Home Smartphone Application GRAB เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ BNK48 ก่อนเข้าปีใหม่ 2019

GRAB เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ BNK48 ก่อนเข้าปีใหม่ 2019

GRAB เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ BNK48 ก่อนเข้าปีใหม่ 2019

รู้ยัง BNK48 ใช้แกร๊บวันไหนบ้าง?

BNK 48 มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับค่ายแอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกในชื่อ GRAB ซึ่งให้บริการทั้งการเรียกแท็กซี่ หรือจองเช่ารถ เพื่อลดปัญหาการรอรถในที่เปลี่ยว เรียกรถแล้วไม่มา ความสะดวกในขั้นตอนนี้ผู้โดยสารกับคนขับสามารถติดต่อกันได้อย่างสะดวก เพียงแค่ใช้แอป ฯ GRAB เป็นตัวกลาง

ชมคลิป BNK48 x GRAB

 

ความน่ารักของน้อง ๆ BNK48 ในชุดสูทกระโปรงสีเขียว ๆ มาพร้อมกับ วันเบลอ ๆ และ วันหิว ๆ ที่เรียกใช้บริการ GRAB ช่วยแก้ปัญหาวันมึน ๆ และเพลงน่ารัก ๆ กับท่าเต้นสุดคิ้วท์เหมือนเดิมสไตล์สาวน้อยวัยใส มีเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะ ๆ แบบนี้ เพื่อดึงดูดความสนใจของหนุ่มสาวชาวเมืองให้มาเรียนรู้บริการของ GRAB นี่เอง

ในคลิปวิดีโอ พูดถึงชีวิตดีเมื่อมี GRAB ว่าทาง  “BNK 48 เรียกใช้บริการ GRAB ทุกวันเลยค่ะ” เห็นอย่างนี้แล้วคนขับแท็กซี่คงแย่งกันรับ น้อง ๆ น่ารักขนาดนี้ ใคร ๆ ก็อยากให้บริการ ดูแลพาไปส่งไม่พอ อยากจะดูแลหัวใจด้วย ปีนี้ BNK48 ได้รับโฆษณาเป็นพรีเซนเตอร์หลายผลิตภัณฑ์

 

GRAB ให้บริการอะไรบ้าง?

  • Just Grab เรียกรถโดยสารสาธารณะ ได้อย่างรวดเร็ว
  • ส่งของผ่าน GRAB Express
  • สั่งอาหารผ่าน GRAB Food
  • เรียกแท็กซี่ ผ่าน GRAB Taxi
  • เรียกพี่วิน จาก GRAB WIN

นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสะสม GRAB REWARDS เลื่อนขั้นเป็น Member ขั้นต่าง ๆ เพื่อสะสมคะแนนนำไปแลกเป็นโค้ดส่วนลดกับทางค่ายอื่น ๆ อาทิ ส่วนลดจองที่พักโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ส่วนลดซื้อสินค้า ส่วนลดบริการสปาต่าง ๆ คืนความคุ้มค่าให้กับผู้ที่ใช้งานเรียกรถโดยสารในทุก ๆ วัน

ใช้ GRAB ออกใบเสร็จค่าเดินทางในนามบริษัทสุดสะดวก

ซึ่ง GRAB เป็นแอปฯ ที่เหมาะสมกับคนทำงานในเมืองที่ต้องไปติดต่อลูกค้า และการจัดส่งเอกสาร เพราะสามารถออกใบเสร็จในนามบริษัทเพื่อทำบัญชีค่าใช้จ่ายได้อย่างชัดเจน ลดปัญหาพนักงานจำค่าโดยสารมาเบิกกับทางบริษัทไม่ได้ เพราะทุกวันนี้หลายบริษัทจะมีทีมเซลล์เพื่อออกไปพบปะลูกค้า หากต้องใช้รถยนต์ส่วนตัวก็จะมีค่าเสื่อมสภาพรถยนต์จ่ายให้แก่พนักงานอีก ดังนั้นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตองค์กร และตัดบิลผ่านใบเสร็จก็จะง่ายมาก ๆ

ใครที่ยังไม่รู้จัก GRAB ก็ลองมาศึกษาวิธีการใช้งานกันดูก่อน แล้วจะรู้ว่าทำไมน้อง ๆ BNK48 ถึงได้เลือก GRAB เป็นทางเลือกโดยสารท่ามกลางชีวิตในเมืองนี้นะคะ

 

Exit mobile version