Home Smartphone Application Grab Food Walk คืออะไร? ไม่มีรถก็หารายได้จากแกร๊บได้

Grab Food Walk คืออะไร? ไม่มีรถก็หารายได้จากแกร๊บได้

Grab Food Walk คืออะไร? ไม่มีรถก็หารายได้จากแกร๊บได้

แกร๊บ ฟู้ด วอล์ค ตัวช่วยไปสั่งอาหารมาส่งในระยะไม่กี่กิโลเมตร

Hi .. สวัสดีเพื่อน ๆ ทั้งที่เคย หรือเพิ่งเข้ามาเจอกันในบทความนี้เป็นครั้งแรก ก่อนอื่นเลยต้องกรี๊ดดัง ๆ ให้กับบริการดี ๆ จาก GRAB ที่ไม่ได้มีเพียงการเรียกพี่วินมอเตอร์ไซค์ให้ไปช่วยซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอยอีกต่อไป เพราะต่อไปนี้ คุณสามารถเอาเวลาว่างของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษา หรือ คนที่มีรายได้ประจำ ให้มามีรายได้ผ่านบริการนี้ได้เกือบทุกคนแล้วนะ!

วันก่อน ผู้เขียนอ่านเรื่องราวใน Facebook Timeline เกี่ยวกับการเปิดรายได้ของผู้ที่ทำอาชีพเป็นพนักงานส่งของจาก Delivery ต่าง ๆ ในกรุงเทพ บางคนก็มีรายได้ต่ำ ๆ 30,000 บาท ซึ่งหากเทียบกับตำแหน่งพนักงานออฟฟิศนั้นเลยระดับผู้จัดการขึ้นไปแล้วแน่นอน ซึ่งอาชีพนี้ไม่ได้จำกัดว่าต้องเรียนจบอะไร? เพียงแค่สื่อสารกับร้านค้า และลูกค้าเข้าใจ ผ่านตัวกลาง Smart Phone ซึ่งเดี๋ยวนี้มือถือดี ๆ ราคา 2,000 บาท ก็ทำได้หลายอย่างมาก หรือจะลงทุนเป็นมือถือรุ่นท็อป ๆ เพื่อใช้ทำงานเลยก็ได้ รับส่งใบเสร็จผ่านอีเมลเลยก็ได้

วิธีการใช้งาน Grab Food Walk?

เพียงแค่คุณมีแอปฯ GRAB ก็เข้าไปเลือกใช้บริการสั่งอาหาร และมี GRAB เดินมาส่งให้ต้องเป็นร้านในระยะ 1 กิโลเมตร ซึ่งสามารถจ่ายชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, GRAB PAY, GRAB Wallet ได้ตามปกติเลย หรือหากคุณมีบัตรเครดิตที่ร่วมกับ GRAB อยู่แล้วก็เริ่ดไปเลยค่ะ

https://promotions.co.th/%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%95/what-you-get-with-citi-grab-credit-card.html

บริการนี้ เหมาะกับใคร?

ถ้าไม่นับคนสั่งอาหารที่ขี้เกียจไปยืนรอ ทางผู้เขียนขอ List ออกมาเป็นแต่ละรายการเลยว่าเหมาะกับใครบ้าง?

  1. เหมาะกับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ระดับ ม.ปลาย หรือ ปวช. ขึ้นไปที่ต้องการหารายได้พิเศษ โดยไม่จำเป็นต้องมีรถจักรยานยนต์ ก็สมัครเป็นตัวแทนรับซื้ออาหารได้
  2. เหมาะสำหรับพนักงานประจำที่อยากใช้เวลาว่างมาเพื่อหารายได้เสริม
  3. เหมาะสำหรับผู้ที่เกษียณอายุแล้ว แต่ยังมีเรี่ยวแรงเดินส่งอาหารได้อยู่ และต้องการหารายได้เสริม
  4. เหมาะสำหรับคนที่ขับรถจักรยานยนต์ส่ง Grab Food อยู่แล้ว และต้องการทิ้งรถจอดไว้เพื่อเดินส่งของบ้างในบางที ลดระยะเวลารถติดบนถนน
  5. เหมาะสำหรับคนที่มีบ้าน คอนโด หอพัก อพาร์ตเม้นท์ ที่อยู่ในจุดยอดนิยมที่มีร้านอาหารดัง ๆ ซึ่งคุณควรใช้โอกาสดีนี้หารายได้เสริมเสียเลย

เอกสารสำหรับสมัคร GRAB FOOD WALK

  • รูปถ่ายหน้าตรง (ไม่ควรสวมอะไรที่ปิดบังหน้าตา)
  • เตรียมข้อมูลส่วนตัว ชื่อ สกุล
  • หากสมัครแบบส่งอาหารด้วยการขับรถจักรยานยนต์ด้วย ก็ควรมีใบขับขี่ และ เลขทะเบียนรถ รถจักรยานยนต์ต้องมี พ.ร.บ.

โดยหลังจากที่คุณสมัครแล้ว ทาง GRAB จะเรียกให้คุณไปอบรมเพื่อทดลองงาน ซึ่งสถานที่อบรมอยู่ที่ อาคารธนภูมิ ชั้น 30 ซึ่งการอบรมนั้นใช้เวลาตามที่ GRAB กำหนด โดยจะแบ่งออกเป็น วันพฤหัส รอบ 17.00 น. และวันอาทิตย์ 15.00 น. สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ของ GRAB ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Grab Food (Walk) บริการส่งอาหารระยะใกล้

 

Exit mobile version