวลานี้ส่งผลให้ผู้ใช้รถใช้ถนนต้องแบกรับภาระรายจ่ายที่มากขึ้นนั่นก็คือค่าน้ำมันเชื้อเพลิงนั่นเอง และไม่ใช่แค่ผู้ใช้รถเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ ราคาน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้นส่งผลให้ทุกอุตสาหกรรมต้องมีต้นทุนในการผลิต การขนส่งที่มากขึ้นแน่นอนว่าตามมาซึ่งค่าครองชีพที่ถีบตัวสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์สิ่งที่พอจะบรรเทารายจ่ายในเรื่องของค่าน้ำมันได้ก็คือการนำรถไปติดตั้งแก๊สซึ่งก็มีค่าติดตั้งแพงพอสมควร แถมต้องยอมแลกมากับความเสื่อมถอยของสภาพเครื่องยนต์ และการรับประกันจากศูนย์ที่จะสิ้นสุดลงเพราะนำรถไปดัดแปลง ต่าง ๆ เหล่านี้หลายคนจึงคิดที่จะเลือกซื้อรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามาใช้ แต่ก็ยังมีคำถามที่อยากรู้ก่อนว่าซื้อมาแล้วคุ้มจริงหรือไม่ มีข้อดีข้อเสียที่ต้องพิจารณาอะไรบ้างวันนี้จะมาไขคำตอบให้ทราบกันในหัวข้อ ข้อดีข้อเสียของรถยนต์ไฟฟ้า คุ้มหรือไม่ก่อนตัดสินใจซื้อ ข้อดีของรถยนต์ไฟฟ้า 1. ประหยัดค่าเชื้อเพลิง แน่นอนว่าปัจจัยแรกที่ผู้คนเลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าแทนรถยนต์สันดาป (รถยนต์ที่ใช้น้ำมัน) ก็เพราะความประหยัดในเรื่องของพลังงานเชื้อเพลิงนั่นเอง โดยมีการคำนวณกันว่าจะช่วยประหยัดรายจ่ายค่าเชื้อเพลิงได้สูงถึง 2 เท่ากว่า ๆ โดยรถยนต์ไฟฟ้ามีต้นทุนค่าพลังงานอยู่ที่...

แนะนำ 10 แอปออมเงิน ช่วยวางแผนค่าใช้จ่ายในยุคของแพง

แชร์แอปพลิเคชันใช้บันทึกรายรับ-รายจ่าย ตั้งแต่มีการระบาดของโควิด-19 จนถึงสถานการณ์ต่าง ๆ ทั่วโลกอย่างเช่นวิกฤติน้ำมันแพง ทำให้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจอย่างมาก สินค้าต่าง ๆ รวมถึงค่าไฟ ค่าเดินทาง ค่าก๊าซหุงต้ม และสิ่งอุปโภคบริโภคที่จำเป็นมีราคาสูงขึ้น ในช่วงนี้หลายคนจึงต่างประหยัดอดออมเพื่อเป็นหลักประกันในชีวิต สำหรับใครที่กำลังวางแผนเก็บออมเงิน วันนี้ Promotions ขอมาแนะนำแอปออมเงินที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกรายรับ-รายจ่ายและวางแผนการเงินได้ง่ายขึ้น 1. Money Lover ดาวน์โหลดได้ที่ iOS / Android แอปพลิเคชัน Money Lover เหมาะสำหรับใช้เก็บออมเงินและบันทึกรายรับรายจ่าย...

More Articles Like This